T6. Th12 1st, 2023

Tổng giám đốc Dallas Cowboys gợi ý cho Errol Spence Jr một “công việc đá bóng”

Errol Spence Jr. đã khiến các fan của mình ngạc nhiên với tinh thần thể thao đáng kinh ngạc trong môn quyền anh. Tuy nhiên, liệu anh ấy có đủ kỹ năng để thành công ở NFL không? Tổng giám đốc Dallas Cowboys, Jerry Jones đã gửi sóng xung kích trong thế giới trò chơi khi tưởng tượng về cơ hội cho Spence Jr. Trước cuộc chiến lớn chống lại Terence Crawford, Spence Jr. đã đến thăm minicamp của Dallas Cowboys. Dù đây chỉ là trò đùa, nhưng Spence Jr. đã đủ thể thao để vượt qua các môn thể thao và thử sức mình với nó như các vận động viên khác trong quá khứ.

Errol Spence Jr. khán giả của mình ngạc nhiên với tinh thần thể thao đáng kinh ngạc trong môn thể thao quyền anh. Tuy nhiên, liệu anh ấy có đủ kỹ năng để thành công ở NFL không? Tổng giám đốc Dallas Cowboys, Jerry Jones tưởng tượng cơ hội cho Spence Jr. đã gửi sóng xung kích trong thế giới trò chơi. Trước cuộc chiến lớn chống lại Terence CrawfordSpence Jr. đã đến thăm minicamp của Dallas Cowboys.

Trong chuyến thăm của mình, nhà vô địch hạng cân hàn được nhìn thấy đang ngồi bên lề và trò chuyện với Jones. Sau đó, Spence Jr. tham gia vào một cuộc họp báo ngắn, nơi anh ấy tiết lộ rằng ‘Little Jerry’ đã đề nghị anh ấy chơi trong đội.

Jerry Jones đã nói gì với Errol Spence Jr.?

Có những trường hợp người chơi NFL đã thi đấu môn thể thao quyền anh. Greg Hardy là một ví dụ gần đây. Mặt khác, việc xem các võ sĩ thành công ở NFL là điều phổ biến. Tuy nhiên, Spence Jr. có xu hướng phá vỡ chuẩn mực đó. Trong hội nghị, Spence Jr. đi sâu vào cuộc trò chuyện của anh ấy với chủ tịch của Dallas Cowboys sau chuyến thăm của anh ấy.

Nói đùa, ‘The Truth’ tiết lộ rằng anh ấy có đủ kinh nghiệm trong môn thể thao này và Jones đã đáp lại một cách tinh nghịch bằng cách tuyên bố rằng anh ấy có một vị trí cho anh ấy trong đội. “Ta đùa với hắn một chút.” Spense chia sẻ. Anh ấy nói thêm, “Nói với anh ấy là tôi có thể chơi, tôi đã chơi phạt góc và an toàn.” Jones trả lời bằng cách tuyên bố, “Anh ấy nói họ có thể có một công việc đá cho tôi.”

Mặc dù, trò đùa rất cao, Spence Jr. đủ thể thao để vượt qua các môn thể thao và thử sức mình với nó như các vận động viên khác trong quá khứ. Theo tất cả những gì chúng ta biết, nếu điều đó xảy ra, Spence Jr. sẽ không chơi cho bất kỳ đội nào khác ngoài Dallas Cowboys. Anh ấy là một người hâm mộ cuồng nhiệt và ủng hộ họ cho đến mùa giải của họ. Như đã đề cập “Thương hiệu”anh ấy nói, “Hy vọng rằng chúng ta sẽ có một mùa giải tuyệt vời trong năm nay.”

Lặn SÂU HƠN
Bạn nghĩ gì về cuộc gặp gỡ của cô ấy với doanh nhân tỷ phú người Mỹ? Ngoài ra, bạn có nghĩ rằng Errol Spence Jr có tiềm năng vượt qua các môn thể thao và lọt vào NFL không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Jerry Jones, 80 tuổi, tỏ ra dễ bị tổn thương khi đang trả lời phỏng vấn trên đài phát thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *