T6. Th12 8th, 2023
NBA

Trong Bộ phim 100,000,000 đôla, vai trò của Stephen Curry trong những động thái giao dịch sốc được hé lộ

Những ngày gần đây, tin tức về các cầu thủ hàng đầu yêu cầu đổi chác đang gây sốc trong làng bóng rổ NBA. Damian Lillard của Portland Trailblazers và Stephen Curry của Golden State Warriors là hai trong số những ngôi sao đã đưa ra yêu cầu này. Trong khi Lillard đã yêu cầu giao dịch, Curry vẫn đang xem xét tương lai của mình trong đội bóng. Với vai trò lãnh đạo và ảnh hưởng của mình, Curry đã góp phần xây dựng triều đại thành công cho Warriors. Tuy nhiên, anh không quan tâm đến những quyết định của văn phòng chính miễn là đội bóng cạnh tranh và có khả năng giành chức vô địch. Với lòng tin vào tổ chức và sự tận tâm của mình, Curry đã trở thành một trong những ngôi sao vĩ đại nhất trong lịch sử NBA.

Ở NBA hiện đại, nhiều cầu thủ hàng đầu yêu cầu đổi chác nếu họ không thấy đội bóng phát triển hoặc nếu họ không có những cầu thủ giỏi nhất cần thiết để giành chức vô địch. Vì vậy, việc Damian Lillard yêu cầu đổi chác là điều không bất ngờ. Anh ấy vẫn trung thành với Portland Trailblazers kể từ khi được nhập ngũ vào năm 2012. Mặt khác, Stephen Curry đã gắn bó với Golden State Warriors từ năm 2009, và anh ấy vẫn gắn bó với thương hiệu này khi văn phòng chính của Warriors hỗ trợ Curry với một đội hình cạnh tranh .

Trong hơn một thập kỷ, các siêu đội đã thống trị NBA. Hiện tại, chỉ còn lại một số người chơi với đội đã soạn thảo chúng. Damian Lillard, một trong những người chơi đó, đã yêu cầu giao dịch vào ngày 1 tháng Bảy.

Vai trò của Stephen Curry trong việc xây dựng Golden State Warriors Dynasty

Người chơi ít nhiều có tiếng nói trong việc lãnh đạo một đội cạnh tranh. Điều đó đã được chứng minh từ thời Michael Jordan khi ông tác động đến GM Jerry Kraus của Chicago Bulls để mang về Dennis Rodman từ San Antonio Spurs. Rodman là hậu vệ hoàn hảo và là mảnh ghép còn thiếu để giành cú ăn 3 lần thứ hai trong lịch sử Bull. Cựu Chiến binh GM Bob Myers đã giúp tạo nên triều đại Chiến binh Golden State như ngày nay. Tuy nhiên, Myers đã rời đội vào ngày 30 tháng 6 và để lại tương lai của thương hiệu cho Mike Dunleavy Jr.

Trong nỗ lực giải phóng không gian giới hạn, quyết định đầu tiên của ông với tư cách là chủ tịch là đổi tài sản thương mại có giá trị nhất của họ, Jordan Poole, người gần đây đã ký gia hạn bốn năm trị giá 140 triệu đô la, để đổi lấy Chris, cựu chiến binh 38 tuổi. Paul, người đã hết hạn hợp đồng, cho biết ý định đánh đổi tuổi trẻ của họ để lấy một sản phẩm có lợi ngay bây giờ. Nhiều cầu thủ vĩ đại như Michael Jordan và LeBron James, người được mệnh danh là ‘LeGM’ vì đã sắp xếp các giao dịch để cải thiện đội của anh ấy.

Trước khả năng Curry có thể tham gia vào các nhiệm vụ của văn phòng, phóng viên NBA Mark Medina trong một cuộc trò chuyện với GIVEMESPORT cho biết, “Điều tuyệt vời về Steph là anh ấy chắc chắn có rất nhiều cuộc trò chuyện với văn phòng chính, nhưng anh ấy lại ra tay nhiều hơn.”

2190 ngày sau, Stephen Curry bị truất ngôi trong giờ đầu tiên của NBA Free Agency

Medina đã thêm, “Đó giống như một lăng kính truyền thống khi họ nói chuyện với anh ấy và giữ anh ấy trong vòng lặp, và anh ấy sẽ đưa ra phản hồi cho người chơi, nhưng anh ấy vẫn không tham gia.” Với tương lai của Draymond Green ở Bay Area không chắc chắn, Warriors dự kiến ​​​​sẽ để Curry tham gia vào các bước đi của họ, tìm kiếm ý tưởng của anh ấy ở những nơi họ cảm thấy quan trọng, và cuối cùng Green đã ký hợp đồng gia hạn 4 năm trị giá 100 triệu đô la với Warriors.

Nếu đội bóng cạnh tranh, Curry không quan tâm đến điều gì khác

Curry dường như không quan tâm đến những quyết định mà văn phòng chính đưa ra miễn là anh ấy có một đội có khả năng cùng nhau giành chức vô địch, thay vào đó chọn tin tưởng rằng họ sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn cho tổ chức, cuối cùng là đáp lại niềm tin của họ vào anh ấy. năm, dẫn đến sự hình thành của một trong những triều đại vĩ đại nhất của NBA.

Xem câu chuyện này: Chỉ vài ngày sau khi LeBron James Bombshell xuất hiện trên NBA World, tin đồn về Kyrie Irving khiến người hâm mộ không thể tin được

Bạn nghĩ gì về điều này? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *