T6. Th12 8th, 2023
NBA

“Tôi Sẽ Không Bao Giờ Nói Anh Ấy Không Thể Thắng ở Roland Garros” – Mặc Dù Tương Lai Không Chắc Chắn, Rafael Nadal Vẫn Được Hỗ Trợ Đầy Đủ Trở Lại Năm 2024″. (The title is already in Vietnamese, no need to rewrite)

Rafael Nadal, tay vợt từng 14 lần vô địch Pháp Mở rộng, đã rút lui khỏi giải đấu năm nay vì chấn thương. Thế giới quần vợt đang mong chờ anh trở lại sân thi đấu sớm nhất có thể. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, huyền thoại quần vợt John McEnroe đã so sánh Nadal với huyền thoại NBA LeBron James và không loại trừ khả năng anh giành danh hiệu tại Roland-Garros vào năm sau. McEnroe cho rằng Nadal có những điểm tương đồng với James và có thể trở thành ứng cử viên cho mọi danh hiệu trong năm tới. Điều này được chia sẻ bởi Matteo Berrettini – tay vợt người Ý cũng đánh giá Nadal là LeBron James của riêng quần vợt.

Tay vợt từng 14 lần vô địch Pháp Mở rộng, việc Rafael Nadal rút lui khỏi giải Stade Roland Garros năm nay vì chấn thương là một viên thuốc đắng khiến thế giới quần vợt phải nuốt trôi. Nadal đang cố gắng hết sức để hồi phục chấn thương hông gặp phải trong giải Úc mở rộng. Thật không may, anh ấy đã không thể trở lại mức thể lực cao nhất của mình kịp thời. Có vẻ như vẫn chưa chắc chắn khi nào cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ trở lại thi đấu. Tuy nhiên, người hâm mộ của anh ấy chắc chắn sẽ kỳ vọng anh ấy sẽ giành được một danh hiệu Pháp mở rộng khác vào năm 2024.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, huyền thoại quần vợt nam người Mỹ John McEnroe đã có những chia sẻ về cơ hội của Nadal tại Paris năm sau. Trong buổi phỏng vấn, McEnroe còn gây bất ngờ khi so sánh Nadal với huyền thoại NBA.

John McEnroe đã không loại trừ một danh hiệu Pháp mở rộng khác cho Rafael Nadal

Lịch sử Pháp mở rộng vinh quang của Rafael Nadal bắt đầu từ năm 2005. Tuy nhiên, không ai trong giấc mơ ngông cuồng nhất của họ có thể dự đoán rằng chiến thắng tại Pháp mở rộng năm 2005 của Nadal sẽ đánh dấu chức vô địch đầu tiên trong chuỗi 14 chức vô địch đáng kinh ngạc. John McEnroe tin rằng Nadal có thể vẫn đang thảo luận cho một danh hiệu khác vào năm tới.

Trong một cuộc phỏng vấn với Eurosport, McEnroe cho biết, “Tôi sẽ không bao giờ nói rằng anh ấy không thể vô địch Roland-Garros”. McEnroe tiếp tục nói, “Ai làm gì thì làm, chỉ cần bước lên sân đấu là sẽ có cơ hội lớn.

2024 có thể là mùa giải cuối cùng của Nadal ở ATP Tour. Tuy nhiên, theo McEnroe, những điểm tương đồng của Nadal với huyền thoại NBA LeBron James có thể khiến anh trở thành ứng cử viên được yêu thích cho mọi danh hiệu mà anh chiến đấu trong năm tới. Anh ấy nói thêm, “Anh ấy khiến tôi nhớ đến LeBron James rất nhiều”.

Lặn SÂU HƠN

Mặc dù James đã 38 tuổi, McEnroe nói “Anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy vẫn là một cầu thủ tuyệt vời.”

Một ngôi sao quần vợt khác lặp lại tình cảm của McEnroe vào năm 2022

Đầu năm 2022, vận động viên quần vợt người Ý Matteo Berrettini tiết lộ với Eurosport rằng anh ấy đã cân nhắc các vận động viên quần vợt Michael Jordan, LeBron James và Kobe Bryant. Theo Berrettini, Roger Federer khiến anh nhớ đến Jordan, trong khi Novak Djokovic là vinh quang của Kobe Bryant.

Đối với Berrettini, Nadal là LeBron James của riêng quần vợt. Người Ý đã đề cập đến những điểm tương đồng giữa hai người về vóc dáng. Berrettini cũng trích dẫn cách James và Nadal bắt đầu đạt được những điều tuyệt vời từ khi còn rất trẻ.

Xem câu chuyện này: Vận động viên 38 tuổi đánh bại Roger Federer và Simone Biles để giành Grand Honor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *