T4. Th12 6th, 2023

“Trận đấu bóng đá từ thiện của Sidemen trở lại: Cộng đồng háo hức vì lớn hơn cả World Cup”

Nhóm YouTube nổi tiếng của Anh, Sidemen, đã chính thức thông báo về sự trở lại của trận đấu bóng đá từ thiện thường niên vào năm 2023. Được phát động từ năm 2016 và trở thành một truyền thống được ấp ủ trong những năm tiếp theo, trận đấu từ thiện Sidemen đã bị tạm dừng do đại dịch toàn cầu. Tuy nhiên, với sự mong đợi lớn của người hâm mộ, sự kiện này sẽ trở lại đầy thắng lợi vào năm 2022. Trận đấu từ thiện Sidemen đã được xác nhận sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 9 năm 2023 tại sân vận động Luân Đôn (Công viên Olympic) với sức chứa lên đến 60.000 chỗ ngồi. Sidemen FC sẽ đối đầu với đội YouTube AllStars, một đội gồm các YouTuber đồng nghiệp. Sự kiện này được mong đợi sẽ là sự kiện lớn nhất của YouTube từ trước đến nay.

Nhóm YouTube nổi tiếng của Anh được gọi là mặt bên đã chính thức thông báo về sự trở lại của trận đấu bóng đá từ thiện thường niên rất được mong đợi vào năm 2023. Sau khi phát động sự kiện từ thiện được nhiều người yêu thích này vào năm 2016, Sidemen đã nhanh chóng biến nó thành một truyền thống được ấp ủ trong những năm tiếp theo, biến nó thành nơi hợp tác không bao giờ ngừng lại. vô số. và cơ hội.

Thật không may, do đại dịch toàn cầu, trận đấu từ thiện Sidemen phải tạm dừng. Tuy nhiên, trước sự hài lòng của người hâm mộ và những người ủng hộ, sự kiện này sẽ trở lại đầy thắng lợi vào năm 2022, thể hiện cam kết của Sidemen trong việc tạo ra tác động tích cực thông qua các nỗ lực từ thiện của họ.

Bây giờ, với sự mong đợi lớn, trận đấu từ thiện Sidemen đã được xác nhận sẽ bắt đầu lại. Dưới đây chúng tôi đã chia sẻ tất cả các chi tiết bạn cần để thưởng thức trận đấu.

Trận bóng đá từ thiện Sidemen 2023: Những điều bạn cần biết

Đại diện cho đội của họ, Sidemen FC, nhóm người Anh sẽ đối mặt với những đối thủ đáng gờm là YouTube AllStars, một đội gồm các YouTuber đồng nghiệp. Trong khi các chi tiết cụ thể về sự kiện năm 2023 hiện đang được giữ kín, người hâm mộ có thể yên tâm rằng Sidemen đã chính thức xác nhận sự trở lại của cảnh tượng ly kỳ này.

Tin tức đã được chia sẻ trong một video Sidemen gần đây, trong đó KSI, một trong những thành viên hàng đầu, đã nhiệt tình thốt lên, “Tiểu thư, chúng ta đã trở lại.” Trận đấu từ thiện Sidemen đã sẵn sàng diễn ra vào ngày 9 tháng 9 năm 2023. Xác nhận chính thức đến trực tiếp từ Sam Uwins, quản lý nhóm YouTube của Anh, người đã chia sẻ tin tức thú vị trên Twitter.

Sân vận động Luân Đôn (Công viên Olympic) được thiết lập để trở thành một nơi vinh quang cho sự kiện này. Sân vận động 60.000 chỗ ngồi mang tính biểu tượng này cũng là sân nhà của đội Premier League West Ham United. Sức chứa lớn của nó cũng khiến nó trở thành sân khấu lớn nhất mà sự kiện từng thấy. Một trong những khía cạnh thú vị nhất của trận đấu này là cơ hội được chứng kiến ​​dàn sao gồm những người dùng YouTube nổi tiếng hợp lực để thách thức nhóm Sidemen.

Lặn SÂU HƠN

Trong những năm trước, những nhân vật nổi tiếng như DJ Mario, ChrisMD, Noah Beck và nhiều người khác đã góp mặt trong sự kiện này. Dù đội hình thi đấu năm nay vẫn chưa được xác nhận nhưng người hâm mộ cứ yên tâm vì dù ban nhạc mang đến ai thì rất có thể đó sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời dành cho khán giả!

Người hâm mộ phản ứng thế nào?

Sau khi có thông báo chính thức, người hâm mộ đã không kìm được sự phấn khích khi chia sẻ những hy vọng và kỳ vọng của mình ở phần bình luận.

Bạn hào hứng đến mức nào cho một trận đấu bóng đá từ thiện? Với việc Sidemen đã giành chiến thắng lần trước, bạn muốn giành chiến thắng lần này là ai? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Người đàn ông trị giá 21 triệu đô la KSI đã đặt Lewis Hamilton làm chuẩn mực cho sự thành công của anh ấy trong việc tìm kiếm trạng thái GOAT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *