T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Trong lúc Hulk Hogan tuyên bố về AEW, một đối thủ cũ đã khơi dậy cuộc nói chuyện về việc 69 tuổi gia nhập công ty của Tony Khan”

Tony Khan’s rise to success has been meteoric since he signed on some big talents to AEW’s roster. Since its inception, AEW has made a name for itself as the premier wrestling promotion in the world. They have also brought in several former WWE superstars under their banner in the past. However, despite all of this success, Khan has yet to land the legendary Hulk Hogan.

Hogan was once a WWE staple during its golden age in promotion. Leaving behind a long-standing career in the ring, the 69-year-old has hung up his boots since 2012. But it seems that Hogan is still up for one last dance in the squared circle.

The AEW star has discussed Hogan’s potential debut in the promotion. With various health complications, the immortal one has hinted at a retirement match in WWE in a recent interview. But does that mean an AEW entry is out of the question? Well, current AEW tag team members Jeff Jarrett and Jay Lethal have recently entertained that possibility.

In an exclusive interview with Wrestlinginc. together, Hogan’s former opponent, Jarrett, did not rule out the possibility of AEW’s debut for Hogan, citing the industry’s view that never say never. Lethal also supported it, adding some nostalgia to it.

The stars of AEW seem hopeful of Hogan’s involvement in their promotion. Additionally, Hogan himself has given subtle hints, revealing his fondness for AEW and Khan a few days ago. The WWE legend recently praised the recent promotional progress of his rival in a live interview. The six-time WWE champion seemed to have a fair picture of the Jacksonville-based promotion.

Hogan spoke to Ariel Helwani during the MMA hour to discuss the latest matchup between AEW’s Double or Nothing PPV and WWE, showcasing their future talents against NXT. When the host asked him about his thoughts on AEW’s current litigation process, the two-time Hall of Famer revealed that he felt AEW was trying their hardest and just needed a little more time to become a tough challenger to WWE. Hogan also said he was keeping an eye on AEW television.

Now, we will have to wait and see if the Hulkster will land in AEW by giving up his old wrestling home for one final run in his career or not. Do you want Hogan to join AEW? Share your thoughts with us in the comments.

Sự thăng tiến của Tony Khan đã tăng vọt khi ký hợp đồng với những tài năng lớn vào danh sách. Kể từ khi thành lập, AEW đã gây tiếng vang rằng họ có khả năng cung cấp chương trình khuyến mãi đấu vật lớn nhất trong cuộc thi khốc liệt nhất thế giới. Họ cũng đã đưa nhiều cựu siêu sao WWE dưới biểu ngữ của họ trong quá khứ. Tuy nhiên, Khan vẫn chưa thể thành thạo huyền thoại Hulk Hogan.

Hogan từng là một thương hiệu trực thuộc WWE trong thời kỳ hoàng kim trong việc quảng bá. Bỏ lại một sự nghiệp lâu dài trên võ đài, người đàn ông 69 tuổi này đã treo giày vào năm 2012. Nhưng có vẻ như Hogan vẫn sẵn sàng cho một điệu nhảy cuối cùng trên võ đài bình phương.

Ngôi sao AEW đã thảo luận về khả năng ra mắt tiềm năng của Hulk Hogan trong chương trình khuyến mãi

Với nhiều biến chứng sức khỏe khác nhau, người bất tử đã ám chỉ về một trận đấu giải nghệ ở WWE trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Nhưng có phải mục nhập AEW cũng xuất hiện trên thẻ không? Chà, các thành viên nhóm gắn thẻ AEW hiện tại là Jeff Jarrett và Jay Lethal gần đây đã cân nhắc về khả năng đó.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Wrestlinginc. cùng nhau, đối thủ cũ của Hogan, Jarrett, không loại trừ khả năng ra mắt chiếc nhẫn AEW cho Hogan, đề cập đến quan điểm của ngành, không bao giờ nói không bao giờ. Jarrett nói, “Vì vậy, bạn sẽ nói, Ric Flair sẽ trở lại WWF khi nào? Sting sẽ tham gia WWF chứ? Sẽ không xảy ra! Sting sẽ vật lộn trong TNA? Sẽ không xảy ra! Nó luôn kết thúc bằng đấu vật chuyên nghiệp. Và đó là một điều tốt. Đó là lý do tại sao tôi chỉ nghĩ rằng chúng tôi luôn là một sự bất thường. Rõ ràng, chúng tôi không phải là môn thể thao thực sự hay giải trí thuần túy. Nó rất, rất cạnh tranh. Nhưng vào cuối ngày, cơ sở người hâm mộ thúc đẩy rất nhiều ngành công nghiệp của chúng tôi và đó là điều khiến nó trở nên thú vị. Bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra.”

Lethal cũng hỗ trợ nó, thêm một chút hoài niệm vào đó. “Thật là một thế giới hoang dã mà tôi lớn lên xem trên tivi, Hulk Hogan. Và bây giờ ở phía bên kia, toàn bộ vòng tròn. Tất cả đang diễn ra xung quanh. Anh ấy đang xem tôi trên tivi. Điều đó không hoang dã sao?”Machismo đen kêu lên.

Lặn SÂU HƠN

Các ngôi sao của AEW dường như hy vọng về khả năng tham gia quảng cáo của Hulkster. Ngoài ra, chính Hogan đã đưa ra những gợi ý tinh tế, tiết lộ sự yêu thích của anh ấy dành cho AEW Khan vài ngày trước.

Hulk Hogan ca ngợi sự tiến bộ gần đây của AEW

Huyền thoại vẫn còn trong hợp đồng Huyền thoại của WWE gần đây đã ca ngợi tiến trình quảng bá gần đây của đối thủ trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp. Nhà vô địch WWE sáu lần dường như có một hình ảnh công bằng về chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Jacksonville.

Hogan đã nói chuyện với Ariel Helwani trong giờ MMA để thảo luận về trận đối đầu mới nhất giữa AEW’s Double or Nothing PPV và WWE, thể hiện tài năng tương lai của họ với chiến trường NXT. Khi người dẫn chương trình hỏi anh ấy về suy nghĩ của anh ấy đối với quá trình tố tụng hiện tại của AEW, Hall of Famer hai lần tiết lộ rằng anh ấy cảm thấy AEW đang cố gắng hết sức và chỉ cần thêm một chút thời gian để trở thành đối thủ khó nhằn của WWE. Hogan cũng nói rằng anh ấy để mắt đến truyền hình AEW.

Bây giờ, chúng ta sẽ phải xem liệu Hulkstar có hạ cánh ở AEW bằng cách từ bỏ ngôi nhà đấu vật cũ của anh ấy cho lần chạy cuối cùng trong sự nghiệp hay không.

Xem câu chuyện: Giống như Mike Tyson và Ric Flair Hulk Hogan chuẩn bị ra mắt thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sức khỏe mới sau khi cảm thấy tốt hơn bao giờ hết

Bạn có muốn Hulk Hogan tham gia AEW không? Chia sẻ quan điểm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *