T2. Th10 2nd, 2023

“‘Tôi Sẽ Nói Giọng Nói Rất Yên Lặng Là… Bob Marley’- Naomi Osaka Đang Mang Bầu Tiết Lộ Chi Tiết Về Tính Cách Phức Tạp Bên Trong Cùng Sự Quen Thuộc Đáng Sợ Với Đại Tướng Serena Williams”

Naomi Osaka, ngôi sao quần vợt Nhật Bản, đã chia sẻ về cuộc chiến nội tâm của mình trong việc nỗ lực cải thiện sức khỏe tinh thần. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cô ấy đã tiết lộ có hai loại giọng nói nội tâm khác nhau và giải thích sự khác biệt giữa chúng. Trong khi đó, Serena Williams, tay vợt vĩ đại với 23 danh hiệu Grand Slam, đã tiết lộ về ba tính cách khác nhau của mình. Cả hai ngôi sao quần vợt này đều đã mở lòng về những trải nghiệm và cuộc đấu tranh của mình với sức khỏe tâm thần, tạo nên một tác động sâu sắc trong cộng đồng với vai trò là những người nổi tiếng và ảnh hưởng.

Trong những năm qua, ngôi sao quần vợt Nhật Bản Naomi Osaka đã phải đối mặt với nhiều thử thách trong và ngoài sân quần vợt. Ngoài việc thi đấu ở nhiều giải khác nhau, tay vợt 25 tuổi còn đang trải qua cuộc chiến nội tâm giữa hai bên nội tâm nhằm nỗ lực cải thiện sức khỏe tinh thần. Cũng giống như Serena Williams, tay vợt bốn lần vô địch Grand Slam đã cởi mở về những trải nghiệm của cô ấy khi phải vật lộn với các vấn đề sức khỏe tâm thần khác nhau. Tương tự như vậy, gần đây, Osaka đã đào sâu vào những tiếng nói bên trong khác nhau điều khiển trạng thái tâm trí của cô.

Cựu tay vợt số một thế giới nghỉ thi đấu khi chuẩn bị đón thiên chức làm mẹ lần đầu tiên. Nhưng ngay cả vào thời điểm quan trọng này, anh ấy đã tập trung tất cả sức lực của mình để thảo luận về trạng thái tinh thần của anh ấy trên sân quần vợt rất khác so với trong trò chơi thực sự mang tên Cuộc sống.

Naomi Osaka nói về giọng nói nội tâm khác biệt của mình

Sau khi vật lộn với các vấn đề sức khỏe của mình trong vài năm qua, Naomi Osaka gần đây đã chia sẻ về vấn đề lớn nhất liên quan đến sức khỏe tâm thần của cô. Nhưng cô ấy không phải là người đầu tiên cởi mở về việc có đủ loại giọng nói trong đầu. Chỉ một năm trước, tay vợt từng 23 lần vô địch Grand Slam cũng bày tỏ mối quan tâm tương tự về việc có quá nhiều tiếng nói trong tâm trí anh.

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn với Hana Kuma, cô ấy đã mở lòng về các loại giọng nói nội tâm khác nhau của mình, về cơ bản là có hai loại. Và giải thích giọng này hay hơn giọng kia như thế nào. Anh ấy nói, “Tôi cảm thấy như mình có hai tiếng nói bên trong.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Hana Kuma (@hanakuma)

Hơn nữa, anh ấy kể chi tiết về việc đôi khi có nhiều loại giọng nói khác nhau trong đầu anh ấy. “Nhưng, đôi khi, tôi ở trên sân quần vợt, nó giống như một giọng nói khác, quyết đoán hơn một chút. Tôi muốn nói rằng một giọng nói rất nhỏ, tôi hy vọng đó là Bob Marley; bạn biết như mọi điều nhỏ nhặt sẽ trở thành một bài hát ổn, anh ấy nói thêm.

‘Trở thành một thứ gì đó lớn hơn cả quần vợt’ – Đối tác kinh doanh của Naomi Osaka ca ngợi tác động văn hóa xã hội sâu sắc ngoài sân đấu

Huyền thoại quần vợt 41 tuổi người Mỹ, người từng giành 23 danh hiệu Grand Slam, nói về việc anh cũng mang những tính cách khác nhau theo những cách khác nhau. Đúng vậy, trong khi Osaka nói về những tiếng nói khác nhau trong đầu cô ấy liên quan đến những cuộc đấu tranh về sức khỏe tâm thần của cô ấy, thì mặt khác, Williams lại nói về tính cách khác biệt của cô ấy dựa trên khiếu hài hước dí dỏm và xuất sắc của cô ấy.

Khi Serena Williams bộc lộ tính đa nhân cách của mình

Williams tiết lộ vào năm ngoái rằng anh ấy có ba diện mạo khác nhau. Bắt đầu với phe lành mạnh của Serena, Summer, Megan, người đại diện cho phe gái hư của Serena, và Laquanda, người mà cô ấy gọi là tâm lý của Serena, tiếp theo. Anh ấy tiếp tục nói rằng Summer là trợ lý riêng của anh ấy và cô ấy sống trong cơ thể anh ấy. Anh ấy nhấn mạnh Summer hiệu quả và có tổ chức như thế nào về cô ấy.

Xem câu chuyện này – Hành trình đến với câu lạc bộ triệu phú ưu tú của Roger Federer

Megan, mặt khác, là một cô gái hư, thích vui chơi mà không quan tâm đến bất cứ điều gì khác. Sau đó, khi nói về nhân cách thứ ba của mình, Serena, anh ấy nói về việc anh ấy đã không gặp cô ấy một thời gian, giống như Megan. Và đính chính là những cô gái này đang hành động trên sân quần vợt, sẵn sàng chiến đấu quyết liệt. Đáng chú ý, anh ấy đã kết thúc bằng cách nói rằng phiên bản tâm lý sẽ không sớm ra mắt vì anh ấy đang trong thời gian thử thách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *