T4. Th12 6th, 2023
WWE

Triple H mang lại hy vọng mới cho LA Knight sau khi cướp đi cơ hội lớn nhất trong sự nghiệp tại Money in The Bank

London residents were treated to an incredible night this past Saturday. The Money in the Bank PLE opener saw seven stars – LA Knight, Butch, Santos Escobar, Ricochet, Shinsuke Nakamura, Damian Priest, and Logan Paul – collide in a ladder match to claim the men’s MITB briefcase. The members of The Judgement Day emerged victorious and went home with the MITB briefcase. The priest may have won the match, but it is Knight who is the star of the show. His inclusion in the match is sure to be a fan favorite. Fans were hoping to see him win the match, but unfortunately, he was robbed of his career-defining moment. But fear not, LA Knight fans! It’s like Triple H and WWE have something special in store for him in the near future. Following MITB, WWE held a press conference and HHH was one of the guests. In the conference, he subtly hinted at Knight’s future in WWE. He said, “I know LA Knight is a crowd favorite candidate that will be making an appearance tonight, continuing that upward trajectory. But you know, great things come to those who wait, don’t they? And I think the rise is just beginning.” Witnessing Knight’s popularity in the match surely got WWE thinking about giving him the push he deserves in the company. And it seems like WWE will act on it soon. Today, Knight has become a fan-favorite character and WWE can certainly capitalize on his advantage in the future. As mentioned earlier, the beloved star was unable to secure a victory this past Saturday. Thus, it has left the WWE Universe quite displeased to see him go empty-handed. Fans criticize WWE’s decision to have The Priest as the men’s MITB winner. Clearly, WWE’s decision to have The Priest become the men’s MITB winner has disappointed many fans. They believe he didn’t need a win at this point in his career. According to the WWE Universe, Knight was a much better fit to win and hold the men’s MITB briefcase. “Glad it wasn’t Logan Paul”: The WWE Universe wholeheartedly agrees as Logan Paul was left bloodied in the bank. But ever since WWE snatched away Knight’s big opportunity and handed it to The Judgement Day members, fans have criticized the Stamford-based promotion on social media platforms. They believe no star is more deserving of winning and holding the men’s MITB briefcase than Knight. Let’s watch this story – Ranking the Greatest Surviving Betrayal Storylines of All Time. Do you also think Knight should have won the men’s MITB ladder match and gone home with the briefcase? Additionally, let us know your thoughts on HHH’s comments about Knight’s future in WWE. Share your thoughts in the comments below. We look forward to hearing from you.

Người dân ở London có thể chứng kiến ​​một đêm tuyệt vời vào thứ Bảy này. Trận mở màn của Money in the Bank PLE chứng kiến ​​bảy ngôi sao – LA Knight, Butch, Santos Escobar, Ricochet, Shinsuke Nakamura, Damian Priest và Logan Paul – va chạm trên võ đài để giành lấy chiếc cặp MITB của nam trong một trận đấu bậc thang.

Các thành viên của Ngày phán xét đã chiến thắng trận đấu và trở về nhà với chiếc cặp MITB. Linh mục có thể đã thắng trận đấu, nhưng chính Hiệp sĩ mới là ngôi sao của chương trình. Tham gia trận đấu Hiệp sĩ chắc chắn sẽ được người hâm mộ yêu thích.

Người hâm mộ đã hy vọng nhìn thấy anh ấy giành chiến thắng trong trận đấu nhưng thật không may, anh ấy đã bị cướp mất khoảnh khắc trọng đại nhất trong sự nghiệp của mình. Nhưng đừng lo lắng, những người hâm mộ Hiệp sĩ LA! Nó giống như Ba lần H và WWE có một số kế hoạch đặc biệt cho anh ấy trong thời gian tới.

Triple H và WWE có thứ gì đó trong cửa hàng cho LA Knight

Sau MITB, WWE tổ chức họp báo và HHH là một trong những khách mời. Trong hội nghị, anh ấy đã gợi ý một cách tinh tế về tương lai của Knight trong WWE. Anh ấy nói, “Tôi biết LA Knight là ứng cử viên yêu thích của đám đông sẽ xuất hiện vào tối nay, tiếp tục đà leo dốc đó. Nhưng bạn biết đấy, những điều tuyệt vời sẽ đến với những người chờ đợi, phải không? Và tôi nghĩ rằng sự gia tăng chỉ mới bắt đầu.”

Chứng kiến ​​sự nổi tiếng của Knight trong trận đấu hẳn đã khiến WWE nghĩ đến việc trao cho anh ấy sự thúc đẩy mà anh ấy xứng đáng có được trong công ty. Và có vẻ như WWE sẽ sớm hành động. Ngày nay, Knight đã trở thành một nhân vật được người hâm mộ yêu thích và WWE chắc chắn có thể tận dụng lợi thế của anh ấy trong tương lai.

Như đã đề cập trước đó, ngôi sao được người hâm mộ yêu thích đã không thể giành chiến thắng vào thứ Bảy tuần này. Do đó, nó đã khiến Vũ trụ WWE khá tức giận khi thấy anh ta ra về tay trắng.

Người hâm mộ chỉ trích quyết định của WWE khi đặt Linh mục là người chiến thắng

Rõ ràng, quyết định của WWE để khiến Linh mục trở thành người chiến thắng MITB của nam giới đã khiến nhiều người hâm mộ thất vọng. Họ tin rằng anh ấy không cần một chiến thắng vào thời điểm này trong sự nghiệp của mình. Theo WWE Universe, Knight hoàn toàn phù hợp để giành được chiếc cặp nam.

“Vui mừng không phải là Logan Paul”: Vũ trụ WWE hoàn toàn đồng ý khi Logan Paul mất tiền đẫm máu trong ngân hàng

Nhưng kể từ khi WWE cướp đi cơ hội lớn của Knight và trao nó cho các thành viên của The Judgement Day, người hâm mộ đã chỉ trích chương trình quảng cáo có trụ sở tại Stamford trên các nền tảng truyền thông xã hội. Họ tin rằng không có ngôi sao nào xứng đáng trở thành người chiến thắng và nắm giữ chiếc cặp MITB nam hơn Knight.

Hãy xem câu chuyện này – Xếp hạng Loạt phim về sự phản bội còn sống sót vĩ đại nhất mọi thời đại

Bạn cũng nghĩ rằng Knight lẽ ra phải thắng trận đấu thang MITB của nam và về nhà với chiếc cặp? Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về nhận xét của HHH về tương lai của Knight trong WWE. Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây. Chúng tôi rất mong nhận được hồi âm từ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *