T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Tổng kết 12 năm sự nghiệp đầy ấn tượng tại UFC, Dustin Poirier không để ý đến lời tuyên bố gây tranh cãi của Justin Gaethje”

UFC đã tạo ra một trận đấu trả tiền theo lượt xem đầy thú vị khi Justin Gaethje và Dustin Poirier tranh đai UFC BMF. Đây là danh hiệu \”Người mẹ tồi tệ nhất\” được đề xuất bởi siêu sao Nate Diaz, và đã trở thành hiện thực tại UFC 244 với Jorge Masvidal là người chiến thắng. Tuy nhiên, những người đấu tiên đã có quan điểm khác nhau về giá trị của danh hiệu này. Poirier bày tỏ lòng biết ơn về những cơ hội mà UFC đã đưa cho anh và bác bỏ ý kiến ​​​​của Gaethje. Trong khi đó, Gaethje bắt đầu hiểu giá trị kinh doanh của danh hiệu BMF, và coi nó là một cơ hội đáng để theo đuổi.

UFC đã sản xuất một trận đấu trả tiền theo lượt xem thú vị khác – Justin Gaethje đấu với Dustin Poirier trong trận tranh đai UFC BMF. Dành cho những ai chưa biết, BMF đề cập đến cuộc chiến giành danh hiệu ‘Người mẹ tồi tệ nhất’. Danh hiệu, ban đầu được đề xuất bởi siêu sao Nate Diaz một cách đùa cợt, đã trở thành hiện thực tại UFC 244 với Diaz và Jorge Masvidal là những ứng cử viên đầu tiên. Jorge Masvidal đã thắng cuộc chiến bằng cách dừng y tế.

Justin gần đây đã gây ra một cuộc tranh luận khi anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn rằng ban đầu anh ấy không thấy giá trị của việc trở thành nhà vô địch “BMF”. Tuy nhiên, sau đó anh ta đã lấy lại và thừa nhận nó – về ‘loại tiền anh ta kiếm được’. Giải quyết vấn đề này, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Mike Bohn của MMA Junkie, ‘The Diamond’ đã đưa ra lập trường của mình về danh hiệu BMF và tính xác thực của nó. Và Dustin nói rất nhiều.

Hành trình của Dustin Poirier: từ ngày đầu năm mới đến thành công tại UFC

Khi Bohn hỏi Dustin liệu anh ấy có chia sẻ quan điểm của Gaethje về danh hiệu BMF hay không – Poirier bác bỏ mọi quan điểm như vậy. Anh ấy nói rằng anh ấy hài lòng với hợp đồng hiện tại và mối quan hệ tích cực của anh ấy với UFC.

Ông nói thêm, “Tôi không phải là người hay phàn nàn về lương của võ sĩ. Tôi khá hài lòng với vị trí của mình và mọi thứ tôi đã đạt được trong môn thể thao này. UFC đã cho tôi một cơ hội tuyệt vời và tôi đã ký rất nhiều hợp đồng với công ty.

Nhìn lại hành trình của mình, anh bày tỏ lòng biết ơn về những cơ hội mà anh nhận được. Nhớ lại trận đấu đầu tiên của anh ấy ở UFC vào năm 2011, anh ấy nói, “Trận đấu đầu tiên của tôi ở UFC là vào ngày đầu năm mới 2011…vì vậy tôi phải tiếp tục cuộc hành trình của mình, bạn biết tôi đang ở đâu không
và tôi không nghĩ BMF là một kẻ ngu ngốc.”

Và với những lời cuối cùng này, Dustin đã hoàn toàn xóa tan ánh nhìn của Gaethje. Một cách tự tin, anh ấy tuyên bố thách thức chính đối với ý kiến ​​​​của Gaethje về danh hiệu BMF, nói rằng,

“Tôi yêu nó và nó sẽ quấn quanh eo tôi.”

Round U Gaethje: Nhìn vào giá trị kinh doanh của các danh hiệu BMF

Justin Gaethje hay còn gọi là ‘The Highlight’ được biết đến với những câu trả lời thẳng thắn và cuộc phỏng vấn gần đây của anh ấy cũng không khác. Khi nói đến trận tái đấu với Poirier, Gaethje thừa nhận rằng ban đầu anh đã từ chối lời đề nghị đấu 5 hiệp. UFC đã liên hệ với anh ấy, hỏi liệu anh ấy có muốn đấu với Poirier vào ngày 29 tháng 7 trong một trận đấu kéo dài 5 hiệp hay không. Câu trả lời của Gaethje rất rõ ràng: “Chậc—chậc, tôi không muốn đấu năm hiệp nếu không bắt buộc.”

Lặn SÂU HƠN

Lúc đầu, giống như nhiều người khác, Gaethje không thấy giá trị của việc trở thành nhà vô địch “BMF”. Anh ấy nghĩ điều đó thật ngu ngốc, giống như khi Masvidal và Diaz chiến đấu với anh ấy. Tuy nhiên, từ quan điểm kinh doanh, anh bắt đầu hiểu nó. Mặc dù quan điểm của anh ấy khác với những người khác, nhưng Gaethje thừa nhận rằng các trận tranh đai mang đến cho các võ sĩ một cơ hội khác để giành chiến thắng và kiếm điểm trả cho mỗi lượt xem.

Gaethje tin rằng những người chỉ trích gọi anh là ngu ngốc, không nhận ra rằng UFC đang gây bất lợi cho các võ sĩ bằng cách tạo ra một tiêu đề như vậy. Có thể cần một chút thuyết phục, nhưng Gaethje giờ đây coi cơ hội là điều đáng để theo đuổi.

Xem câu chuyện này: Xem Khamzat Chimaev bùng cháy khi anh ấy trải qua khóa huấn luyện nặng nhọc ở Dubai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *