CN. Th12 3rd, 2023
UFC

“Tôi Tự Trả Tiền Vé Máy Bay…”: Võ Sĩ UFC Người Phi Châu Vô Gia Cư Tiết Lộ Những Biện Pháp Cực Đoan Mà Anh Ấy Đã Thực Hiện, Chỉ Để Đấu Trước Mặt Dana White

Gorimbo đã trải qua một hành trình đầy gian khổ và đặc biệt để theo đuổi ước mơ của mình trong võ thuật. Từ khi làm việc cực nhọc trong các mỏ kim cương ở Zimbabwe cho đến khi bước vào lồng bát giác, Gorimbo đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người. Mặc dù trải qua trận thua đầu tiên tại UFC, anh đã trở lại với chiến thắng ấn tượng và được sự ủng hộ của những người nổi tiếng như Dwayne The Rock Johnson. Gorimbo đã chia sẻ những thách thức anh đã đối mặt và sự kiên nhẫn của mình để thu hút sự chú ý của UFC. Anh không nản lòng và tự tạo cơ hội cho bản thân để tham gia vào UFC. Mặc dù chiến thắng của anh không hoàn hảo, nhưng Gorimbo đã chứng minh sự nỗ lực và đam mê của mình trong võ thuật.

Tin tưởng Gorimbo đã vươn lên từ đống tro tàn gian khổ để theo đuổi ước mơ của mình. Từ khi làm việc cực nhọc trong các mỏ kim cương máu không khoan nhượng ở Zimbabwe khi còn là một thiếu niên cho đến khi bước vào lồng bát giác, Gorimbo đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người. Anh bắt đầu hành trình UFC tại UFC Fight Night 219 nhưng phải ra về với trận thua AJ Fletcher.

Tuy nhiên, Gorimbo đã trở lại với chiến thắng ấn tượng trong trận đấu UFC thứ hai của anh ấy tại UFC Vegas 73. Hơn nữa, võ sĩ UFC đã nhận được sự ủng hộ lớn khi anh ấy tweet về việc chỉ có 7 đô la trước trận đấu UFC của mình. Những tên tuổi lớn như Dwayne The Rock Johnson bày tỏ sự đánh giá cao của họ đối với võ sĩ và người hâm mộ muốn biết thêm về câu chuyện của anh ấy.

Gần đây, Gorimbo ngồi lại với nhau Michael BispingAnthony Smith trên podcast của họ, bóc tách các lớp leo núi đầy cảm hứng.

Cuộc đấu tranh của Themba Gorimbo để được Dana White công nhận

Anh ấy tiết lộ những thách thức mà anh ấy phải đối mặt, cả về tài chính và cá nhân, đã định hình con đường đến với lồng bát giác của anh ấy. Khi Gorimbo chia sẻ câu chuyện của mình, anh ấy nhấn mạnh rằng anh ấy đã đi bao xa để thu hút sự chú ý của UFC. Mặc dù đã nằm trong tầm ngắm của họ từ năm 2019, nhưng các tình huống như đợt bùng phát COVID-19 đã khiến cơ hội của anh ấy bị trì hoãn.

Ông tuyên bố, “Tôi muốn nói với mọi người rằng bạn biết tôi đã ở trong tầm ngắm của UFC trong một thời gian rất dài kể từ năm 2019. Họ cứ nói ‘được thôi, chúng tôi sẽ cho anh ấy một cơ hội’ và rồi COVID xảy ra.”

Không nản lòng, Gorimbo tự mình giải quyết vấn đề, gửi email cho UFC và đặt chuyến bay của riêng mình để có cơ hội chiến đấu trước ông chủ của chương trình khuyến mãi, da trắng.

“Tôi thậm chí còn gửi email cho họ và cho họ xem vé của tôi… Tôi đã trả tiền cho chuyến bay của chính mình, tôi đã trả tiền cho chuyến bay góc của mình để tôi có thể chiến đấu trước Dana White. Vì vậy, có lẽ tôi có thể có cơ hội tham gia UFC. Tôi đã trượt chính xác và sau đó là chuyến thứ hai một lần nữa ở New Orleans từ Châu Phi rất đắt đỏ, tôi đã trả tiền cho chuyến bay của mình một lần nữa, cho bản thân và huấn luyện viên của tôi.”, Gorimbo nói.

Mặc dù những chiến thắng của Gorimbo có thể không hoàn hảo, nhưng chúng đã thể hiện nỗ lực không ngừng và khát khao cháy bỏng chứng tỏ bản thân của anh ấy.

Đọc thêm – Giữa lúc XFL thua lỗ 60.000.000 đô la và Phản ứng dữ dội của người hâm mộ, Dwayne Johnson được đón nhận nồng nhiệt

Người hâm mộ rất hào hứng khi được xem nhiều hơn từ võ sĩ khao khát và đam mê này.

Xem Câu Chuyện Này – Hãy nhìn vào Six Million Mansion của Dana White

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *