T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Trong lúc phim thất bại với doanh thu 70 triệu đô la, nữ diễn viên Anh đóng vai chính với ngân sách 6 triệu đô la từng nói Dwayne ‘The Rock’ Johnson có suy nghĩ không phù hợp với những sinh vật trong bộ phim năm 2005.” (Title cannot be shortened as Vietnamese readers prefer longer and descriptive titles)

Dwayne Johnson, hay còn được biết đến với biệt danh The Rock, là một trong những ngôi sao Hollywood nổi tiếng nhất hiện nay. Với sự nghiệp điện ảnh đầy ấn tượng và phong cách thân thiện, anh đã thu hút được một lượng người hâm mộ đông đảo. Tuy nhiên, mới đây, một diễn viên người Anh đã tiết lộ điều gì đó gây sốc về Johnson trên phim trường. Trong một cuộc phỏng vấn, Rosamund Pike tiết lộ rằng The Rock và cô ấy có một trò chơi trên phim trường về sinh vật mà họ muốn “Lam tinh”, và anh ấy trả lời con quỷ yêu thích của anh ấy là Quỷ Lùn. Bài viết cũng đề cập đến sự phản ứng hóa học tuyệt vời giữa Johnson và Emily Blunt trong bộ phim Jungle Cruise.

Hollywood đã là một nơi tuyệt vời cho Dwayne Johnson. Từ việc cười đùa với bạn bè trong các cuộc phỏng vấn cho đến thực hiện những cảnh hành động gay cấn nhất trong ngành, Johnson đang tận hưởng trải nghiệm của mình trong ngành điện ảnh. Trên đường đi, anh ấy cũng đã cố gắng thu hút được một trong những cơ sở người hâm mộ lớn nhất cho bất kỳ người nổi tiếng nào.

Nhưng thỉnh thoảng, một trong những người bạn của anh ấy tiết lộ điều gì đó nực cười và gây sốc về Johnson trên phim trường. Điều tương tự cũng xảy ra khi dàn diễn viên của một trong những thất bại phòng vé của The Rock nói về một trò chơi mà họ chơi khi quay phim. Và anh ấy đã tiết lộ điều gì đó có thể ảnh hưởng đến hồ sơ người nổi tiếng của Johnson.

Diễn viên người Anh tiết lộ điều Dwayne Johnson muốn làm với quái vật trong Doom

Trong buổi họp báo cho bộ phim Doom năm 2005, Dwayne Johnson và bạn diễn Rosamund Pike đã ngồi xuống nói chuyện về bộ phim. Các câu hỏi trải dài từ dự đoán về phần tiếp theo cho đến những khó khăn trong quá trình quay phim. Hai bạn diễn đã đưa ra những câu trả lời thú vị nhưng câu trả lời của một trong những câu hỏi khiến mọi người phải lắng tai.

Trong cuộc phỏng vấn, người dẫn chương trình đã hỏi Rosamund Pike về sinh vật yêu thích của cô ấy trong phim. Đáp lại, nam diễn viên trị giá 6 triệu USD tiết lộ rằng họ có một trò chơi trên phim trường về sinh vật mà họ muốn “Lam tinh” và anh ấy trả lời con quỷ yêu thích của anh ấy là Quỷ Lùn. Khi người phỏng vấn hỏi anh ấy về The Rock, anh ấy nói, “Tôi không chắc. Anh ta có thể có tất cả cùng một lúc.

Lặn SÂU HƠN

Bạn có thể nhớ Rosamund Pike từ tác phẩm của cô ấy trong bộ phim kinh điển ‘Cô gái mất tích’, đóng vai cô gái mất tích trong phim. Mặc dù anh ấy là một diễn viên nổi tiếng nhưng gần đây anh ấy không xem bất kỳ bộ phim nào. Thay vào đó, anh chuyển sang đóng vai chính trong bộ phim truyền hình chuyển thể Bánh xe thời gian kinh phí lớn trên Amazon Prime.

Khi người dẫn chương trình kiểm tra kỹ thông tin này với The Rock, anh ấy đã cười phá lên. Anh cho biết, cả hai có những trải nghiệm khác nhau trên phim trường. Sau đó trả lời rằng yêu thích của anh ấy là Mandul. Nhưng đây không phải là lần đầu tiên một diễn viên người Anh kéo chân Johnson trong một cuộc phỏng vấn.

Một diễn viên người Anh khác thích đóng vai Dwayne Johnson

Một trong số ít những người nổi tiếng có phản ứng hóa học dễ dàng với Johnson là Emily Blunt. Blunt và Johnson có phản ứng hóa học tuyệt vời đến mức từ trong phim ra ngoài đời thực.

Bạn diễn của Johnson trong ‘Jungle Cruise’ từng tiết lộ rằng lý do khiến The Rock trông thô kệch là do lịch trình ngủ bất thường của anh trên thảm đỏ cho bộ phim của họ.

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về những tuyên bố của Pike về sở thích của Johnson trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *