CN. Th12 3rd, 2023

“Trò chơi Legend of Zelda – Lối thoát cho nỗi đau của Ludwig”

Bài viết này kể về câu chuyện của Ludwig, một streamer nổi tiếng đã chia sẻ về cách Legend of Zelda đã giúp anh ấy vượt qua trái tim tan vỡ. Sau khi bị bạn gái lừa dối, Ludwig đã tìm thấy niềm an ủi trong các trò chơi nổi tiếng của Nintendo, và đặc biệt là trong tựa game Legend of Zelda. Anh đã chơi hơn 100 giờ trò chơi trong vòng chưa đầy một tuần để tìm lại sự thoải mái cho trái tim tan vỡ của mình. Và giờ đây, Ludwig đã quyết định lấy cảm hứng từ cuộc thi marathon Zelda đó và thực hiện nó trong Tears of the Kingdom. Đây là một câu chuyện thú vị về sức mạnh của trò chơi trong việc giúp chúng ta vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Hiện tượng chơi game luôn thú vị. Đối với một số người, đó là một hoạt động giải trí, đối với những người khác, đó thậm chí có thể là một nghề. Tuy nhiên, các tựa game thủ thuật được tạo ra là rất lớn. Thành công gần đây của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là minh chứng lý tưởng cho thấy trò chơi đang tác động đến thời đại hiện tại như thế nào.

Với suy nghĩ đó, Ludwig, người mà đôi khi chúng ta thấy chơi vô số trò chơi, đã chia sẻ một câu chuyện thú vị về việc nhượng quyền thương mại Zelda đã giúp anh ấy vượt qua trái tim tan vỡ như thế nào.

Thuốc chữa đau lòng của Ludwig là Legend of Zelda

Ludwig đã trở thành một streamer nổi tiếng trong nhiều năm nay. Đối tác cũ Twitch đã làm nên lịch sử với các subbathons lớn và hiện là đối tác liên kết của YouTube. Chúng tôi cũng thấy anh ấy gần đây đã tham gia vào luồng ghi âm Mario, được rất nhiều người chú ý. Giữa tất cả những điều này, streamer nổi tiếng đã chia sẻ một câu chuyện thú vị về cách Legend of Zelda: Breath of the Wild đã giúp anh hồi phục sau một trái tim tan vỡ.

Thời đại học, Ludwig có bạn gái (Không phải QT). Một ngày nọ, anh nhận được tin nhắn từ một trong những người bạn của mình nói rằng họ có thể đã nhìn thấy một cô gái trông giống với một chàng trai khác tại một nhà hàng. Ludwig chạy đến đó chỉ để thấy bạn gái đang lừa dối mình. Điều này khiến trái tim cô tan nát, và ngôi sao streamer đã cạn kiệt cảm xúc.

Đó là ngày 3 tháng 3 năm 2017 và Ludwig nhớ rất rõ. Đặc biệt vì đó là ngày The Legend of Zelda: Breath of the Wild được phát hành.

“Tôi chơi nó mọi lúc trong đời. Tôi đã rất đau lòng, nhưng trò chơi rất thú vị. Vì vậy, nó làm tôi mất tập trung vào việc tôi thực sự buồn như thế nào,” Ludwig, người đã tìm thấy niềm an ủi trong các trò chơi nổi tiếng của Nintendo, nói.

Sự thoải mái mới được tìm thấy này là liều thuốc cho trái tim tan vỡ của anh ấy. Do đó, Ludwig đã đầu tư rất nhiều thời gian vào tựa game Legend of Zelda. Cuối cùng, anh ấy đã chơi hơn 100 giờ trò chơi trong vòng chưa đầy một tuần! Lud coi đây là một trong những phần đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình.

Lặn SÂU HƠN

Bây giờ, anh ấy đã quyết định lấy cảm hứng từ cuộc thi marathon Zelda đó và thực hiện nó trong Tears of the Kingdom. Đó là, Ludwig đã quyết định tham gia một cuộc chạy marathon và sẽ không kết thúc chuỗi trận của mình cho đến khi và trừ khi anh ta đánh bại Legend of Zelda: Tears of the Kingdom.

Đây không phải là lần đầu tiên Lud tham gia thử thách chạy marathon và chắc chắn đây sẽ không phải là lần cuối cùng.

Hãy xem câu chuyện này: Người hấp lớn nhất đã để lại nếp nhăn và chuyển sang YouTube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *