T4. Th11 29th, 2023
NBA

“Trên hành trình của tôi với Ted Lasso: Ngôi sao 21 tuổi của Michael Jordan từ bỏ NBA để theo đuổi đam mê khác trong mùa giải nghỉ”

LaMelo Ball, người bảo vệ điểm của Charlotte Hornets, đang tận hưởng sự giàu có và thích thú với tư cách là một người hâm mộ. Anh cho thấy khía cạnh sang trọng của mình trọn vẹn trong suốt mùa giải vừa qua. Với tài năng của mình, LaMelo Ball mới chỉ là bước khởi đầu trong sự nghiệp. Gần đây, anh đã bị người hâm mộ phản ứng dữ dội vì đeo một chiếc đồng hồ vàng rất đắt tiền. Michael Jordan, ông chủ của đội bóng, đặt nhiều kỳ vọng vào ngôi sao trẻ. LaMelo Ball đang đi chơi ở Milan để xem trận bóng đá giữa AC Milan và Verona, có thể là một phần của hợp đồng giày trị giá 100 triệu USD với Puma. Những câu chuyện trên Instagram của anh cung cấp một cái nhìn sâu sắc về những ngày sắp ra mắt của Melo. Tuy nhiên, liệu anh có tập trung và trở lại mùa giải tới đầy tài năng hay sống theo sự cường điệu xung quanh?

LaMelo Ball đang tận hưởng sự giàu có và cũng thích thú với tư cách là một người hâm mộ. Trong suốt mùa giải, anh ấy đã cho người hâm mộ thấy khía cạnh sang trọng của mình một cách trọn vẹn. Ở tuổi 21, Người bảo vệ điểm của Charlotte Hornets đã là một cá nhân giàu có và với tài năng của anh ấy, đây mới chỉ là bước khởi đầu. Gần đây, anh ấy đã bị người hâm mộ phản ứng dữ dội vì đeo một chiếc đồng hồ vàng rất đắt tiền. Với tư cách là ông chủ của đội bóng, hẳn Michael Jordan đã đặt nhiều kỳ vọng vào ngôi sao trẻ.

Với trại huấn luyện vẫn còn nhiều tháng nữa, không có gì lạ khi Star Guard có thời gian xa Hoa Kỳ. Những người chơi Hornets cũng yêu thích đồ trang sức và đội bóng đá.

LaMelo Ball có một số cuộc phiêu lưu ở Milan

Melo đang đi chơi ở Milan để xem trận bóng đá giữa AC Milan và Verona. Chuyến đi có thể là một phần của hợp đồng giày trị giá 100 triệu USD với Puma trong nhiều năm. Công ty cung cấp trang phục thi đấu cho AC Milan và Quả bóng đại diện cho chiếc áo thi đấu được viết trên Puma. Khi còn là một tân binh, Ball đã ký hợp đồng 4 năm trị giá 35.596.275 đô la. Trong câu chuyện trên Instagram của mình, anh ấy đang xem một trận bóng đá. Trong câu chuyện đầu tiên, nói rằng “trên ted lasso của tôi”, anh ấy đã đăng một video về hành động đó. Nếu bạn chưa biết, Ted Lasso là một bộ phim truyền hình hài thể thao về một huấn luyện viên bóng đá người Mỹ đang quản lý một đội bóng của Anh.

Trong câu chuyện của anh ấy, sự giàu có của anh ấy cũng được trưng bày. Anh ta để lộ những chiếc răng bọc vàng. Thêm vào đó, anh ấy đang mặc áo phông của AC Milan. Trong một câu chuyện hơi giống Ted Lasso, anh ấy gặp Rafael Leao, Tiền đạo Đỏ và Đen, người đã ghi hai bàn thắng trong trò chơi để mang về chiến thắng 3-1 cho đội của anh ấy. Trong một câu chuyện, cô ấy đã đăng lại một bức ảnh của người có ảnh hưởng xã hội Ana Montana, với chú thích “MINEEEEEE”. Nói chung, những câu chuyện cung cấp một cái nhìn sâu sắc về những ngày sắp ra mắt của Melo.

Lặn SÂU HƠN

Quyết định sở hữu của Michael Jordan có kịp thời?

LaMelo Ball là lựa chọn tổng thể thứ ba trong Dự thảo năm 2020. Anh ấy đã sống theo những lời quảng cáo thổi phồng xung quanh mình và đăng những con số ở cấp độ All-Star. Tuy nhiên, ở mùa giải trước, anh đã bỏ lỡ hơn 25 trận đấu do chấn thương mắt cá chân phải và sau đó đã được điều trị bằng phẫu thuật. The Hornets đã ở cuối mùa giải trước.

Quyết định chọn Ball làm phương án số ba là hợp lý, nhưng có thể MJ đã đưa ra một số quyết định đáng ngờ với tư cách là chủ sở hữu. Đội tiếp tục mang theo những cầu thủ dính chấn thương như Gordon Hayward và vẫn chưa tạo ra được sự kết hợp chiến thắng xung quanh những ngôi sao trẻ của họ.

Melo sẽ trở lại vào mùa giải tới đầy tài năng và tập trung? Anh ta sẽ sống theo sự cường điệu xung quanh?

Xem câu chuyện này: “Câm miệng đi đồ khốn kiếp”: Michael Jordan tàn bạo tiêu diệt ngôi sao Grizzlies trong video tái hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *