CN. Th12 3rd, 2023

“Trải nghiệm khó khăn trong đợt phong tỏa của người mẫu Mỹ Brooklyn Decker khiến chồng Andy Roddick đưa ra quyết định kinh doanh đáng quý”

Cựu vận động viên quần vợt hàng đầu thế giới Andy Roddick đã đưa ra một giải pháp đầy sáng tạo và quan trọng trong đại dịch COVID-19. Anh ấy đã thành lập nền tảng chăm sóc sức khỏe có tên Viewfi, nhằm giải quyết các vấn đề về cơ xương khớp và chỉnh hình cho những người mắc phải các vấn đề này. Nền tảng này dựa trên trí tuệ nhân tạo và giúp bệnh nhân liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa và nhận kế hoạch phục hồi cá nhân cho họ. Ngoài ra, Viewfi đã hợp tác với Transcarent để cung cấp cho các thành viên của họ dịch vụ chăm sóc chỉnh hình và cơ xương dưới một mái nhà. Brooklyn Decker, vợ của Roddick, đã ca ngợi những nỗ lực của chồng mình trên Instagram và khẳng định rằng anh ấy đã lặng lẽ thành lập một công ty chăm sóc sức khỏe cùng với bạn bè của mình. Roddick cũng đã chỉ trích các tờ báo chỉ trích Rafael Nadal – tay vợt người Tây Ban Nha – và khẳng định rằng không có gì \”đáng xấu hổ\” liên quan đến Nadal.

Lần cuối cùng nước Mỹ chứng kiến ​​một đồng hương nam mang về chiếc cúp US Open là vào năm 2003 của Andy Roddick. Do chấn thương lặp đi lặp lại, Roddick phải đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống nghề nghiệp của mình. Do đó, anh nhận ra việc giải quyết các vấn đề chỉnh hình khó khăn như thế nào. Ngoài ra, trong đại dịch COVID-19, anh ấy đã thành lập nền tảng chỉnh hình và phục hồi chức năng ảo, Viewfi, để giúp đỡ những người gặp vấn đề như vậy.

Mặt khác, vợ anh, Brooklyn Decker, đang đối phó với mặt trái của việc phong tỏa. Gần đây, cô ấy đã hét lên với nền tảng của chồng mình khi nó hợp nhất với Trancarent, một nền tảng dựa trên chăm sóc sức khỏe khác.

Brooklyn Decker đã hét lên với chồng Andy Roddick

Cựu thế giới không. 1 Andy Roddick đã nghĩ ra một kế hoạch kinh doanh sáng tạo và quan trọng trong đại dịch COVID-19. Anh ấy đã ra mắt nền tảng chăm sóc sức khỏe có tên Viewfi cùng với bạn bè của mình.

Viewfi nhằm đáp ứng các vấn đề về cơ xương khớp và chỉnh hình cho những người mắc phải các vấn đề này. Nền tảng dựa trên Trí tuệ nhân tạo này giúp bệnh nhân liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa và nhận kế hoạch phục hồi cá nhân cho họ. Giờ đây, nền tảng này đã bắt tay với một nền tảng tương tự khác là Transcarent để cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe.

Người mẫu Mỹ Brooklyn Decker gặp khó khăn trong thời gian phong tỏa. Tuy nhiên, để ca ngợi những nỗ lực của chồng, cô ấy đã dành cho anh ấy một lời cảm ơn trên Instagram cho chồng mình vì sự chăm chỉ kiên định của anh ấy và tuyên bố, “Vì vậy, trong khi tôi khóc đến mất ngủ và giận dữ uống rượu trong thời gian phong tỏa, chồng tôi đã lặng lẽ thành lập một công ty chăm sóc sức khỏe cùng với bạn bè của anh ấy. Một ngày rất thú vị cho Viewfi.”

Viewfi hợp tác với Transcarent để cung cấp cho các thành viên của họ dịch vụ chăm sóc chỉnh hình và cơ xương dưới một mái nhà. Transcarent đóng vai trò trung gian giữa bệnh nhân và bác sĩ để tìm ra một kế hoạch chăm sóc toàn diện cho căn bệnh của họ.

Lặn SÂU HƠN

Roddick phải đối mặt với những thất bại trong sự nghiệp thể thao của mình do chấn thương tái phát. Và giờ đây, Nadal cũng đang trải qua điều tương tự, anh ấy nhảy vào bảo vệ tay vợt người Tây Ban Nha.

Roddick ủng hộ Rafael Nadal khi anh vật lộn với chấn thương

Rafael Nadal đã rút lui khỏi cả giải Pháp mở rộng và Wimbledon vì chấn thương. Anh ấy đã thông báo rằng anh ấy hy vọng sẽ có một sự trở lại mạnh mẽ hơn vào năm tới.

Nhưng trước tất cả những điều này, khi những lo ngại về sự trở lại của Nadal ngày càng lớn. Sau đó, Apple News đã đề cập đến thuật ngữ “vị trí bị thất sủng” phải kể đến việc anh bị rớt tên trên bảng xếp hạng ATP.

Roddick chỉ trích tờ báo vì sử dụng những từ ngữ hạ thấp huyền thoại quần vợt Tây Ban Nha. Anh ấy tự hào tuyên bố rằng sẽ không có gì “đáng xấu hổ” liên quan đến Nadal.

Một người đã từng bị chấn thương tàn phá sự nghiệp, Roddick hiểu những gì Rafa đang trải qua. Bạn nghĩ gì về sự tương tác trên mạng xã hội liên quan đến Roddick và vợ anh ấy? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *