T6. Th12 8th, 2023
NBA

Trong lúc tin đồn về NBA Free Agency lan truyền, Ngôi sao All-Star 27 tuổi ký hợp đồng trị giá 37.000.000 đô la với Lakers của LeBron James.

NBA Free Agency đã trở thành một cuộc đua đua không ngừng, và Lakers đã tung ra những quyết định quan trọng để định hình đội hình của mình cho mùa giải tới. Một trong những tin tức đáng chú ý là việc họ đã ký hợp đồng với cựu All-Star D’Angelo Russell, một phần thưởng xứng đáng sau những thành công của anh ấy. Russell sẽ giúp tạo ra một hàng công mạnh mẽ cho Lakers, và thỏa thuận này cũng giúp giữ cân bằng sổ sách tài chính của đội. Ngoài ra, Lakers còn thêm những cầu thủ tài năng như Jaxson Hayes, Cam Reddish, Rui Hachimura và Austin Reaves, tạo ra sự cạnh tranh và sự đa dạng cho đội hình của mình. Có nhiều câu hỏi vẫn còn đặt ra, nhưng sự tin tưởng và quyết tâm của Lakers sẽ giúp họ vươn lên trong mùa giải tới.

NBA Free Agency đã tung ra quá nhiều tin tức đến mức khó có thể theo kịp. Với tất cả các đội đang có những bước chuyển lớn, thị trường đang trở nên bận rộn. Nền tảng cho mùa giải tới đã được đặt sẵn. Gia hạn hợp đồng, tùy chọn trừ cầu thủ, tùy chọn trừ nhóm, bản hợp đồng mới, thảo luận nâng cao và toán học liên quan đến giới hạn lương; tất cả đã mang theo một dòng âm thanh.

Tất nhiên, mọi thứ còn trở nên lớn hơn khi LeBron James và Los Angeles Lakers hòa vào nhau. Họ đã đưa ra một quyết định lớn liên quan đến một trong những người chơi của họ là một phần của Cơ quan miễn phí.

Lakers tuyên bố một người chơi quan trọng

Nhượng quyền kể chuyện đã tiết lộ một mẩu tin khác cho mùa tiếp theo. Họ đã thuyết phục cựu All-Star D’Angelo Russell ký hợp đồng hai năm trị giá 37 triệu đô la. Ở thị trường hiện tại, giá của anh ấy có vẻ như là một phần thưởng cho Lakers. Khi những người đóng vai hạ cánh và yêu cầu các hợp đồng trị giá 20 triệu đô la, thỏa thuận của Russell đã giúp họ giải quyết một số vấn đề tài chính.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Adrian Wojnarowski (@wojespn)

Điều này xảy ra bất chấp việc Guard bắn khoảng 31% từ sâu trong Playoffs và liên tục thi đấu kém hiệu quả trong các trận đấu. Xem xét tài năng và khả năng phản công của anh ấy, anh ấy sẽ giúp hình thành một hàng công mạnh mẽ và thương vụ này có vẻ đáng giá cho đội. Nó giúp giữ cân bằng sổ sách kỷ lục của Lakers sau khi họ cắt hợp đồng với Mo Bamba và Malik Beasley, tiết kiệm được hơn 20 triệu đô la. Việc trao cho Russell một lựa chọn cầu thủ trong năm thứ hai cũng sẽ có ý nghĩa đối với cả hai bên để khám phá xem liệu anh ấy có thể kiếm được một hợp đồng lớn hơn hay không.

Lakers đã tích cực đưa ra quyết định. Họ đã ký hợp đồng với Jaxson Hayes và Cam Reddish với giá rẻ. Sau đó, họ đã thực hiện một thỏa thuận bất ngờ bằng cách trao cho Rui Hachimura một hợp đồng ba năm trị giá 51 triệu đô la. Đây là phần thưởng của anh ấy sau khi vượt lên dẫn trước ở Vòng loại trực tiếp.

Cựu ngôi sao của Lakers từ chối 13.000.000 đô la thúc đẩy tin đồn tái hợp LeBron James vài ngày sau vụ hỗn loạn Bradley Beal

Lakers đã tích cực trong cơ quan miễn phí

Nhưng trong một tình huống thú vị nhất, họ đã gây chấn động thế giới NBA sau khi đề nghị hợp đồng tối đa với Austin Reaves vào ngày khai trương đại lý miễn phí. Reaves sẽ trở lại với một đội chọn một người chơi chưa được đào tạo?

Nhóm cũng quan tâm đến việc đưa Malik Beasley trở lại để xây dựng chiều sâu cho cảnh quay. Điều này cho thấy sự tin tưởng mà họ đặt vào các vận động viên đã giúp họ lọt vào Chung kết miền Tây mùa trước.

Ngoài ra, họ còn bổ sung thêm những vai thú vị Gabe Vincent và Taurean Prince. Đưa Russell trở lại cho thấy đội bóng đặt nhiều niềm tin vào bộ đôi Reaves và những người trở lại.

Liệu Reaves có ở lại? Liệu Russell có đền đáp được niềm tin? Nhà nước này trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Sau khi huy động được hơn 26.000.000.000 đô la, công ty tỷ phú hợp tác với LeBron James cho bảng điều khiển trò chơi phiên bản đặc biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *