T2. Th10 2nd, 2023

Tom Brady và Đạo đức Đáng tin cậy của Người hâm mộ khi Đế chế truyền thông 520 tỷ đô la đóng cửa lý thuyết “Đỉnh của Max Kellerman”

Max Kellerman, the controversial ESPN commentator, has found himself in deep controversy once again. A few days ago, a surprising turn of events unfolded, shaking his world upside down. It all stemmed from his infamous “cliff theory” rumors, which he had thrown at the fearless star QB in the past. There’s no doubt about it, Max is going through a rough patch these days. He’s taken aback by the unpredictable moves of his beloved $52 billion media empire. Despite his fame in ESPN’s popular shows, Max has failed to become a part of it. Furthermore, Tom Brady’s fans have mocked him for the “accusatory” predictions he made about Brady back in 2016.

ESPN bids farewell to Kellerman

ESPN has ended its long-standing partnership with Max Kellerman as the firing season reaches its peak. The media company has let go of a slew of its employees, including co-hosts Keyshawn Johnson, Jalen Rose, and Jeff Van Gundy. They were some of the most loyal partners in the media industry. Some of them thanked ESPN with heartfelt notes on their Twitter accounts, including Suzy Kolber. She wrote, “The lifespan of a woman in this business is something I’m proud of.”

Kellerman has been a member of ESPN for a long time. Initially, he joined the morning show, but later he moved to the afternoon program.

Kellerman’s firing reignites the old controversy of the “Cliff Theory.” Brady’s fans criticized him for the predictions he made about Tom Brady. Recently, a fan uploaded a video to the world in which Kellerman predicted that Tom Brady was done.

To honor ESPN’s removal of Max Kellerman, let’s revisit the worst television disaster in history pic.twitter.com/pAphb3X8YO- TB EGO 🐐 (@TomBradyEgo) July 1, 2023

Kellerman said, “Tom Brady is finished. It could be the next game he plays, it could be a year from now, but he’s going off a cliff.”

Tom Brady’s fans taunt Kellerman

Brady’s fans see Kellerman’s firing as an opportunity to taunt him in every way possible. Tom’s fan page received a lot of crazy reactions after the video went viral.

“ESPN should give up the right to him”: Max Kellerman Among 20 Famous Commentators Fired by ESPN, shocked fans joined in support of their favorite TV stars.

Celebrities like Christopher Giannini wrote, “Ha ha. If that’s a no-talent guy, then when my cousin tells me everything I ever was as a no-talent guy, set the bar too high, I’m skeptical.”

Ace Football Analytics responded, “Line up for his entire career outside of boxing is just saying meaningless things to get reactions. He makes a living out of it, but I can’t help.”

One fan questioned its worth, “How can anyone pay that guy $5 million? How can they?”

While others said, “He and Skip deserve each other in the worst way possible.”

Some mocked him, “He’s getting two more rings 😂.”

Watch this story- Bridget Moynahan finally reveals whether Tom Brady’s sons care about carrying on their dad’s legacy.

Brady certainly has a massive fan following who support him. What do you think about it? Comment below.

Max Kellerman luôn thu hút khán giả bằng những bình luận táo bạo của mình. Nhưng một tuyên bố như vậy đã khiến anh ấy vướng vào tranh cãi sâu xa. Vài ngày trước, một chuyện bất ngờ đã xảy ra, khiến thế giới của anh bị đảo lộn. Sự việc này nảy sinh từ “lý thuyết của vách đá” tin đồn, mà anh ta đã ném vào QB nổi tiếng mèo dũng cảm trong những ngày cũ.

Không còn nghi ngờ gì nữa, ngày nay Max đang trải qua một thời kỳ thảm khốc. Ông ngạc nhiên trước những động thái không thể đoán trước của đế chế truyền thông trị giá 52 tỷ đô la yêu quý của mình. Mặc dù nổi tiếng trong những cuốn sách hay của ESPN, Max đã không thể trở thành một phần của nó. Ngoài ra, những người hâm mộ Tom Brady đã chế giễu anh ấy vì suy đoán “bị cáo buộc” mà anh ấy đưa ra về Brady vào năm 2016.

ESPN chia tay Kellerman

ESPN đã chấm dứt đối tác lâu năm của mình, Max Kellerman, khi mùa sa thải đang ở đỉnh điểm. Công ty truyền thông đã sa thải một loạt nhân viên của mình, bao gồm cả Người đồng tổ chức Keyshawn Johnson, Jalen Rose và Jeff Van Gundy. Họ là một trong những đối tác trung thành nhất trong giới truyền thông. Một số người trong số họ đã cảm ơn ESPN bằng những ghi chú chân thành trên tài khoản Twitter của họ, bao gồm cả Suzy Kolber. Anh đã viết, “Tuổi thọ của phụ nữ trong ngành kinh doanh này là điều tôi tự hào.

Kellerman đã là thành viên của ESPN trong một thời gian dài. Ban đầu, anh ấy tham gia chương trình buổi sáng, nhưng sau đó anh ấy đã chuyển sang chương trình buổi chiều.

Việc Kellerman bị sa thải khơi lại cuộc tranh cãi cũ về ‘Thuyết Vách đá’. Những người hâm mộ Brady đã chỉ trích anh ấy vì những suy đoán mà anh ấy đưa ra về Tom Brady. Gần đây, một người hâm mộ đã tải lên thế giới một video trong đó Keller suy đoán rằng Tom Brady đã xong việc.

Kellerman nói, ” Tom Brady vừa kết thúc. Đó có thể là trò chơi tiếp theo anh ấy chơi, Có thể là một năm kể từ bây giờ, nhưng anh ấy sẽ rơi khỏi vách đá.”

Người hâm mộ Tom Brady la ó Kellerman

Người hâm mộ coi việc Kellerman bị sa thải là cơ hội để la ó anh ta bằng mọi cách có thể. Trang người hâm mộ của Tom đã nhận được rất nhiều phản ứng điên cuồng sau khi video lan truyền.

“ESPN phải từ bỏ quyền anh”: Max Kellerman Trong số 20 nhà bình luận nổi tiếng bị ESPN sa thải, những người hâm mộ choáng váng tham gia ủng hộ các ngôi sao truyền hình yêu thích của họ

Những nhân vật nổi tiếng như Christopher Giannini đã viết, “Ha ha. Nếu đó là một kẻ vô tích sự, thì khi chú tôi nói với tôi tất cả những gì tôi từng là một kẻ vô tích sự đã đặt tiêu chuẩn quá cao, tôi nghi ngờ.

Ace Football Analytics đã trả lời, “Hãy xếp hàng vì toàn bộ sự nghiệp của anh ấy ngoài quyền anh chỉ là nói những điều vô nghĩa để gây phản ứng. Anh ấy kiếm sống bằng nghề đó, nhưng tôi không thể giúp được.”

Một người hâm mộ đã đặt câu hỏi về giá trị của nó, “Làm thế nào bất cứ ai có thể trả cho anh chàng đó 5 triệu đô la? Làm thế nào họ có thể?

Trong khi những người khác nói, “Anh ta và Skip xứng đáng với nhau theo cách tồi tệ nhất có thể.

Một số chế giễu anh ta, Anh ấy tiếp tục giành thêm hai chiếc nhẫn nữa 😂.”

Xem câu chuyện này- Bridget Moynahan cuối cùng cũng tiết lộ liệu con trai Tom-Bradys có quan tâm đến việc nối tiếp di sản của cha mình hay không.

Brady chắc chắn có một lượng fan hùng hậu ủng hộ anh ấy. Bạn nghĩ gì về điều đó? Nhận xét nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *