T4. Th12 6th, 2023
NBA

Trước đây “Không hài lòng” với Anthony Davis, VĐV NBA vô địch đã bị xúc phạm bởi sự bất ngờ của Lakers năm 2023.

Cuộc thua của Los Angeles Lakers trong trận Chung kết Western Conference 2023 đã tạo nên sự chấn động trên các phương tiện truyền thông. Việc LeBron James bị cuốn theo trong trận đấu này đã khiến cho các cuộc trò chuyện về di sản của anh trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Một cựu cầu thủ của Lakers đã lên tiếng và chia sẻ về trận thua này. Trong khi đó, Thomas Bryant, người đã từng là thành viên của đội Lakers, đã bày tỏ sự tiếc nuối khi không còn là phần của đội trong trận đấu đó. Mặc dù đã chuyển đến Denver Nuggets và trở thành nhà vô địch NBA, Bryant vẫn tỏ ra tự tin và cho rằng anh có thể làm nên điều gì đó trong trận đấu đó.

Los Angeles Lakers để thua trong trận Chung kết Western Conference 2023 đã gây chấn động trên các phương tiện truyền thông. Đối với LeBron James, việc bị cuốn theo chắc chắn đã thúc đẩy các cuộc trò chuyện về di sản của anh ấy. Và trong vài tháng qua, ngay cả những huyền thoại NBA cũng đã lên tiếng về điều đó. Đó là bởi vì bộ đôi Lakers, King và the Brow, được cho là sẽ dễ dàng cướp được ít nhất một trận đấu. Nhưng khi họ hạ gục Denver Nuggets chỉ sau 4 ván đấu, mọi người bắt đầu bàn tán.

Một cựu cầu thủ của Lakers đã nói rất nhiều về trận thua trong một lần tương tác với giới truyền thông gần đây. Mối quan hệ đặc biệt của anh ấy với cả hai đội trong Vòng chung kết WCF giúp anh ấy có cái nhìn sâu sắc thú vị về cuộc càn quét.

Đồng đội cũ LeBron James đã nổ súng vào trận thua của Lakers

Các giao dịch giữa mùa thường thấy người chơi được yêu cầu thay đổi thành phố một cách ngẫu nhiên. Bằng cách nào đó, một cầu thủ thấy mình chuyển từ Los Angeles Lakers sang một đội mà cuối cùng sẽ chấm dứt hy vọng đá playoff của họ. Bryant là một phần của đội Lakers mùa trước cho đến khi họ đổi anh lấy Davon Reed trong một thỏa thuận với Nuggets. Trong một cuộc trò chuyện gần đây, Thomas Bryant đã được hỏi liệu anh ấy có muốn gửi tin nhắn đến cuộc trò chuyện nhóm của Lakers không. Anh lần đầu tiên cười nhạo cô. Nhưng sau đó anh ta trả lời, “Tôi muốn đặt chân vào phòng thay đồ.”

Câu trả lời của ông đã được đáp ứng với tiếng cười. Bryant sau đó được hỏi liệu mọi thứ có khác đi không nếu anh ấy là một phần của đội Lakers trong trận đấu đó.

Về điều đó, trung tâm 25 tuổi trả lời: “Đối với cá nhân tôi, thực sự, tôi cảm thấy như vậy .” Anh ấy tiếp tục, “Tôi không nói rằng chúng ta sẽ giành chiến thắng hoặc bạn biết đấy, không bị cuốn theo hay bất cứ điều gì. Nhưng tôi cảm thấy như, bạn biết đấy, chỉ dành cho tôi, bạn biết đấy, chỉ biết rằng tôi đã chơi với những người ở đó như thế nào… Giống như tôi cảm thấy chúng ta có thể, giống như nếu tôi ở trong đội đó, chúng ta thực sự có thể khuấy động cái nồi . “

Bây giờ là nhà vô địch NBA với Denver Nuggets, Bryant rõ ràng rất tự tin vào trận đấu của mình. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra vào đầu mùa giải vì Bryant được cho là đã tức giận về thời gian thi đấu của anh ấy.

Thomas Bryant đã đi từ một Laker bất mãn đến một nhà vô địch

Luôn có khả năng một vận động viên bị buộc phải đến một đội mà họ không cảm thấy thoải mái, đơn giản vì lý do chiến lược. Các huấn luyện viên dành hàng tháng trời để lên kế hoạch cho lịch trình của họ, nhưng một chấn thương hoặc yêu cầu đổi chác vào phút cuối có thể làm mọi thứ đảo lộn. Đối với Thomas Bryant, giao dịch này chính xác là những gì anh ta muốn.

Bryant được cho là không hài lòng trong nhiệm kỳ của mình ở LA vì anh ấy không có đủ thời gian thi đấu so với Anthony Davis.

Đôi khi mọi thứ không diễn ra như kế hoạch và để lại một số ký ức cay đắng trong tâm trí của mọi người liên quan. Nhưng đây dường như là một trong những lần hiếm hoi ngôi sao NBA lên tiếng về thất bại của đội bóng đã trao đổi anh.

Thomas Bryant bị thương như thế nào, chi tiết chấn thương của anh ấy & Điều đó có ý nghĩa gì đối với Washington Wizards?

Bạn nghĩ gì về giao dịch Bryant hồi đó? Bạn có nghĩ rằng một mình anh ta có thể làm bất cứ điều gì về cuộc càn quét? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: 24 giờ sau tin đồn thương mại LeBron James, ngôi sao 610 Lakers cũng được đồn đoán sẽ tham gia danh sách rút lui vào mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *