T6. Th12 8th, 2023

“Tổng thư ký WBC tiết lộ điều gì đã sai lầm với ‘nạn nhân’ Tyson Fury”

Chủ tịch WBC Mauricio Sulaiman đã đưa ra phát biểu gây tranh cãi về tình trạng hiện tại của Tyson Fury. Ông cho rằng Fury đang khó khăn trong việc tìm đối thủ mới và anh ta là “nạn nhân” của tình trạng thế giới ngày nay. Fury đã không thể trở lại võ đài từ sau cuộc chiến chống lại Derek Chisora năm ngoái và đang rục rịch trở lại. Tuy nhiên, Sulaiman tuyên bố rằng Fury cần phải trở lại sàn đấu càng sớm càng tốt và họ sẽ đưa ra cuộc thi bắt buộc cho anh ta. Bài viết cũng đề cập đến các đối thủ tiềm năng của Fury như Oleksandr Usyk, Deontay Wilder và Andy Ruiz Jr.

cơn thịnh nộ của Tyson vẫn chưa trở lại võ đài kể từ cuộc chiến chống lại Derek Chisora năm ngoái. Theo cập nhật, ‘Vua giang hồ’ đang rục rịch trở lại và cũng đang tìm đối thủ xứng tầm. Trong khi Fury sẵn sàng chiến đấu, Chủ tịch WBC Mauricio Sulaiman mới đây tuyên bố không ai muốn đối đầu với cầu thủ 34 tuổi. Tình huống này khiến Sulaiman gọi Fury là nạn nhân.

Tuy nhiên, Sulaiman thông báo rằng họ muốn Fury trở lại sàn đấu càng sớm càng tốt. Tương tự như vậy, anh ấy nói về việc cung cấp cho ‘Vua giang hồ’ một cuộc thi bắt buộc. Dù đang là đương kim vô địch hạng nặng WBC nhưng Fury không thể ngồi ngoài cho đến tháng 12 và không có đối thủ. Đây là những gì Sulaiman đã nói về việc Fury là nạn nhân.

Trong tình thế “bị hành hạ”, Chủ tịch WBC giải thích lý do không ai muốn đấu với Tyson Fury

Theo chủ tịch WBC Mauricio Sulaiman, Tyson Fury đang chật vật tìm kiếm đối thủ tiếp theo vì võ sĩ đã lạm dụng tình thế và khiến bản thân phải trả giá quá đắt. Mặc dù Fury sẵn sàng chiến đấu với tất cả mọi người, nhưng theo lời của Solomon, “Không ai muốn chiến đấu với Fury.” Ngay cả khi một người đồng ý đối mặt với ‘Vua giang hồ’, họ cũng sẽ “muốn những điều kiện nhất định” hoặc đòi một số tiền lớn mà “không có ở đó.” Kết quả là Sulaiman đã gọi Fury là “thật là một nạn nhân của thế giới ngày nay.”

Bây giờ, không ai muốn chiến đấu với anh ta – họ nói rằng họ sẽ chiến đấu với anh ta nhưng chỉ với số tiền X, điều đó là không thể vì tiền không có ở đó. Hoặc họ muốn một số điều kiện hoặc bất cứ điều gì“, Sulaiman nói. “Họ đã lạm dụng [the situation] và giá cao hơn [themselves],” anh ấy nói thêm. Về vấn đề này, Sulaiman đã đề cập đến việc mọi người cảm thấy mạnh mẽ như thế nào rằng Fury sẽ khóa sừng Oleksandr Usyk Tháng Ba. Mặc dù “tự tin,” thật không may, cuộc chiến đã không xảy ra. Tương tự như vậy, Sulaiman đã đề cập Deontay Wilder so với Andy Ruiz Jr.loại bỏ cuối cùng” cuộc chiến đã được WBC đặt trước bảy tháng.

Trên thực tế, chủ tịch WBC đã đảm bảo rằng họ sẽ giải quyết những gì đã xảy ra với Wilder và Ruiz, đồng thời ra lệnh cho Tyson Fury “đó là bắt buộc” trận đánh. “Fury cần phải vào võ đài, vì vậy chúng tôi sẽ đề cập đến những gì đã xảy ra với Wilder và Ruiz. Nếu họ không chiến đấu với kẻ loại trừ cuối cùng thì chúng ta phải đi tìm thứ gì đó và ra lệnh bắt buộc cho Tyson Fury“, Sulaiman kết luận.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ sao về phát biểu của Chủ tịch WBC? Bạn có đồng ý rằng Fury là nạn nhân của tình trạng thế giới ngày nay không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này – Mọi thứ bạn cần biết về Tyson Fury và vợ của anh ấy, Paris Fury

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *