CN. Th12 3rd, 2023
UFC

“Trùm UFC Kinh Nghiệm Chê Ý Tưởng Đai BMF Của Dana White Sau Câu Nói Nổi Loạn Của Justin Gaethje”

Trong thế giới võ thuật, danh hiệu BMF của UFC đã trở thành một biểu tượng duy nhất. Sau khi trao danh hiệu cho Nate Diaz tại UFC 244, ông trùm UFC đã quyết định đưa Justin Gaethje và Dustin Poirier vào bát giác để xác định một nhà vô địch mới. Với phong cách chiến đấu không ngừng nghỉ, Gaethje và Poirier đều là ứng cử viên xứng đáng nhất cho trận đấu này. Tuy nhiên, danh hiệu BMF đã thu hút được ý kiến ​​trái chiều từ cả người hâm mộ và giới chuyên môn. Trong cuộc thảo luận trên podcast ‘Weighing In’, John McCarthy và Josh Thomson đã tranh luận về tính hợp lệ của danh hiệu BMF, phản ánh những quan điểm khác nhau trong cộng đồng MMA.

Chiếc đai mang tính biểu tượng duy nhất của UFC, danh hiệu BMF đã chiến thắng trở lại để trao vương miện cho võ sĩ xấu nhất thành phố. Tiêu đề BMF lần đầu tiên được giới thiệu cho Nate Diaz so với Jorge Masvidal tại UFC 244. Lần này, ông trùm UFC da trắng đã quyết định rằng Justin GaethjeDustin Poirier sẽ bước vào bát giác để xác định một nhà vô địch mới.

GaethjePoirier, đều được biết đến với phong cách chiến đấu không ngừng nghỉ, là hai ứng cử viên xứng đáng nhất cho trận thư hùng này. Những màn trình diễn trước đây của họ đã thể hiện khả năng chịu đựng những trận chiến tàn khốc và chiêu đãi người hâm mộ bằng thái độ không bao giờ lùi bước của họ. Cuộc chiến này hứa hẹn sẽ là một cuộc đụng độ quái vật, với người chiến thắng sẽ giành được danh hiệu BMF danh giá.

Tuy nhiên, danh hiệu BMF đã thu hút được ý kiến ​​trái chiều từ cả người hâm mộ và giới chuyên môn. Một số người cho rằng đó chỉ là một mánh lới quảng cáo, thiếu uy tín của chiếc đai vô địch truyền thống. Trong khi những người khác tin rằng có uy tín và sự phấn khích lớn gắn liền với danh hiệu này. Trong thực tế Justin Gaethje bản thân anh ấy không ấn tượng lắm với chiếc thắt lưng và gần đây đã đưa ra một số nhận xét đáng ngạc nhiên về nó. Gần đây, người hâm mộ đã được nghe cả hai mặt của cuộc tranh luận này trên podcast ‘Weighing In’.

John McCarthy & Josh Thomson thảo luận về danh hiệu BMF trước Justin Gaethje so với Dustin Poirier tại UFC 291

Podcast ‘Cân nhắc’, được tổ chức bởi các giám khảo John McCarthy và cựu chiến binh Josh Thomson có một cuộc thảo luận chi tiết về MMA. Trong cuộc thảo luận gần đây của họ, Thomson đang thảo luận về sự trở lại được chờ đợi từ lâu Conor McGregor. Thomson bày tỏ niềm tin của mình rằng McGregor so với Chandler không nên là sự kiện chính bởi vì nó không phải là một cuộc chiến danh hiệu.

Lặn SÂU HƠN

Trả lời điều này, McCarthy lập luận rằng sự kiện chính của UFC 291, Justin Gaethje so với Dustin Poirier, cũng là một trận đấu không có tiêu đề. Tuy nhiên, Thomson đã tranh luận về điều này và lưu ý rằng nó có một tiêu đề trên dòng – Tiêu đề BMF!

Tiến về phía trước với cuộc thảo luận, McCarthy rất thẳng thắn về ý kiến ​​​​của mình rằng BMF không phải là một tiêu đề hợp lệ. “Đó không phải là danh hiệu! Tôi ổn với thứ BMF nhưng nó không thực sự là một danh hiệu bởi vì bạn không bảo vệ nó.”

Đồng thời, Thomson cũng kiên định với niềm tin của mình rằng BMF nên được trao danh hiệu xứng đáng. Tiếp theo, anh cũng dự đoán rằng chiếc đai BMF sẽ thường xuyên được bảo vệ trong tương lai. “Bây giờ bạn ghét nó John, có một người bạn tên là BMF. Đó là loại. Có lẽ họ sẽ bảo vệ nó. sẽ thật tuyệt nếu có thể họ sẽ bảo vệ nó.

Xem câu chuyện này – Tập đoàn chiến đấu thực sự: Quảng cáo MMA của Nick & Nate Diaz

tranh luận giữa McCarthyThomson phản ánh những quan điểm khác nhau trong cộng đồng MMA. Bạn đứng về phía nào? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *