T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Tranh cãi lớn về số vé mới nhất của AEW sau thông báo của CM Punk: “Anh ấy không hấp dẫn lắm”, “Chỉ vậy thôi à?””

Sự trở lại của CM Punk tại AEW Collision vào ngày 17 tháng 6 đã làm cho cộng đồng người hâm mộ đấu vật phấn khích. Tuy nhiên, tin đồn về sự trở lại của ngôi sao này đã lan truyền trước đó và nhiều người hâm mộ đã mua vé trước khi thông báo chính thức được đưa ra. Vì vậy, khi công ty công bố thông tin này, doanh số bán vé không tăng đáng kể. Điều này đã gây ra tranh cãi và chia rẽ giữa người hâm mộ đấu vật. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của CM Punk trở lại trên võ đài sau gần mười tháng, nhiều người hy vọng doanh số bán vé sẽ tăng trong thời gian tới.

“CM Punk có trở lại vào ngày 17 tháng 6 không?”, Câu hỏi đã xuất hiện trong đầu mọi người hâm mộ đấu vật trong vài tuần qua cuối cùng đã được trả lời. AEW đã làm hết sức mình và siết chặt mọi thứ xung quanh tin đồn về sự trở lại của Punk. Và khi sự trở lại của anh ấy được xác nhận, mọi người đều kỳ vọng doanh số bán vé AEW Collision sẽ tăng đột biến.

Tuy nhiên, không có gì diễn ra như AEW mong đợi. Không có tác động đáng kể đến việc bán vé ngay cả sau khi xác nhận này. Và điều này đã dẫn đến một cuộc tranh luận lớn trên mạng xã hội giữa những người hâm mộ đấu vật và chia rẽ họ.

Bán vé sau thông báo trở lại của CM Punk

Ngay sau khi AEW công bố chương trình mới AEW Collision, tin đồn về sự trở lại của CM Punk bắt đầu lan truyền. Sau khi giữ bí mật trong nhiều tuần, công ty cuối cùng đã thông báo rằng ‘The Best in the World’ sẽ có mặt vào ngày 17 tháng 6. Tony Khan đã đặt nhiều kỳ vọng vào thông báo này.

Tuy nhiên, theo số liệu mới nhất, chỉ có 500 vé (ước tính) được bán ra kể từ thông báo này. Con số này đã chia rẽ người hâm mộ. Họ lên mạng và chia sẻ những quan điểm trái chiều của mình qua các dòng tweet.

Fan chia rẽ vì sự trở lại của CM Punk không ảnh hưởng nhiều đến doanh thu bán vé

Một số người hâm mộ ngạc nhiên khi CM Punk không thể tăng doanh thu bán vé, trong khi những người khác lập luận rằng người hâm mộ đã biết Punk sẽ ở đó nên họ đã xác nhận chỗ ngồi của mình.

Dưới đây là một số phản ứng hàng đầu của người hâm mộ:

Người hâm mộ này đã bảo vệ ‘The Best in the World’, nói rằng người hâm mộ luôn biết về sự trở lại của Punk.

Tin đồn về sự trở lại của CM Punk rất mạnh mẽ. Và, khi chính ngôi sao này thổi phồng chương trình của AEW, người hâm mộ đã chắc chắn về sự trở lại của anh ấy. Không chỉ vậy, người bạn thân của Punk, Dax Harwood còn tiết lộ rằng ‘Siêu sao đường thẳng’ đã đánh mất cơ hội bình phương và muốn sớm trở lại.

Lặn SÂU HƠN

Tất cả những điều này cộng lại khiến người hâm mộ tin rằng ngôi sao yêu thích của họ chắc chắn sẽ trở lại tại AEW Collision. Và đó có thể là một lý do tiềm ẩn khiến doanh thu bán vé không tăng nhiều sau khi công bố chính thức.

Nhưng bất chấp điều đó, người hâm mộ cuối cùng sẽ thấy CM Punk trên võ đài sau gần mười tháng. Và vì sự kiện còn hai tuần nữa mới diễn ra, nên vẫn có khả năng doanh số bán vé sẽ tăng hơn nữa.

Xem câu chuyện này: – Siêu sao WWE có tổng số trận đấu WrestleMania cao nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *