CN. Th12 3rd, 2023

““Tôi Tin Rihanna Vẫn Là Vợ Tôi”: Sau Khi Tuyên Bố Có Thể Đánh Bại Floyd Mayweather, Terence Crawford Được Nhắc Nhở bởi Người Hâm Mộ”

Trong môn thể thao quyền anh, có những trận đấu được mong đợi và thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới. Trong số đó, trận đấu giữa Terence Crawford và Errol Spence Jr. vào ngày 29 tháng 7 được coi là một cuộc đụng độ giành vinh quang không thể tranh cãi. Tuy nhiên, tâm điểm chú ý của Crawford vượt xa trận đấu này khi anh thổ lộ mong muốn đánh bại huyền thoại quyền anh Floyd Mayweather Jr. Mặc dù đây chỉ là trận đấu giả định và nhận được nhiều ý kiến ​​chê bai từ người hâm mộ, nhưng đó là tình thế trong quyền anh, nơi tranh luận và thảo luận luôn là không thể tránh khỏi.

Trong thế giới quyền anh, có một số trận đấu thu hút sự chú ý và trí tưởng tượng của người hâm mộ trên toàn thế giới. Một cuộc đụng độ như vậy đã được dự đoán trước là cuộc đụng độ giữa Terence CrawfordErrol Spence Jr. Hai nhà vô địch hạng cân hàn sẽ đối đầu vào ngày 29 tháng 7 trong trận chiến hứa hẹn sẽ là một trận chiến giành vinh quang không thể tranh cãi.

Trong khi trọng tâm bây giờ là cuộc đụng độ sắp tới với Spence, tham vọng của Crawford vượt xa cuộc chiến này. Người bản địa Nebraska từ lâu đã mơ ước được đối mặt với huyền thoại quyền anh Floyd Mayweather Jr., tin rằng anh ta có thể là người giao ‘Tiền’ cho trận thua đầu tiên của mình. Mặc dù cuộc chiến giả định này sẽ không bao giờ thành hiện thực, nhưng nhà vô địch WBO chắc chắn tự tin vào cơ hội của mình trước ‘TBE’.

Trong một tập phim Trò chơi triệu đô Dollaz khi được hỏi ai sẽ thắng trong cuộc chiến giả định của họ, ‘Bud’ đã đưa ra câu trả lời nhanh chóng. “Tôi đây,” anh nói. Tuy nhiên, tuyên bố của Crawford đã gây bất ngờ cho nhiều người, vì những thành tích của Mayweather trong môn thể thao này. Ngoài ra, người hâm mộ đã không lãng phí thời gian để chia sẻ ý kiến ​​​​của họ về các cáo buộc của Crawford với nhiều ý kiến ​​​​ủng hộ ‘Tiền’.

Người hâm mộ từ chối Terence Crawford, người tuyên bố anh ta có thể đánh bại Mayweather

Một người dùng đã chế giễu nhà vô địch WBO bằng cách tuyên bố rằng nếu Crawford tin rằng anh ta có thể đánh bại Mayweather, thì anh ta tin rằng biểu tượng nhạc pop Rihanna là vợ của mình.

Một người dùng khác có tên Andrew Mikhail chỉ ra rằng 50 người đàn ông khác cũng tin rằng họ có thể đánh bại Mayweather trong một trận đấu quyền anh.

Hơn nữa, một người dùng đã nói với ‘Bud’ rằng hãy tập trung vào cuộc chiến của anh ấy với Spence hơn là nghĩ về các trận đấu giả định.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, một người dùng cảm thấy rằng đây sẽ là trận đấu khó khăn nhất của Mayweather cho đến nay.

Cuối cùng, một người dùng đã bảo vệ Crawford và ca ngợi sự tự tin của cô ấy. Anh ấy cũng ca ngợi nhà vô địch WBO là một trong những võ sĩ giỏi nhất trong thế hệ của anh ấy.

Trong khi có một số người ủng hộ bảo vệ sự tự tin của Crawford và bày tỏ sự tò mò về việc một trận đấu giả định như vậy sẽ diễn ra như thế nào, thì phần lớn phản ứng của người hâm mộ bắt nguồn từ niềm tin rằng Crawford sẽ không có cơ hội chống lại “Money” Mayweather trong thời kỳ sơ khai của anh ấy.

Tuy nhiên, khi môn thể thao quyền anh tiếp tục thu hút người hâm mộ trên toàn thế giới, các cuộc thảo luận và tranh luận như thế này là không thể tránh khỏi. Chúng làm tăng thêm sự phấn khích và mong chờ các trận đấu trong tương lai, đồng thời thể hiện niềm đam mê và kiến ​​thức của cộng đồng quyền anh.

Bạn nghĩ gì về tuyên bố của Crawford rằng anh ấy đã đánh bại Mayweather vào thời của anh ấy? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: Hành trình đến đỉnh cao quyền anh của Terence Crawford

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *