T6. Th12 8th, 2023

Trận đấu quyên góp của NYPD vs SCPD được fan hâm mộ yêu thích.

Cuộc đụng độ giữa hai tổ chức thực thi pháp luật nổi tiếng NYPD và SCPD đã diễn ra tại Pro-Fit Gym ở Deer Park, Long Island, New York. Đây là một trận đấu quyền anh nghiệp dư mang tính giải trí và gây quỹ cho các chương trình dựa vào cộng đồng khác nhau. Sự kiện này đã thu hút sự chú ý của công chúng và nhanh chóng phản hồi từ người hâm mộ. Ngoài việc giúp đỡ những người khác, trận đấu cũng giúp các cơ quan thực thi pháp luật thể hiện khả năng đấm bốc và thể thao của họ. Bạn có muốn xem lại sự kiện này không? Hãy chia sẻ suy nghĩ và ý kiến của bạn trong các ý kiến dưới đây.

Người hâm mộ gần đây đã tụ tập để chứng kiến ​​​​một cuộc chạm trán quyền anh gay cấn. Đó không phải là cuộc đụng độ giữa hai nhà vô địch thế giới cũng như giữa các võ sĩ chuyên nghiệp nhưng nó không kém phần giải trí hơn một. Hai tổ chức thực thi pháp luật nổi tiếng: Sở cảnh sát thành phố New York (NYPD) và Sở cảnh sát hạt Suffolk (SCPD) đấu với nhau trong một trận đấu quyền anh nghiệp dư. Sự kiện quyền anh diễn ra tại Pro-Fit Gym ở Deer Park, Long Island, New York. Thậm chí ngoài cảnh tượng, sự kiện này còn gây quỹ cho các chương trình dựa vào cộng đồng khác nhau. Có thể nói, sự kiện vì mục đích nhân ái, đồng thời mang đến sự giải trí.

Tương tự như vậy, nhiều khán giả chắc chắn sẽ tham dự sự kiện và năng lượng ở nơi này có thể cảm nhận được. Trận đấu cũng giúp các cơ quan thực thi pháp luật thể hiện khả năng đấm bốc và thể thao của họ. Toàn bộ thẻ được phát trực tiếp trên Facebook đã thu hút sự chú ý của công chúng và nhanh chóng phản hồi.

Người hâm mộ phản ứng với NYPD vs SCPD

Smoker Talk trên Facebook đã đăng thẻ chiến đấu Facebook. Rõ ràng, thẻ đã được chứng kiến ​​​​bởi nhiều người trong phòng tập quyền anh. Chú thích của chương trình phát sóng trực tiếp đã nêu, “Suffolk vs NYC trong một trận đấu hỗn hợp giữa nghiệp dư và Cảnh sát vì một lý do chính đáng”

Một người hâm mộ tên Pat Russo đã rất xúc động trước sự kiện này đến nỗi anh ấy cảm thấy được truyền cảm hứng để tham gia trong tương lai. Ông tuyên bố, Có thể lấy một số nguồn cảm hứng cho các kế hoạch PD vs FD tiếp theo Phần dành cho người cao niên”

Trong khi một người hâm mộ có tên Tomiko Syracuse biết ơn vì anh ấy có thể chứng kiến ​​sự kiện một cách thoải mái và chắc chắn sẽ cảm ơn những người có trách nhiệm. Ông tuyên bố, Hét lên đài truyền hình”

Đồng quan điểm, một người hâm mộ có tên Dwight Hovington Sr đã nêu,Làm tốt lắm Dave! Làm cho tôi muốn quay trở lại đó. cười”

Một người hâm mộ khác có tên Tomiko Syracuse di chuyển bởi sự kiện và thể hiện bằng cách nêu rõ, Chứng kiến ​​sự vĩ đại”

Cuối cùng, một người hâm mộ có tên Luis E López tìm thấy mục đích của sự kiện vị tha và đáng khen ngợi. Cũng nghĩ như vậy, anh nói, Luôn vì nghĩa lớn”

Lặn SÂU HƠN
Có thể nói rằng người hâm mộ đã rất ngạc nhiên khi thấy lực lượng thực thi pháp luật tiếp tục tham gia chiến đấu và thể hiện khả năng của họ trên võ đài. Hơn nữa, người hâm mộ cũng rất vui khi thấy rằng một sự kiện như vậy sẽ dẫn đến việc giúp đỡ những người khác. Phản ứng của bạn với sự kiện này là gì? Ngoài ra, bạn có muốn xem lại nó bất cứ lúc nào sớm không? Chia sẻ suy nghĩ và ý kiến ​​​​của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây.
Xem câu chuyện này – Claressa Shields, Holy Holm và hơn thế nữa, những nhà vô địch quyền anh đã bước vào thế giới MMA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *