CN. Th12 3rd, 2023
UFC

“Tracy Cortez Gửi Lời Nhắn Bí Ẩn Sau Những Lời Lăng Mạ Của Brian Ortega Về Tin Đồn Hẹn Hò Hoang Dại Với Paulo Costa, Khiến Cộng Đồng Mạng Dậy Sóng”

Tracy Cortez, the UFC flyweight contender, has been going through a rough patch in her personal life. After breaking up with UFC featherweight Brian Ortega, rumors started swirling that she is dating UFC middleweight fighter, Paulo Costa. Following this, Cortez had to face a lot of offensive comments from her ex-boyfriend. This culminated in both of them exchanging pictures with each other on Twitter. Now, Cortez has once again tweeted that she doesn’t believe she has to “explain” anything to anyone. The breakup of the UFC couple has garnered attention from netizens when ‘T-City’ spoke up with a controversial tweet. In the tweet, she said that she didn’t break the relationship but instead chose to walk away from Cortez, as she was no longer interested in the relationship. After witnessing the hurtful words from her ex-boyfriend, the UFC flyweight fighter issued a warning to him. Cortez mentioned that he hadn’t said anything to her, as he had chosen to continue with respect. Now, he has once again tweeted about not intending to explain his viewpoint to the public. Tracy Cortez shares a philosophical message. After the public breakup of the couple, both Cortez and Ortega engaged in a Twitter feud. Now, the UFC flyweight has put out a cryptic tweet in Spanish. The English translation of the tweet reads, “In life, you don’t have to explain. In the end, people understand what they want to understand or what suits them.” From the tweets of the UFC flyweight fighter, it is clear that the post-breakup incident with Ortega has caused harm to him. Despite the issues in her personal life, Cortez is currently in a prominent position in her professional life. With a record of 10 big wins and only one loss, she is ready to fight Jasmine Jasudavicius at UFC Fight Night 227. The fight will take place on September 16, 2023. The female star has had to seek out rumors about dating Paulo Costa that the parties involved have clarified. Dating rumors related to Paulo Costa. Immediately after the split between the two UFC fighters was confirmed, fans began speculating that the UFC flyweight fighter is currently dating Paulo Costa. The source of speculation was a post on social media by ‘Borrachinha’. A few days ago, the Brazilian athlete posted a picture with Cortez on his Instagram. The image of the two caused a stir on the internet, leading many to believe they were dating. READ MORE: ‘Make the most of life every day’: After a difficult breakup with Brian Ortega and a struggling injury, Tracy Cortez UFC provides health updates. In fact, some even believed that a fight between Ortega and Costa could happen. As the rumors started spreading like wildfire, ‘Borrachinha’ himself came forward to clarify. He said that he and Cortez are just friends and nothing happened between them. What do you think of Cortez’s message? Let us know in the comments below. Watch this story: 1 year later, Colby Covington gets clean after Papi’s steakhouse attack that he framed me for

hạng ruồi UFC Tracy Cortez đang trải qua một thời gian sóng gió trong cuộc sống cá nhân của mình. Sau khi chia tay với hạng lông UFC Brian Ortegacó tin đồn rằng cô ấy đang hẹn hò với võ sĩ hạng trung của UFC, Paulo Costa. Tiếp theo là điều này, Cortez phải đối mặt với nhiều lời nhận xét xúc phạm từ bạn trai cũ của cô. Điều này kết thúc với việc cả hai trao đổi hình ảnh với nhau trên Twitter. Bây giờ, Cortez một lần nữa đưa ra một dòng tweet nói rằng anh ấy không tin rằng mình phải “giải thích” bất cứ điều gì với bất kỳ ai. Sự chia tay của cặp đôi UFC đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi ‘T-City’ lên tiếng với dòng tweet gây tranh cãi.

Trong dòng tweet, cô ấy nói rằng cô ấy không làm hỏng mối quan hệ mà thay vào đó chọn cách từ bỏ Cortez, vì cô ấy không còn hứng thú với mối quan hệ này nữa. Sau khi chứng kiến ​​những lời nói gây tổn thương của bạn trai cũ, võ sĩ hạng bay UFC đã lên tiếng cảnh cáo cô. Cortez đề cập rằng anh ấy đã không nói bất cứ điều gì với cô ấy, vì anh ấy đã chọn tiếp tục một cách tôn trọng. Bây giờ, anh ấy một lần nữa đã tweet về việc không có ý định giải thích quan điểm của mình với công chúng.

Tracy Cortez chia sẻ một thông điệp triết học

Sau khi việc chia tay của cặp đôi được công khai, cả Cortez và Ortega đã lao vào một cuộc khẩu chiến. Bây giờ, hạng ruồi của UFC đã tạo ra một dòng tweet khó hiểu bằng tiếng Tây Ban Nha. Bản dịch tiếng Anh của tweet cho biết,Trong cuộc sống, bạn không cần phải giải thích. Cuối cùng, mọi người hiểu những gì họ muốn hiểu hoặc những gì phù hợp với họ.

Từ các dòng tweet của võ sĩ hạng ruồi UFC, rõ ràng là sự cố sau khi chia tay với Ortega đã gây tổn hại cho anh ấy. Bất chấp những vấn đề xảy ra trong cuộc sống cá nhân, Cortez hiện đang đứng ở một vị trí nổi bật trong cuộc sống nghề nghiệp của mình. Với thành tích 10 trận thắng lớn và chỉ thua một trận, anh sẵn sàng chiến đấu hoa nhài Jasudavicius tại UFC Fight Night 227. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 9 năm 2023.

Nữ minh tinh phải đi tìm tin đồn hẹn hò với Paulo Costa mà chính các bên liên quan đã lên tiếng làm rõ.

Tin đồn hẹn hò liên quan đến Paulo Costa

Ngay sau khi sự chia rẽ giữa hai võ sĩ UFC được xác nhận, người hâm mộ bắt đầu suy đoán rằng võ sĩ hạng ruồi của UFC hiện đang hẹn hò với Paulo Costa. Nguồn gốc của suy đoán là một bài đăng trên mạng xã hội của ‘Borrachinha’. Vài ngày trước, cầu thủ người Brazil đã đăng một bức ảnh với Cortez lên Instagram của mình. Hình ảnh của cả hai gây xôn xao trên mạng khiến nhiều người cho rằng họ đang hẹn hò.

ĐỌC THÊM: ‘Tận dụng cuộc sống từng ngày’: Sau cuộc chia tay khó khăn với Brian Ortega và chấn thương khốn khổ, Tracy Cortez UFC cung cấp thông tin cập nhật về sức khỏe

Thậm chí, một số người còn tin rằng một cuộc chiến có thể xảy ra giữa Ortega và Costa. Khi những tin đồn bắt đầu lan truyền như cháy rừng, chính ‘Borrachinha’ đã đứng ra thanh minh. Anh ấy nói rằng anh ấy và Cortez chỉ là bạn và không có chuyện gì xảy ra giữa họ. Bạn nghĩ gì về thông điệp của Cortez? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: 1 năm sau, Colby Covington trở nên trong sạch sau vụ tấn công nhà hàng bít tết của Papi mà anh ấy đã gài bẫy tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *