T6. Th12 8th, 2023

“Trình duyệt Web trở nên khó chịu: Người sáng lập Fortnite chỉ trích ảnh hưởng của Elon Musk đến Internet, gọi nó là ‘ngày càng hư hỏng’, đưa ra những góc nhìn mới”

Twitter’s new restrictions to prevent system manipulation may receive more backlash than they bargained for. Twitter owner Elon Musk recently revealed these new limitations as a preventive measure against data collection and system manipulation. However, these restrictions are not sitting well with consumers, with many criticizing Musk’s motives behind the account-focused approach. Among the critics, Epic Games CEO and Fortnite creator Tim Sweeney also voiced his opinion on how the internet is evolving. Sweeney indirectly attacked Musk, hours after Musk publicly announced the new limitations on Twitter.

Musk’s negative stance on the internet is being challenged by Sweeney, who suggests that the internet is becoming mundane with more websites implementing restrictions on free access to information. Sweeney’s post also received a response from Musk, who stated his willingness to consider proposals on how to manage the issue.

One feasible solution, as suggested by Sweeney, is the implementation of paid news websites or account walls, chat walls on Reddit, and Google’s spam advertisements and useless search engine optimization (SEO). The CEO of Epic Games further added that web browsers are now “terrifying,” especially with Twitter being an account wall. However, his statements have prompted Musk to make more accusations regarding Twitter being a target for data collection attacks.

The internet seems to be getting worse. Paid news websites or account walls, chat walls on Reddit, spam ads SEO and search engine useless on Google and now account walls on Twitter. Web browsers feel terrifying now. – Tim Sweeney (@TimSweeneyEpic) June 30, 2023

Musk responded to Sweeney by stating that erasing positive data from third-party organizations hinders the genuine user experience on Twitter. While Musk requests proposals to address the issue, Sweeney believes that large-scale commercial abuse lawsuits could help resolve the problem.

“Elon Musk’s Twitter data source is complete ***” – HasanAbi criticizes the decision to break the billionaire’s platform

Sweeney further suggests that if these third parties share gatekeeper or ad-generated revenue with content creators, the press could receive a significant boost.

Hundreds of organizations (maybe more) heavily collect Twitter data to the extent that it affects the real user experience. What should we do to stop it? I’m open to ideas. – Elon Musk (@elonmusk) June 30, 2023

How do you feel about Musk’s new Twitter browsing policy? Let us know below!

Read this story where Elon Musk vs Mark Zuckerberg fight.

Twitter có thể nhận được nhiều hơn những gì họ mặc cả với chính sách mới nhằm ngăn chặn thao túng hệ thống. Chủ sở hữu Twitter, Elon Musk, gần đây đã tiết lộ những hạn chế mới trên nền tảng này như một biện pháp phòng ngừa chống lại việc thu thập dữ liệu và thao túng hệ thống. Tuy nhiên, giới hạn này không phù hợp với người tiêu dùng, với nhiều người chỉ trích động lực hướng đến tài khoản của Musk.

Trong số những người chỉ trích, Giám đốc điều hành của Epic Games và người tạo ra Fortnite, Tim Sweeney, cũng bày tỏ quan điểm của mình về việc Internet đang trở nên như thế nào. “vỡ“. Sweeney đã gián tiếp đả kích Musk, vài giờ sau khi Musk công khai những hạn chế mới trên Twitter.

Musk đang tấn công Internet một cách tiêu cực, Sweeney gợi ý

Internet không còn xa lạ với sự lạm dụng. Mặc dù quyền riêng tư của người dùng là ưu tiên hàng đầu của tất cả các trang web, nhưng hành vi trộm cắp thông tin cá nhân là vấn đề thường xuyên xảy ra đối với nhiều người. Việc sử dụng dữ liệu từ phương tiện truyền thông xã hội để thúc đẩy tình cảm của người tiêu dùng và mô hình mua hàng là phổ biến, mặc dù hầu hết thời gian có thể nêu bật những vi phạm nghiêm trọng về quyền riêng tư. Để ngăn chặn việc lạm dụng dữ liệu như vậy, Giám đốc điều hành Twitter, Elon Musk, đã công bố các giới hạn mới cho người dùng Twitter. Theo chính sách mới, người dùng có thể có quyền truy cập tối thiểu 300 bài đăng mỗi ngày.

Các hạn chế đã khiến nhiều người dùng tức giận, họ phàn nàn rằng thế giới mạng ngày càng chặt chẽ hơn. Sự không hài lòng lớn hơn được chỉ ra bởi một tweet từ người sáng tạo Fortnite, Tim Sweeney. Sweeney nói rằng không gian mạng đang trở nên nhàm chán khi ngày càng có nhiều trang web thực hiện các bước hạn chế quyền truy cập thông tin miễn phí. Bài đăng của anh ấy cũng nhận được phản hồi từ Musk, người tuyên bố sẵn sàng đón nhận các đề xuất về cách quản lý vấn đề.

Một giải pháp khả thi là trong tầm tay

Sweeney đã đăng, “Các trang web tin tức được trả tiền hoặc có tường bao tài khoản, Reddit có tường trò chuyện, quảng cáo spam tìm kiếm của Google và SEO đến mức vô dụng“. Giám đốc điều hành của Epic Games cho biết thêm rằng trình duyệt web “cảm thấy khủng khiếp” những ngày này, đặc biệt là với Twitter là một tài khoản tường. Tuy nhiên, những tuyên bố của anh ấy đã khiến Musk đưa ra nhiều cáo buộc hơn về việc Twitter là mục tiêu của các cuộc tấn công thu thập dữ liệu.

Musk đã trả lời Sweeney bằng cách nói rằng việc xóa dữ liệu tích cực của các tổ chức bên thứ ba cản trở trải nghiệm thực của người dùng trên Twitter. Trong khi Musk yêu cầu các đề xuất để giải quyết vấn đề, Sweeney nói rằng ông tin rằng việc kiện tụng chống lạm dụng thương mại quy mô lớn có thể giúp giải quyết vấn đề.

“Nguồn cấp dữ liệu Twitter của Elon Musk hoàn toàn là chó ***” – HasanAbi chỉ trích quyết định phá hỏng nền tảng của tỷ phú

Sweeney tiếp tục gợi ý rằng nếu các bên thứ ba này chia sẻ người gác cổng hoặc doanh thu do quảng cáo tạo ra với người sáng tạo, báo chí có thể sẽ nhận được một sự thúc đẩy to lớn.

Bạn cảm thấy thế nào về chính sách mới của Musk về việc lướt Twitter? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây!

Xem câu chuyện này Nơi Elon Musk vs Mark Zuckerberg chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *