T4. Th12 6th, 2023
UFC

“Trong lúc đồn đoán hẹn hò với ngôi sao NASCAR Chase Elliott, Olivia Dunne – nàng trai trẻ 20 tuổi – nhớ lại yêu cầu từ gia đình Conor McGregor tại bữa tiệc sinh nhật của ngôi sao UFC – ‘Họ đã yêu cầu tôi làm gì…'”

Conor McGregor, người Ireland, đã bỏ lỡ bữa tiệc sinh nhật của chính mình sau khi bị gãy chân trong trận đấu với Dustin Poirier tại UFC 264. Olivia Dunne, ngôi sao thể dục dụng cụ Mỹ, tiết lộ rằng anh đã không thể tham dự bữa tiệc do bác sĩ phẫu thuật của anh tổ chức. Thay vào đó, McGregor đã tham gia một cuộc tụ họp nhỏ ở LA cùng với cựu sinh viên LSU và Cincinnati Bengals QB Joe Burrow. Sự không chắc chắn xung quanh tình trạng USADA của anh ấy đã dẫn đến suy đoán rằng anh ấy có thể không tham gia bát giác vào năm 2023. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về sự trở lại của McGregor.

Conor McGregor chuyển sang chế độ tiệc tùng đầy đủ là một cảnh tượng rất phổ biến đối với người hâm mộ của anh ấy. Người Ireland thường chia sẻ bức ảnh tương tự thông qua các bài đăng trên mạng xã hội của mình. Gần đây, anh ấy bắt đầu phải đối mặt với phản ứng dữ dội vì thói quen tiệc tùng của mình, sau sự không chắc chắn về sự trở lại của anh ấy. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được ‘The Notorious’ vui vẻ. Vì vậy, sẽ càng bất ngờ hơn khi biết rằng anh ấy đã bỏ lỡ bữa tiệc sinh nhật của chính mình.

ngôi sao thể dục dụng cụ Mỹ Olivia Dunn đã tiết lộ trong một lần xuất hiện trên podcast gần đây rằng McGregor đã từng tham dự bữa tiệc sinh nhật của chính mình. Hơn nữa, anh tiết lộ yêu cầu kỳ lạ mà họ đã đùa với anh trong sự kiện. Chàng trai 20 tuổi tham dự bữa tiệc nhưng bỏ lỡ cuộc gặp với ngôi sao UFC vì anh không thể tham dự. Vậy tại sao McGregor không tham dự bữa tiệc sinh nhật của chính mình?

Olivia Dunne tiết lộ Conor McGregor bỏ tiệc sinh nhật

Giữa tin đồn hẹn hò với ngôi sao NASCAR Đuổi theo Elliott, Olivia Dunne gần đây đã xuất hiện trên ‘Full Send Podcast’, nơi cô tiết lộ Conor McGregor đã bỏ qua bữa tiệc sinh nhật của chính mình như thế nào. Anh ấy là một trong số ít người tham gia một cuộc tụ họp nhỏ ở LA Theo Dunne, Conor McGregor đã bị gãy chân vào đầu tuần và do đó, không thể tham dự bữa tiệc do bác sĩ phẫu thuật của anh ấy tổ chức.

Cảm giác về TikTok cho biết anh ấy đã tham dự sự kiện này cùng với các cựu sinh viên LSU và Cincinnati Bengals QB Joe Burrow. Thật trùng hợp, bác sĩ phẫu thuật cho chân của McGregor đã điều trị chấn thương đầu gối cho Burrow vào năm 2020.

“Đó là tuần anh ấy bị gãy chân nên không thể đến dự bữa tối sinh nhật của anh ấy,” Dunne nói, “Nhưng gia đình anh ấy rất tuyệt.” Anh ấy nói thêm, “Họ yêu cầu tôi thực hiện một màn dạo đầu trên bãi biển. Họ giống như đang nói đùa nhưng vâng, họ rất tuyệt.”

McGregor bị gãy chân ở hiệp đầu tiên trong trận đấu tay ba, def Dustin Poirier tại UFC 264 vào ngày 10 tháng 7 năm 2021. Sinh nhật lần thứ 33 của nhà cựu vô địch là vào ngày 14 tháng 7, khi anh hồi phục sau ca phẫu thuật gãy chân.

Siêu sao UFC Conor McGregor có số 12 đúng không? Thương hiệu Whiskey thành công đáng giá bao nhiêu?

Gần hai năm sau sự cố, ‘Mystic Mac’ dường như đã hồi phục hoàn toàn nhưng không có cơ hội trở lại UFC.

McGregor sẽ trở lại vào năm 2023?

Sự trở lại UFC của Conor McGregor được cho là chủ đề nóng nhất làng MMA thời điểm hiện tại. Ở bước đầu tiên xuất hiện, anh ấy đã xuất hiện trong mùa thứ 31 của ‘The Ultimate Fighter’ đối đầu với một đối thủ tiềm năng Michael Chandler. Mặc dù chương trình đã phát sóng được gần nửa chặng đường nhưng vẫn không có tin tức gì về cuộc chiến của anh ấy.

Sự không chắc chắn xung quanh tình trạng USADA của anh ấy đã dẫn đến suy đoán rằng anh ấy có thể không tham gia bát giác vào năm 2023. Được biết, cầu thủ 34 tuổi đã bỏ lỡ thời hạn đăng ký USADA để đủ điều kiện thi đấu vào năm 2023.

Vài tuần nữa, ngôi sao UFC sẽ bước sang tuổi 35. Một chấn thương ở chân khiến ngôi sao hạng nhẹ mất gần hai năm, điều mà nhiều người coi là khoảng cách tuổi tác chính. Bạn có nghĩ rằng sự chậm trễ trong việc trở lại sẽ làm tổn thương McGregor?

Xem câu chuyện này– Conor McGregor cập nhật về tương lai của anh ấy sau khi bỏ lỡ thời hạn của USADA

Khi nào bạn mong đợi được thấy anh ấy hoạt động trở lại? Làm thế nào anh ấy có giá vé trong bát giác sau một thời gian dài nghỉ việc như vậy? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *