T7. Th12 2nd, 2023

Trong Hỗn Loạn Hỗn Độn, Adrien Broner Chia Sẻ “Bài Học Tuyệt Vời” của Meek Mill Về Cách Mọi Người Hành Động Khi Họ Nghĩ Rằng Bạn Sẽ Bị “Chôn Vùi”

Adrien Broner, the renowned boxer, has recently made headlines after a notable comeback victory against Bill Hutchinson. Despite the praise he received for his performance in the ring, Broner continues to face criticism for his partying habits and alcohol addiction. In a recent podcast appearance, he displayed a rough demeanor, further fueling the controversy surrounding him. However, amidst all of this, Broner shared a heartfelt video on Instagram, where he discussed the biggest lesson he has learned. The video featured rapper Meek Mill, who spoke about resilience and the importance of staying true to oneself. With Meek’s support and his own determination, Broner is poised to make a strong comeback and silence his critics.

Trong những năm vừa qua, Adrien Broner đã quen với việc bị tấn công bởi những tuyên bố gây phiền hà trên internet. Nhưng anh ấy đã im lặng sau bài đăng trở lại đáng chú ý sau hai năm. Anh ấy đã giành được một chiến thắng nhất trí trước Bill Hutchinson, như nhiều người tin rằng Broner đã bắt đầu đi vào con đường hủy diệt. Ngay cả khi anh ấy tuyên bố trở lại sàn đấu, sự lạm dụng vẫn không ngừng. Nhiều người đổ lỗi cho anh ta vì thói quen tiệc tùng và nghiện rượu. Vào năm 2020, anh ấy cũng đã bị bỏ tù vì một sự cố ở hộp đêm xảy ra vào năm 2018. Sau đó, anh ấy đã tiết lộ rằng toàn bộ vụ việc đối với anh ấy bi thảm như thế nào.

Nhưng Broner vẫn nhận được lời khen ngợi sau trận đấu với Hutchinson diễn ra vào ngày 9 tháng Sáu. Mọi chuyện trở nên căng thẳng khi gần đây anh ấy có một bộ dạng lôi thôi trên một chương trình podcast. Chà, theo nhiều tài khoản, Broner đã nói về việc vượt qua chứng nghiện rượu của mình, nhưng lần này thì không. Giữa tất cả những điều này, anh ấy đã chia sẻ một cây nhẹ nhàng video về bài học lớn nhất của anh ấy, điều mà Broner thấy khá truyền cảm hứng trong hoàn cảnh hiện tại của anh ấy.

Adrien Broner đã chia sẻ điều gì đó đầy cảm hứng

Robert Rihmeek Williams, lấy bí danh ‘Meek Mill’, đảm nhận vị trí rapper. Đó là sự thật, anh ấy làm việc với các nghệ sĩ khác như vịt đựcRick Ross. Anh ấy cũng đã làm việc với anh ấy Jay-Z trong quá trình thực hiện bộ phim tài liệu ‘Free Meek’, đề cập đến cuộc chiến pháp lý của anh ta với hệ thống tư pháp Hoa Kỳ. Ngoài ra, vào năm 2020, Mill cũng đã tweet về tình trạng sức khỏe ngày càng xấu đi của mình và việc anh ấy ‘ốm nặng’ như thế nào.

Mill hiện đã ổn và Broner chắc chắn có thể tạo được tiếng vang với độ bền của anh ấy. Có lẽ đó là lý do tại sao anh ấy chia sẻ video của mình trên Instagram Story của mình. Trong video, Mill nói về cách anh ấy học được một điều khi anh ấy ở mức thấp nhất. Anh ấy nói, “Đó là một bài học tốt cho tôi để xem mọi người sẽ phản ứng thế nào với tôi khi họ nghĩ rằng tôi sắp được chôn cất.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài chia sẻ bởi Motivation | Trích dẫn (@blacksuccesschaser)

Anh ấy nói rằng mọi người bỏ rơi bạn, và không phải ai cũng sẽ ở bên cạnh bạn. Broner hẳn cũng cảm thấy như vậy, giữa tất cả những phản ứng dữ dội này. Hãy đi sâu vào những gì thực sự đã xảy ra trong tập phim.

Cuộc phỏng vấn của Broner gần đây đã được lấy từ internet

Cách đây không lâu, Adrien Broner đã xuất hiện với tư cách khách mời trong một chương trình trực tiếp do Dự án Danza. Trong cuộc phỏng vấn, Broner tỏ ra say xỉn vì có những lời nói tục tĩu trong bài phát biểu của anh ta. Anh ấy để tâm trí của mình ở khắp mọi nơi và lặp đi lặp lại cùng một điều. Dự án Danza cũng nói rằng rất khó để họ lên lịch cho một tập phim có võ sĩ quyền anh, và giờ họ phải gỡ video xuống hoàn toàn. Nhấp vào video để biết ngữ cảnh về tình trạng của Broner.

Nhóm của họ đã có một cuộc trò chuyện với nhóm của Broner, và cả hai đã đi đến một quyết định thống nhất là hủy bỏ cuộc phỏng vấn. Trong chương trình, chính Broner thừa nhận mình đã say rượu. Anh ấy nói, “Nghe này, tôi say rồi, tôi xin lỗi.

Adrien Broner ủng hộ việc Gervonta Davis ra tù trong bối cảnh bi kịch gần đây

Nhiều kẻ troll trên mạng bắt đầu cắt chương trình và clip đã lan truyền chóng mặt. Vì vậy, việc Broner xuất hiện trong một tình huống như vậy là một vấn đề lớn. Bạn nghĩ gì về điều này? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.

Xem câu chuyện này: Con trai huyền thoại quyền anh suýt đánh “The Hulk”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *