T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Trọng tài kỳ cựu WWE tiết lộ đã nhập viện vài ngày sau khi bị Ahmed Johnson “nổ” đập”

Trong môn đấu vật chuyên nghiệp, không chỉ các võ sĩ mà cả trọng tài cũng phải đối mặt với nguy cơ bị thương nguy hiểm đến tính mạng. Trọng tài kỳ cựu Mick Chioda đã tiết lộ về những mối nguy hiểm về thể chất khác nhau mà ông phải chịu đựng trong suốt sự nghiệp của mình. Một trong những trải nghiệm kinh hoàng nhất của ông là khi cựu vô địch Liên lục địa Ahmed Johnson cố ném anh từ giữa võ đài. Ahmed Johnson từng chiến đấu với một số trận đấu có tỷ lệ cược cao và đã đánh trọng tài Mick Chioda trong một trận đấu trả thù Hunter. Tuy nhiên, liên quan đến nhiệm kỳ ngắn ngủi nhưng gây tranh cãi của Johnson trong WWE, có một lập trường phổ biến cho rằng chính ngôi sao này đã tự chuốc lấy sự sụp đổ của chính mình.

Không chỉ các võ sĩ phải đối mặt với nguy cơ bị thương nguy hiểm đến tính mạng khi phô diễn kỹ năng trên võ đài. Mặt khác, người chơi thầm lặng nhất trong môn thể thao này, trọng tài cũng không tránh khỏi rủi ro đó. Chúng tôi thấy một số lượng lớn các trọng tài bị tổn thương cơ thể khi điều hành các trận đấu.

Mới đây, trọng tài kỳ cựu Mick Chioda đã tiết lộ về những mối nguy hiểm về thể chất khác nhau mà ông phải chịu đựng trong suốt sự nghiệp của mình. Một trong những trải nghiệm kinh hoàng nhất ập đến với anh khi cựu vô địch Liên lục địa Ahmed Johnson cố ném anh từ giữa võ đài.

Mick Chioda tiết lộ đã nhận một chấn thương nặng từ Ahmed Johnson

Ahmed Johnson chưa bao giờ là nhân viên phục vụ lâu nhất tại công ty có trụ sở tại Stamford. Tuy nhiên, từ năm 1995 đến năm 1998, anh ta đã chiến đấu với một số trận đấu có tỷ lệ cược cao tương đối cao với một số tên tuổi lớn nhất trong công ty, bao gồm cả Triple H. Trong một trong những trận đấu trả thù Hunter, Johnson đã đánh trọng tài Mick Chioda.

Khi anh ta cố gắng ném anh ta từ giữa võ đài, Chioda đã cố gắng thoát khỏi anh ta bằng cách ném mình, nhưng không thể thoát khỏi vết thương. Nó tệ đến mức anh ấy phải được đưa đến bệnh viện sau vụ việc.

Lặn SÂU HƠN

Nhớ lại trải nghiệm gây sốc, người đàn ông 56 tuổi nói: “Người tồi tệ nhất là Ahmed Johnson. Ném tôi như thể anh ấy rất bùng nổ khi làm việc với Triple H và tôi nhớ anh ấy chỉ cần ấn tôi và ném tôi cho Triple H ở bên ngoài. Nhưng anh ấy đã bị thổi bay đi. Anh ấy đã cố gắng ném tôi từ gần như giữa võ đài và tôi đã ném tôi, tôi chạm vào sợi dây trên cùng. nhưng tôi bị lật và đầu nhẫn rơi xuống sàn, không thể cảm nhận được cơ thể của mình một chút. Tôi đã ở trong bệnh viện vài ngày. “

Tuy nhiên, liên quan đến nhiệm kỳ ngắn ngủi nhưng gây tranh cãi của Johnson trong WWE, có một lập trường phổ biến cho rằng chính ngôi sao này đã tự chuốc lấy sự sụp đổ của chính mình.

Ahmed Johnson không thể trở thành một tên tuổi lớn của WWE và đây là lý do tại sao

Ahmed Johnson là một trong số những cái tên được Vince McMahon lựa chọn tốt nhất để được trao chức vô địch thế giới. Tuy nhiên, mặc dù đã vươn cao trong giai đoạn đầu của sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp, Johnson cuối cùng đã khiến McMahon thất vọng, không đáp ứng được sự cường điệu.

Mặc dù nhiều người muốn gọi đó là sự xui xẻo, nhưng một huyền thoại WWE khác, Bruce Prichard, tin rằng chính lỗi lầm đã mang lại điều xui xẻo trong sự nghiệp của anh ấy. Theo Pritchard, Johnson đã không xử lý được sự chú ý lớn mà anh ấy nhận được từ công ty.

Xem câu chuyện này: GSP do WWE cung cấp

Bạn nghĩ gì về việc Ahmed đã làm trọng tài kỳ cựu bị thương nặng trong thời gian ngắn thi đấu tại WWE? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *