T6. Th12 1st, 2023

Top 5 dự đoán có thể làm hỏng vui của người hâm mộ Sony cho Spider-Man 2 của Marvel: Từ Spider-Man độc ác đến sự trở lại của hươu gấu.

Sony PlayStation 2023 Showcase was an amazing and surprising event that kept the audience entertained for an hour with its fast-paced announcements and exciting trailers. The event included reveals about Metal Gear Solid: Snake Eater, gameplay of Spider-Man 2, release date of Alan Wake 2, and more. Marvel’s Spider-Man 2 was undoubtedly the biggest highlight, with the Spidey-Venom reveal dominating the entire event. However, Sony had many surprises planned for the fans, including the top 5 exciting predictions that could become a reality in Marvel Spider-Man 2. These predictions include the return of Lizard, more screen time for Black Cat, a crossover with Wolverine, a deeper dive into the symbiote, and Kraven becoming the biggest threat. Fans are eagerly waiting for the release of the game to see how these predictions play out in the story.

Sony PlayStation 2023 Showcase rất tuyệt vời và đầy bất ngờ. Một giờ thông báo nhịp độ nhanh, bất ngờ và đoạn giới thiệu giúp khán giả giải trí. Sự kiện này bao gồm tiết lộ về Metal Gear Solid: Snake Eater, lối chơi của Spider-Man 2, ngày phát hành của Alan Wake 2, v.v.

Thêm vào đó, Marvel’s Spider-Man 2 chắc chắn là điểm nhấn lớn nhất. Chưa kể, người hâm mộ không thể chờ đợi để xem Spider-Man Duo mang tính biểu tượng trong hành động. May mắn thay, những người hâm mộ Spidey cuối cùng đã có một cái nhìn thoáng qua về lối chơi cho mục lớn tiếp theo của Insomniac – Marvel’s Spider-Man 2.

Sony đã khiến người xem ngạc nhiên khi tiết lộ Spidey-Venom mang tính biểu tượng chiếm toàn bộ sự kiện. Trong khi cuộc hội ngộ Spidey-Venom là chủ đề được nhắc đến nhiều nhất, Sony vẫn có rất nhiều điều bất ngờ được lên kế hoạch cho người hâm mộ.

Top 5 Dự Đoán Thú Vị Có Thể Trở Thành Sự Thật Về Marvel Spider-Man 2

  • Sự trở lại mang tính biểu tượng của Thằn lằn

Trở lại với Spider-Man: Miles Morales, người hâm mộ rất háo hức được thấy Cun Connors và Norman Osborn trên màn ảnh. Trong vòng vài phút, suy đoán về Thằn lằn và Yêu tinh xanh xuất hiện trong Marvel Spider-Man 2 đã chiếm lĩnh internet. Mặc dù không có tin tức gì về Green Goblin, nhưng có vẻ như Lizard rất có thể sẽ xuất hiện.

Trong trò chơi, người chơi có thể thấy nhiều quả trứng Phục sinh về Bác sĩ Sun Connor. Thằn lằn là một nhân vật phản diện Người Nhện mang tính biểu tượng và người hâm mộ đã quen thuộc với sự xuất hiện của anh ta trong truyện tranh, Chương trình TV, v.v. Không xuất hiện trong cả hai tựa phim Người Nhện của Marvel, Doctor Connor chắc chắn đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

Anh ấy đã nhận được nhiều lời cảm ơn và xuất hiện với tư cách là đồng minh của Norman Osborn trong cảnh hậu kỳ của “Spider-Man: Miles Morales”. Giờ đây, khi hai nhân vật phản diện mang tính biểu tượng đã hợp lực, người hâm mộ rất háo hức muốn thấy tác động đến cuộc sống của Người Nhện Thân Thiện của chúng ta.

  • Black Cat được tập trung hơn

Black Cat và thời gian trên màn hình của cô ấy với Peter Parker đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người hâm mộ. Hơn nữa, người hâm mộ yêu cầu Người Nhện và Mèo đen dành nhiều thời gian bên nhau hơn trong phần tiếp theo. Thật thú vị, có khả năng chúng ta sẽ thấy Black Cat nhận được một số sự chú ý trong Spider-Man 2.

Black Cat là ví dụ hoàn hảo về một đối tác trong tội phạm và đã củng cố kỹ năng chiến đấu của anh ta. Vì Black Cat được cho là đang cố gắng thoát khỏi cuộc sống tội phạm, chúng ta có thể thấy cô ấy giúp đỡ Peter và đánh bại những kẻ thù như Hammerhead.

  • người sói giao nhau

Người hâm mộ Marvel không thể chờ đợi trò chơi Spider-Man 2. Mặc dù Spider-Man 2 đang chiếm lĩnh internet, nhưng người hâm mộ đã mong đợi những điều lớn lao từ tựa game Wolverine sắp tới. Mặc dù Insomniac Games vẫn chưa tiết lộ bất kỳ điều gì về cốt truyện và lối chơi, nhưng người hâm mộ đang mong đợi được thấy Wolverine ra mắt sớm hơn tựa game của chính anh ta.

Vì công ty cho biết cả hai trò chơi diễn ra trong cùng một vũ trụ, nên phần tiếp theo của Người Nhện sẽ dễ dàng trêu chọc Wolverine. Hơn nữa, người hâm mộ sẽ thích thú hơn khi chạm tay vào móng vuốt đột biến và giúp đỡ Người Nhện.

Lặn SÂU HƠN
  • người nhện độc ác

Trong chương trình, người chơi nhìn thấy Peter Parker trong Bộ đồ Symbiote. Sự xuất hiện của Venom trong trò chơi mới nhất đã tiết lộ rằng Spider-Duo chắc chắn sẽ chạm trán với symbiote của người ngoài hành tinh. Vì symbiote có thói quen liên kết với Người Nhện và gây sát thương cho anh hùng, nên người hâm mộ đang mong đợi câu chuyện sẽ có một bước ngoặt bất ngờ ở cuối.

Liệu Peter hay Miles cuối cùng có thể đảm nhận vai ác? Ngoài ra, người hâm mộ cũng mong đợi một kết thúc buồn khi Người Nhện không có bộ đồ cộng sinh buộc phải chiến đấu với một trong những người bạn thân nhất của họ.

  • Kraven sẽ trở thành mối đe dọa lớn nhất

Nếu bạn đã quen thuộc với truyện tranh Người Nhện, thì có lẽ bạn đã quen thuộc với nhân vật phản diện mang tính biểu tượng của Marvel, Kraven the Hunter. Trong sự kiện này, người ta thấy Kraven đang lên kế hoạch đối đầu với bộ đôi Người Nhện mang tính biểu tượng.

Rất có thể nhân vật phản diện lịch sử này sẽ thành công trong việc hạ gục một trong những Người Nhện trong truyện. Vì cả hai nhân vật đều có thể chơi được trong trận chiến, nên sẽ không có gì ngạc nhiên khi Người Nhện Cộng Sinh đi theo con đường trả thù và săn lùng Kraven.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *