T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Trẻ em đang trở nên ngu ngốc hơn” – Joe Rogan cho lý do thật sự cho việc giảm “IQ” của Mỹ.

Joe Rogan và podcast của ông đã trở thành một hiện tượng trong cộng đồng người hâm mộ. Với sự kết hợp giữa cuộc trò chuyện thú vị và hài kịch, JRE đã thu hút được sự quan tâm của hàng triệu người trên toàn thế giới. Mới đây, Rogan đã đưa ra một tiết lộ đáng báo động về tác động của chì đối với chỉ số IQ của người Mỹ. Theo các nghiên cứu, hơn 800 triệu điểm IQ tích lũy đã bị mất do xăng pha chì từ những năm 1940. Các vấn đề sức khỏe liên quan đến chì cũng đã được đưa ra và đang làm cho nhiều người lo lắng. Tuy nhiên, Joe Rogan vẫn giữ được tính cách hài hước của mình và truyền cảm hứng cho người hâm mộ.

Yêu hay ghét nó – Trải nghiệm của Joe Rogan đã đạt được trạng thái sùng bái trong lòng người hâm mộ. Ngay cả Rogan cũng không tin vào sức mạnh của JRE! Được biết đến với sự kết hợp giữa cuộc trò chuyện thú vị và hài kịch – podcast bao gồm tất cả! Một tập phim thú vị khác vừa ra mắt vào thứ Sáu tuần trước. Thời gian này, JRE với sự tham gia của ba truyện tranh độc lập nổi tiếng – Shane Gillis, đánh dấu NormandAri Syaffir.

Kết quả của cuộc thảo luận là một tiết lộ đáng báo động đã xuất hiện: ngộ độc chì và ảnh hưởng sâu sắc của nó đối với trí thông minh của người Mỹ, với sự sụt giảm đáng kể chỉ số IQ của một nửa dân số trong thế kỷ 20. Rogan chỉ ra một số sự thật đáng lo ngại về việc người Mỹ bị cho là mất chỉ số IQ như thế nào. Vào đầu những năm 1920, lần đầu tiên chì được thêm vào xăng để giúp giữ cho động cơ ô tô ‘khỏe mạnh’. Nhưng hóa ra – những gì ‘lành mạnh’ đối với ô tô lại hoàn toàn là một thảm họa đối với xã hội. Ngay cả các đường cấp nước cũng khét tiếng vì sơn có chì.

Tiết lộ gây sốc của Joe Rogan: Cái nhìn gây sốc về chỉ số IQ của nước Mỹ

Nói về nỗi kinh hoàng của sơn chì trong JRE #1991, Rogan say sưa bày tỏ sự hoài nghi của mình, gọi nó là “vô lý.”

“Họ đã từng sử dụng sơn chì, cho đến khi họ nhận ra rằng trẻ em rất ngu ngốc…”

“Đó là một chuyện, anh bạn. Sơn chì – chết tiệt!” Joe Rogan hét lên. Ông đưa ra lập luận xa hơn, chỉ ra những tác động xấu của xăng pha chì đối với cư dân thành phố, nói rằng, “Bạn có biết rằng xăng pha chì, trước khi họ tạo ra xăng không chì, đã hạ thấp chỉ số IQ của mọi người trong thị trấn?”

Tuyên bố gây sốc này khiến cả ba khách mời, bao gồm cả diễn viên hài Shane Willis, sửng sốt. Thêm vào sự hoài nghi của họ, Rogan tiếp tục, “Ngộ độc chì, giống như ngộ độc chì theo nghĩa đen, từ trên trời rơi xuống. Bởi vì chiếc xe đó… họ sẽ thổi khói bột màu xanh từ phía sau nó. Mọi thứ thật kinh khủng…”

Lặn SÂU HƠN

Muốn biết mức độ thiệt hại, Joe đã tìm kiếm bằng chứng về ảnh hưởng của chì đối với chỉ số IQ. Trong khi tìm kiếm ‘bằng chứng’ này, anh ấy đã đọc được một bài viết đáng ngạc nhiên, có tiêu đề: “Sự tiếp xúc ban đầu trong thế kỷ trước đã làm giảm một nửa chỉ số IQ của người Mỹ.”

Tuyên bố này dựa trên các nghiên cứu cho thấy rằng hơn 800 triệu điểm IQ tích lũy đã bị mất đối với người Mỹ kể từ những năm 1940 – tất cả đều do xăng pha chì.

Các vấn đề sức khỏe liên quan đến chì, bao gồm lão hóa não nhanh, gây ra tai họa cho những người tiếp xúc với khí chì. Sự thật này khiến Joe Rogan bối rối, khi anh thốt lên, “Oa, trễ rồi!” Ngạc nhiên thay, người đàn ông 55 tuổi này đã sử dụng khiếu hài hước của mình để khiến các vị khách của mình cảm thấy thoải mái – hướng họ sang một chủ đề khác – một câu chuyện khác, đang chờ được tiết lộ.

Xem câu chuyện này: Nhà vô địch hạng nặng UFC Jon Jones động viên người hâm mộ khi tiết lộ câu chuyện thành công của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *