T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Trước khi Amanda Nunes đấu tại UFC 289, huyền thoại UFC đặt câu hỏi nghiêm túc sau khi Dana White đưa ra những tuyên bố đáng lo ngại”

UFC 289 sắp tới đang là tâm điểm của các fan hâm mộ các trận đấu MMA trên khắp thế giới. Sự kiện chính của đêm thi đấu là trận đấu giữa đương kim vô địch hạng bantamweight nữ Amanda Nunes và Irene Aldana. Tuy nhiên, chủ tịch UFC Dana White đã bày tỏ sự nghi ngờ về bộ kỹ năng hiện tại của Nunes, đặt ra câu hỏi liệu cô có còn sở hữu sức mạnh thống trị đã đưa cô đến danh hiệu hay không. Huyền thoại UFC, Chael Sonnen, cũng đã đặt dấu chấm hỏi cho ‘Lioness’. Sân khấu đang chờ đợi một trận chiến khốc liệt giữa kỹ năng của nhà vô địch và khao khát thành công của kẻ thách thức.

Người hâm mộ các trận đấu trên khắp thế giới đang háo hức mong đợi UFC 289 sắp tới, vì sự phấn khích đang tăng cao. Tâm điểm là sự kiện chính, nơi đương kim vô địch hạng bantamweight nữ Amanda Nunessẽ đối mặt với Irene Aldana, thắp lên ngọn lửa mong chờ. Cuộc đụng độ của những người khổng lồ hứa hẹn một cuộc chiến mãi mãi. Thêm niềm vui, sự kiện chính được chia sẻ giữa Charles OliveiraBeneil Dariush dự kiến ​​sẽ mang lại niềm vui và sự phấn khích như nhau.

Tuy nhiên, chủ tịch UFC Dana White đã bày tỏ sự nghi ngờ về bộ kỹ năng hiện tại của Nunes, phủ bóng đen của sự không chắc chắn lên triều đại của anh ta. White công khai đặt câu hỏi liệu Nunes có còn sở hữu sức mạnh thống trị đã đưa anh đến danh hiệu hay không. Sự hồi hộp tạo thêm một bước ngoặt thú vị cho sự kiện sắp tới, khiến người hâm mộ tự hỏi liệu Nunes có xứng đáng với những thành tích trong quá khứ của cô ấy hay không.

Trên thực tế, huyền thoại UFC, Chael Sonnen, đã đặt dấu chấm hỏi cho ‘Lioness’.

Những câu hỏi về Amanda Nunes và di chúc của cô ấy

Trong video YouTube mới nhất của mình, Chael Sonnen nói về những nghi ngờ của Dana White về Amanda Nunes. Sonnen trích dẫn câu hỏi của chủ tịch UFC, nói rằng, “Anh ấy đưa ra một tuyên bố đơn giản rằng, ‘Bạn đói đến mức nào hả Amanda? Anh ấy có thể đói đến mức nào?’ Anh ta có thể đói đến mức nào?”

Tiếp tục phân tích của mình, Sonnen phản ánh quan điểm của White về Irene Aldana. Người đàn ông 46 tuổi nói: “Và sau đó anh ấy nói về Aldana và nói, ‘Anh ấy khao khát điều đó. Đây là những gì anh ấy muốn. Anh ấy đã cầu xin [it]’… Và cá nhân tôi thích nghe những câu chuyện khi những người thách thức cầu xin, nhắc nhở, nhắn tin và làm bất cứ điều gì họ phải làm.

Lặn SÂU HƠN

Amanda Nunes bước vào Octagon sau chiến thắng ngoạn mục trước Julianna Pena tại UFC 277, củng cố thêm sự thống trị của cô. Trong khi đó, đối thủ của cô, Irene Aldana, đang có chuỗi hai trận toàn thắng và khao khát lập hat trick cũng như chiếc đai vô địch đáng mơ ước.

Sân khấu chờ đợi một trận chiến khốc liệt, nơi kỹ năng không thể phủ nhận của nhà vô địch va chạm với khao khát thành công vô độ của kẻ thách thức. Bạn có nghĩ Amanda Nunes sẽ bảo vệ đai của mình không? Hay Irene Aldana sẽ bị truất ngôi ở hạng bantamweight nữ? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Conor McGregor trả giá cho ngai vàng của Michael Jordan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *