T6. Th12 8th, 2023

Trong cuộc hỗn loạn KSI, Jake Paul hứa hẹn một trận đấu lại tiềm năng với Tommy Fury

Jake Paul và KSI đã có một cuộc đấu đối đầu kéo dài trong nhiều năm, và Jake đã nhanh chóng tận dụng cơ hội để can thiệp vào kế hoạch của KSI. Jake Paul đã tiết lộ kế hoạch tái đấu với Tommy Fury vào cuối năm nay sau trận đấu với Nate Diaz vào ngày 5 tháng 8. Anh ấy đã công khai thách đấu với Fury trên Twitter và mong muốn đối đầu với anh ta trên võ đài vào tháng 10. Jake Paul đã đưa ra chi tiết cụ thể về trận tái đấu, bao gồm trọng lượng và thời lượng. Tuy nhiên, việc Tommy Fury chấp nhận thách đấu hay không vẫn chưa rõ.

Trước cuộc chiến chống lại Jake Paul đầu năm nay, cơn thịnh nộ tommy đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ tập trung vào quyền anh chuyên nghiệp sau khi nhanh chóng hạ gục Paul. Tuy nhiên, ngay cả sau khi giành được chiến thắng dễ dàng trước anh ta, Fury chỉ hướng sự chú ý của mình đến các võ sĩ YouTube khác. Hơn nữa, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh ấy đã chia sẻ kế hoạch chấm dứt quyền anh trên YouTube. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ trở lại toàn bộ để chiến đấu với Paul vào năm tới.

Khi Paul tập trung vào cuộc chiến chống lại cựu binh UFC Nate Diazchiến đấu giữa KSI và Fury bắt đầu ủ. Cuộc chiến dường như chỉ được thực hiện. Tuy nhiên, tuyên bố mới đây của KSI lại cho thấy một điều khác. JJ trông rất tức giận vì anh ấy đã không nói ra lời của mình. Trong một video được tải lên kênh YouTube của mình, JJ nói rằng anh ấy không tin rằng cuộc chiến sẽ xảy ra lần nữa. Anh ta tuyên bố rằng Fury là “khó” trong các cuộc đàm phán của họ.

Tức giận, KSI nói, “Chúng tôi đồng ý với tất cả các điều khoản, chúng tôi đồng ý trả cho bạn chính xác những gì bạn yêu cầu. Chúng tôi thống nhất một hiệp và chiến đấu ở tỷ số 180 mà không có điều khoản bù nước.” Với dấu hiệu của một cuộc ẩu đả xuất hiện, Paul đã đóng chiếc đinh cuối cùng vào quan tài.

Jake Paul tiết lộ suy nghĩ của mình

Paul và KSI đã là đối thủ trong một thời gian dài, vì vậy khi có cơ hội để can thiệp vào kế hoạch của JJ, ‘Đứa trẻ có vấn đề’ đã nhanh chóng tận dụng nó. Jake Paul quyết tâm trả thù cho trận thua duy nhất trong sự nghiệp của mình trước Tommy Fury và đã tiết lộ kế hoạch tái đấu vào cuối năm nay sau trận đấu sắp tới với Nate Diaz vào ngày 5 tháng 8.

Paul đã lên Twitter để công khai thách đấu với Fury và bày tỏ mong muốn được đối đầu với anh ta trên võ đài vào tháng 10. Trên thực tế, ông tuyên bố, “Ngay từ tháng 10, tôi đã ra lệnh cho đội của mình gửi cho Tommy Fury một hợp đồng tái đấu. Nhưng trước tiên, tôi phải giải quyết công việc kinh doanh của mình vào ngày 5 tháng 8, rồi chúng ta có thể hoàn thành nó.

Paul có vẻ háo hức tham gia thử thách này, bất chấp sự thay đổi nhanh chóng sau cuộc đọ sức với Diaz. Anh ấy cũng đưa ra chi tiết cụ thể về trận tái đấu được đề xuất, nêu rõ trọng lượng và thời lượng nói rằng, “185 cân. 10 hiệp. Dễ.” Đây có thể coi là một cú chọc ngoáy vào anh trai của Jake, Logan Paul hydrat hóa PRIME bởi vì KSI đã từ chối yêu cầu của Fury rằng trận đấu được tổ chức vào năm 185.

“Họ đang thực sự tung tin tức”: Hoạt động tiếp thị gần đây của Logan Paul & KSI đã đánh lừa giới truyền thông trên toàn cầu; người hâm mộ ngạc nhiên

Vẫn còn phải xem liệu Tommy Fury có chấp nhận lời thách đấu của Jake Paul cho trận tái đấu vào tháng 10 hay không. Thời gian của trận tái đấu có thể phụ thuộc vào tình trạng thể chất của Paul sau trận đấu với người chiến thắng TUF trước đây. Bạn nghĩ gì về toàn bộ thất bại của KSI-Fury? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Trận đấu sắp tới của Nate Diaz vs Jake Paul

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *