T4. Th12 6th, 2023
UFC

““Tôi Thích Cảm Thấy Bay Cao Bên Cạnh Con Cái…”- Cha của 3 Cô Con Gái, Joe Rogan Tiết Lộ Gây Tranh Cãi Về Phương Pháp Nuôi Dạy Không Theo Quy Tắc của Ông”

Joe Rogan, the controversial UFC commentator, has recently made a surprising revelation. The 55-year-old man disclosed that he cherishes his daughters. Before speaking out about it, Rogan knew that his comments could lead to strong reactions from the public. However, as usual, the former Fear Factor host has pushed forward with his statement. Rogan has always valued psychedelic experiences, which he believes bring positive changes to individuals. Contrary to popular opinion, Rogan believes that psychedelic experiences can help a man understand the power of the human mind. But what’s surprising is that Rogan now claims that his height has helped him become a better father, understanding his children more.

In episode #2002 of JRE, Rogan sat down with Amanda Fielding, an award-winning psychedelic researcher with over 50 years of experience in the field. Both Rogan and Fielding discussed their different psychedelic experiences. The UFC commentator and Fielding delved into how one should adhere to certain principles while reaching higher states of consciousness. That’s when Rogan interjected to talk about the methods he uses in raising his children. The UFC commentator stated, “With discipline, it allows you to experience situations and get something from them, learn something from them, and apply it to your normal consciousness.” He further added, “People don’t like this, but I’m gonna say it. I like being around my kids because when I’m around my kids, they’re mesmerizing and things that can annoy me if I realize that they’re really cute. I find them fascinating, and I’m drawn to their thoughts and talking to them.” Researchers agree with Rogan’s approach. According to him, it helps parents have a healthy relationship with their children as they are able to understand the younger generation’s thoughts.

“You Don’t Want to Be One…”: Despite the resounding success of the Anti-Woke Club, Joe Rogan faces a challenging task as the owner of a Comedy Club. The UFC commentator and his wife, Jessica, have three daughters. In 2008, Rogan’s first-born daughter, Lola, was born, followed by his second daughter, Rosy, two years later. Rogan also has a stepdaughter, Kayja Rose. Joe Rogan, who rarely speaks about his family, has finally revealed that he is striving to be a good father to his three daughters. The UFC commentator loves his daughters and believes that being present for them after taking psychedelics has helped him bond with them.

What do you think about Rogan’s parenting method? Let us know in the comments below.

READ MORE: Everything You Need to Know About Makhachev’s Wife, Muslima

bình luận viên UFC Joe Rogan là một người mời rất nhiều tranh cãi về quan điểm của mình. Rogan gần đây đã chia sẻ một tuyên bố đáng ngạc nhiên. Người đàn ông 55 tuổi tiết lộ rằng ông thích đánh giá cao con gái mình. Trước khi lên tiếng về điều đó, Rogan đã biết rằng những bình luận của mình có thể dẫn đến phản ứng dữ dội từ công chúng. Tuy nhiên, như thường lệ, cựu người dẫn chương trình Fear Factor đã thúc đẩy tuyên bố của mình.

Rogan luôn đề cao những trải nghiệm ảo giác mà theo anh là mang lại những thay đổi tích cực cho con người. Trái ngược với đám đông, Rogan tin rằng những trải nghiệm ảo giác có thể giúp một người đàn ông hiểu thêm về sức mạnh của tâm trí con người. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là giờ đây Rogan lại khẳng định chiều cao đã giúp anh trở thành một người cha tốt, hiểu con hơn.

Cách nuôi dạy con độc đáo của Joe Rogan

Trong tập #2002 của JRE, Rogan ngồi cùng nhau Amanda Fielding. Fielding là một nhà nghiên cứu ảo giác từng đoạt giải thưởng với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cả Rogan và Fielding đều nói về những trải nghiệm ảo giác khác nhau. Các nhà bình luận của UFC và Fielding thảo luận về cách một người nên tuân theo một số nguyên tắc trong khi đạt điểm cao. Đó là khi Rogan cắt ngang để đề cập đến các phương pháp anh ấy sử dụng trong việc nuôi dạy con cái. Bình luận viên của UFC cho biết, “Với kỷ luật, nó cho phép bạn trải nghiệm các tình huống và nhận được điều gì đó từ chúng, rút ​​ra điều gì đó từ chúng và áp dụng nó vào ý thức bình thường.

Bình luận viên của UFC nói thêm, “Mọi người không thích điều này, nhưng tôi vẫn sẽ nói. Tôi thích được ở bên những đứa trẻ của mình bởi vì khi ở bên những đứa trẻ của mình, tôi bị chúng mê hoặc và những thứ có thể khiến tôi bực bội nếu tôi nhận ra rằng ngược lại chúng lại rất đáng yêu. Tôi thấy họ thú vị và tôi bị cuốn hút bởi suy nghĩ của họ và nói chuyện với họ.” Các nhà nghiên cứu tán thành phương pháp của Rogan. Theo ông, điều đó giúp cha mẹ có mối quan hệ lành mạnh với con cái vì họ sẽ có thể hiểu được suy nghĩ của thế hệ trẻ.

“You Don’t Want to Be One…”: Bất chấp thành công vang dội của Câu lạc bộ Anti-Woke, Joe Rogan đối mặt với thử thách khó khăn khi sở hữu một Câu lạc bộ hài kịch

Bình luận viên UFC và vợ, Jessica, có ba cô con gái. Năm 2008, con gái đầu lòng của Rogan, Lola, chào đời và hai năm sau, con gái thứ hai của cựu chủ nhân Fear Factor, Rosy, chào đời. Rogan cũng có một cô con gái nuôi, Kayja Rose. Joe Rogan, người ít nói về gia đình mình, cuối cùng đã chọn tiết lộ rằng anh ấy đang cố gắng trở thành một người cha tốt cho ba cô con gái của mình. Bình luận viên UFC yêu các cô con gái của mình và tin rằng việc ở bên chúng sau khi phê thuốc đã giúp anh gắn bó với chúng. Bạn nghĩ gì về phương pháp nuôi dạy con cái của Rogan? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

XEM TRUYỆN: Mọi thứ bạn cần biết về vợ của Makhachev Hồi giáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *