T6. Th12 8th, 2023
WWE

“Trish Stratus, Naomi và các ngôi sao khác chúc mừng Carmella khi chia sẻ tin vui về việc mang thai: ‘Chào mừng đến với câu lạc bộ'”

Carmella, cựu vô địch nữ SmackDown, đã chia sẻ tin vui về việc mang thai đứa con đầu lòng với thế giới. Sau khi rút khỏi WrestleMania 39 vì lý do mang thai, Carmella đã giữ im lặng về tin tức này. Tuy nhiên, bây giờ cô đã sẵn sàng chia sẻ và thông báo với bạn bè trong ngành đấu vật. Trong bữa tiệc tiết lộ giới tính, cô đã thông báo rằng mình sắp có một cậu con trai. Nhiều đô vật, từ WWE đến AEW đến Impact!, đã tụ tập để chúc mừng bạn của họ. Từ khi đính hôn, kết hôn cho đến khi mang thai và tiết lộ giới tính, người bạn đấu vật của Carmella đã luôn ủng hộ cô và sẽ tiếp tục ủng hộ cô trong tương lai.

Mới tháng trước, Carmella đã xác nhận lý do cô rút khỏi WrestleMania 39, bằng cách thông báo mang thai. Kể từ đó, cựu vô địch nữ SmackDown đã giữ im lặng về bất cứ điều gì liên quan đến việc mang thai của cô. Nhưng bây giờ, cô ấy đã sẵn sàng chia sẻ tin tức quan trọng của mình với thế giới và bạn bè của cô ấy luôn ở đây để hỗ trợ cô ấy trong suốt chặng đường. Ngay cả các đô vật từ Impact! Wrestling và AEW ở đây để chúc mừng bạn về thông báo quan trọng của bạn.

Carmella chia sẻ tin vui về việc mang thai

Mới hôm qua, Carmella đã trả lời một người hâm mộ rằng cô sẽ sớm tiết lộ giới tính của con mình. Bây giờ, cô ấy đã đăng toàn bộ video với một số điểm nổi bật về bữa tiệc tiết lộ giới tính của mình.

Ở giữa video, cả gia đình họ Carmella, Corey Graves và ba đứa con của họ thông báo rằng cô đã có một cậu con trai.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Leah Van Dale (@carmellawwe)

Mặc dù cô ấy đã phải vật lộn với những lần sảy thai trong quá khứ, nhưng Carmella cuối cùng đã mang thai đứa con đầu lòng. Đó là một khoảnh khắc quan trọng đối với anh ấy trong hành trình cá nhân của mình và bạn bè của anh ấy từ thế giới đấu vật đang ở đây để hỗ trợ anh ấy.

Lặn SÂU HƠN

Nhiều đô vật, giống như khi cô kết hôn, đã tụ tập để chúc mừng người bạn Carmella của họ. Từ WWE đến AEW đến Impact!, không có giới hạn nào trong việc hỗ trợ bạn bè cho những đô vật này.

Các đô vật chúc mừng Carmella trong bữa tiệc tiết lộ giới tính của cô ấy

Hãy xem những người bạn của Carmella trong ngành đấu vật nói gì về bữa tiệc tiết lộ giới tính của cô ấy:

Chào mừng đến với câu lạc bộ 🍼#boymom”, huyền thoại Trish Stratus viết trên bài đăng của Carmella.

tôi đã không khóc bạn“, Dù trao đổi thăng chức nhưng Naomi vẫn đảm bảo gửi lời chúc mừng đến anh ấy Tổng số Divas bạn

Xin chúc mừng từ chú Truth! 🙌🏿🙏🏾🎈🎊🍾🎉“, Thậm chí R Truth đã bình luận về bài đăng này, đảm bảo rằng tình trạng chú của anh ấy đã được bảo mật.

😋😋😋😋 yayyy, video này dễ thương quá!!!“, đô vật đang mang bầu của AEW, Tay Melo, cũng gửi lời chúc mừng.

Awww thích cái này!! Chúc mừng 💙💙💙💙”, một huyền thoại khác là Kelly Kelly cũng gửi lời chúc đến anh.

Aawww thú vị quá!!!! 💙💙💙”, người bạn cũ của Total Diva và là bà mẹ hai con, Brie Garcia cũng gửi lời chúc mừng.

Hayyyyy!!!! 💙💙💙💙”, Renee Paquette cũng bình luận về bài đăng.

Hayyyyyy!!!!!!! Tôi yêu bộ phim này!“, một người bạn khác của Total Divas, Natalya tỏ vẻ hào hứng.

rất vui mừng cho tất cả các bạn! ❤️❤️”, Torrie Wilson, cũng gửi lời chúc mừng.

Chúc mừng chị yêuee❤️❤️❤️”, Zelina Vega cũng gửi lời chúc.

Từ khi đính hôn, kết hôn cho đến khi mang thai và bây giờ là tiết lộ giới tính, những người bạn đấu vật của Carmella đã luôn ủng hộ cô và sẽ tiếp tục ủng hộ cô trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *