T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Tranh luận gay gắt giữa cựu ngôi sao UFC và ‘True Geordie’ sau khi Conor McGregor tỏ ra tức giận và lăng mạ các từ xúc phạm”

Conor McGregor is no stranger to social media controversies and Twitter feuds. Recently, the former champ has been following YouTuber ‘True Geordie’ and has been exchanging insults with him on Twitter. Brian Davis, also known as ‘True Geordie’, has been making headlines after a controversial interview with a furious heavyweight boxer Tyson. In one of his latest videos, Davis challenged McGregor to a charity fight and insulted him by saying that Michael Chandler would be a safer bet in the upcoming McGregor vs. Chandler fight. Former UFC star Darren Till stepped in and advised ‘True Geordie’ not to mess with McGregor. Till’s warning came from his understanding of McGregor’s MMA background and the fact that he has been in trouble before. What do you think about McGregor’s Twitter feud with ‘True Geordie’? Do you think a charity fight with McGregor would help the YouTuber? What do you think about Till’s advice? Share your thoughts in the comments.

Conor McGregor tranh luận trên Twitter không còn là tin tức nữa. Người Ireland được biết đến với những trò hề trên mạng xã hội và trò chơi tweet và xóa. Gần đây, anh ấy đã theo dõi YouTuber ‘True Geordie’ bằng một ghi chú bằng giọng nói đầy tục tĩu trên Twitter. Nhà cựu vô địch đã gặp vấn đề với một số nhận xét kém xuất sắc gần đây của Geordies về anh ta.

Brian Davis, người có tên trực tuyến là ‘True Geordie’ đã được đưa tin một thời gian. Tên của anh ấy đã trở thành tiêu đề sau một cuộc phỏng vấn gây tranh cãi với một võ sĩ hạng nặng cơn thịnh nộ của Tyson. Ngay sau đó, Davis đã lướt qua ‘The Notorious’ trong một trong những video mới nhất của anh ấy.

Sau lời nói được xếp hạng X của McGregor, Davis đã phát hành một video phản hồi, thách thức nhà cựu vô địch thế giới hai hạng cân tham gia một trận đấu từ thiện. Anh ta cũng xúc phạm McGregor bằng cách nói Michael Chandler sẽ là một cược an toàn trong trận McGregor vs. Chandler tiếp theo. Anh ấy thậm chí còn nói rằng anh ấy sẽ xử lý McGregor nhỏ hơn trong một cuộc hỗn chiến về thể chất.

Bây giờ, một cựu ngôi sao UFC Darren Till đã bước vào với câu trả lời cho ‘True Geordie.’ Anh ấy yêu cầu YouTuber đừng nói quá nhiều và nhắc anh ấy về thực tế của tình hình.

Darren Till khuyên ‘True Geordie’ hơn thịt bò Conor McGregor

Cựu ngôi sao UFC Darren Till đã lên Twitter để gửi tin nhắn tới Brian Davis về Conor McGregor. Till, người nói rằng anh ấy thích ‘True Gordie’, đã nghiêm khắc cảnh báo anh ấy không được đấu với nhà cựu vô địch UFC. Scuser đã không cắt lời của mình khi anh ta giải thích tình hình cho Geordie.

Lặn SÂU HƠN

Anh ấy đã viết trong một tweet gần đây, “Điều này làm tôi khó chịu vì tôi yêu một Geordie thực sự nhưng Conor sẽ xúc phạm bạn, không có tổ chức từ thiện nào ngăn cản anh ấy, anh ấy đã không huấn luyện cả đời mình cho khoảng 300 lb c*nt để hành động như anh ấy. sẽ đón anh ấy.

Ông nói thêm, “Không Conor nào sẽ đấm bạn tơi bời bạn đời của bạn vì anh ta là một võ sĩ thực thụ.”

Conor McGregor chưa bao giờ là người dễ bị xúc phạm. Sự nóng nảy của anh ấy đã khiến anh ấy gặp rắc rối hơn một lần. Là một võ sĩ MMA và là đồng nghiệp cũ của McGregor, Till đủ hiểu biết để khuyên Davis không nên tham gia vào bất kỳ cuộc chiến nào với ‘The Notorious’.

Bạn nghĩ gì về thịt bò McGregor-‘True Geordie’? Bạn nghĩ trận đấu từ thiện với McGregor sẽ giúp gì cho YouTuber? Bạn nghĩ gì về lời khuyên của Till?

Xem câu chuyện này– Conor McGregor nhắm đến ngai vàng của Michael Jordan

Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *