T6. Th12 8th, 2023

Trong lúc công bố trận đấu giữa Canelo Alvarez và Jermell Charlo, Đội ngũ của Dmitry Bivol tiết lộ điều đáng lo ngại về trận tái đấu

Canelo Alvarez, the Mexican boxing sensation, has been making headlines recently with his desire for a rematch with Dmitry Bivol. Ever since his fight against John Ryder, Alvarez has been vocal about his intentions for a rematch. However, due to a hand injury sustained during the fight, Alvarez had to undergo surgery and put his plans on hold. But now, the path to a rematch seems clear for Alvarez as he is shifting his focus towards signing a multi-fight deal with the reigning Middleweight Champion. Bivol, on the other hand, has chosen a different path and wants to prove his strength in a different weight class by fighting Saul Alvarez for the 168 lbs title. However, the pound-for-pound king wants to make up for his 175 lbs loss, so the rematch idea was dismissed. Recently, Bivol’s manager shed light on a different perspective to the issue. While Canelo Alvarez continues to talk about the rematch, Dmitry Bivol’s coach, Vadim Kornilov, believes it’s all just a ploy to gain public favor. Kornilov claims that when Bivol’s team appeared in negotiations, Alvarez started considering other options. The current WBA Light Heavyweight champion feels embarrassed for backing out of a fight like this. Kornilov spoke to BoxingScene and stated, “As I’ve said before, Canelo talking about a Bivol rematch is always a headline to get the fans’ attention.” And now, there’s no sign of the Mexican boxing champion, as his team is fully focused on finding a formidable opponent for Bivol. Bivol hasn’t stepped into the ring since his fight against Gilbert Ramirez in November. Speaking about what’s next for Bivol, Kornilov mentioned, “We’re negotiating another opponent with Matchroom and Eddie.” As for Alvarez, he briefly teased a fight with Jack Badou but then announced his first PBC agreement fight, against Jermell Charlo. The fight is being marketed as “Unbeatable vs. Unbeatable”. Initially, when Alvarez met with Al Haymon in Cleveland, WBC champion Jermall Charlo was the frontrunner for ‘Cinnamon’ at 160 lbs. But earlier this week, Jermall Charlo was reportedly turning down a fight in September, and all eyes turned to his twin brother. And wasting no time, the highly anticipated clash between the unbeatable champions was announced. Charlo has held all 4 titles at 154 pounds, while Alvarez holds all 4 Super Middleweight titles. The fight is scheduled for September 30th, in Las Vegas. The exact venue is yet to be disclosed. This will be the first time ‘Big Baby’ competes at a weight above 154 pounds and it also marks a two-division jump. As reported by ESPN, the fight could take place at the 168-pound weight class. Adrien Broner predicts Jermall Charlo’s fate against Canelo Alvarez, ready to place bets. Many fans are excited about this fight. Jermell Charlo will come in with an unbeaten record against one of the best fighters of the modern era. But it begs the question, will this fight be as big as the Bivol rematch? What do you think? Let us know in the comments below.

Canelo Alvarez đã khá lớn tiếng về việc muốn một trận tái đấu với Dmitri Bivolkể từ cuộc đấu tranh chống lại John Ryder. Alvarez đã đấu với John Ryder do bị thương ở tay. Nếu không, Eddie Hearn‘Kế hoạch của Cinnamon là cho anh ta một trận tái đấu càng sớm càng tốt. trong bộ ba Gennady Golovkin đánh nhau, Alvarez bị gãy tay và phải phẫu thuật. Nhưng giờ đây, con đường dẫn đến trận tái đấu đã rõ ràng với Alvarez, anh ấy đang chuyển sang ký một thỏa thuận nhiều trận đấu với Nhà vô địch Quyền anh Ngoại hạng.

Đáng chú ý, Bivol đã từ chối đấu với Caneo ở hạng 175 lbs. Anh ấy muốn chứng tỏ sức mạnh của mình ở một hạng đấu khác và đấu với Saul Alvarez để tranh đai hạng 168 lbs. Tuy nhiên, ông vua cân nặng muốn bù đắp cho khoản lỗ 175 pound của mình, vì vậy mọi chuyện đã không diễn ra theo cách họ muốn. Do đó, không có trung gian, ý tưởng tái đấu đã bị loại bỏ. Chà, mới đây, quản lý của Bivol đã tiết lộ một góc nhìn khác về vấn đề này.

Người quản lý Dmitry Bivol tuyên bố Canelo không muốn tái đấu!

Trong khi Canelo Alvarez không ngừng nói về trận tái đấu, HLV Dmitry Bivol, Vadim Kornilov tin rằng tất cả chỉ là một mưu mẹo để giành được thiện cảm của công chúng. Bởi vì khi Bivol xuất hiện cùng phe của anh ta trong các cuộc đàm phán, Alvarez bắt đầu nhìn thấy những lựa chọn khác. Đương kim vô địch WBA Light Heavyweight cảm thấy xấu hổ trước Alvarez khi rút lui khỏi một trận đấu như thế này.

Kornilov đã nói chuyện với anh ta BoxingScene và tuyên bố, “Như tôi đã nói trước đây, Canelo nói về trận tái đấu Bivol luôn là tiêu điểm để người hâm mộ tin tưởng.” Và bây giờ không thấy Nhà vô địch quyền anh Mexico đâu, cả đội đang dốc toàn lực để tìm cho Bivol một đối thủ đáng gờm. Anh ấy đã không bước lên võ đài kể từ khi thi đấu Gilbert Ramirez vào tháng 11.

Nói về những gì tiếp theo cho Bivol, Kornilov đã đề cập, “Chúng tôi đang đàm phán về một đối thủ khác với Matchroom và Eddie.” Về phần Alvarez, trong một khoảnh khắc, anh ấy đã trêu chọc một cuộc chiến với Jack Badou nhưng sau đó tuyên bố cuộc chiến đầu tiên từ thỏa thuận PBC của mình, def Jermell Charlo. Cuộc chiến đang được bán trên thị trường như “Không thể tranh cãi v. không thể tranh cãi”.

Canelo Alvarez đấu với Jermell Charlo: Cuộc chiến thay thế cho Dmitry Bivol

Lúc đầu, khi Alvarez gặp gỡ với Al Haymon ở Khu vực Cleveland, Nhà vô địch WBC Jermall Charlo là ứng cử viên chuẩn bị cho ‘Cinnamon’ ở hạng 160 lbs. Nhưng đầu tuần này, Jermall Charlo được cho là đã từ chối chiến đấu vào tháng 9, và mọi con mắt đổ dồn về người anh song sinh của anh. Và không lãng phí thời gian, cuộc chiến giữa các nhà vô địch không thể tranh cãi đã được công bố.

Charlo đã giành được cả 4 đai ở hạng 154 pound, trong khi Alvarez là người nắm giữ cả 4 đai Siêu hạng trung. Cuộc chiến được lên kế hoạch vào ngày 30 tháng 9, tại Las Vegas. Vị trí chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Đây sẽ là lần đầu tiên ‘Big Baby’ thi đấu ở hạng trên 154 pound và điều đó cũng bằng cách nhảy hai hạng cân. Như đã đưa tin, theo ESPN, trận đấu có thể diễn ra ở hạng cân 168 pound.

Adrien Broner dự đoán số phận của Jermall Charlo trước Canelo Alvarez, sẵn sàng đặt cược

Nhiều người hâm mộ tỏ ra hào hứng với trận đấu này. Jermell Charlo sẽ đến với thành tích không thua trước một trong những võ sĩ giỏi nhất của kỷ nguyên hiện đại. Nhưng nó đặt ra câu hỏi, liệu cuộc chiến này có lớn như trận tái đấu của Bivol không? Bạn nghĩ sao? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Năm sự thật thú vị về Canelo Alvarez

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *