T6. Th12 8th, 2023
UFC

““Tôi Rất Tức Giận” – Đô Vật Võ Tự Do Hạng Nặng 2 Lần Vô Địch UFC Đổ Lỗi Vào Dana White Vì “Khoảnh Khắc Buồn Nhất” Trong Mục Tiêu Lớn Của UFC”

Tim Sylvia, cựu võ sĩ UFC hạng nặng, đã phản ánh về cách ông chủ UFC, Dana White đã phá hủy hy vọng và sự nghiệp của anh. Dana White, chủ tịch UFC, thường không đồng ý với các võ sĩ chiến đấu một cách công bằng. Ông tập trung vào lợi nhuận và không luôn hòa hợp với các võ sĩ. Tim Sylvia đã kể chi tiết về việc ông bị phản bội và đối xử thô bạo từ UFC. Anh tiết lộ rằng UFC đã hứa sẽ cho anh thêm hai trận chiến, nhưng sau đó đã thay đổi ý kiến và không gửi lại hợp đồng. Dana White đã phá hủy hy vọng của Tim Sylvia và khiến anh bỏ lỡ cơ hội lớn trong sự nghiệp của mình.

chủ tịch UFC, da trắng, thường không đồng ý với máy bay chiến đấu. Là người chuyên quyền trong việc quảng bá, không phải lúc nào võ sĩ 53 tuổi cũng hòa hợp với các võ sĩ UFC. Khi một trận đấu được thực hiện, điều đầu tiên mà các ông chủ UFC tập trung vào là lợi nhuận. Vài năm sau, một cựu võ sĩ UFC Đội Sylvia úp mở về việc cơn khát tiền của Dana White đã khiến anh bỏ lỡ những cơ hội lớn như thế nào. Sự nghiệp thi đấu của Sylvia thăng hoa trong thời gian cô thi đấu tại UFC từ năm 2002 đến 2008.

Nhà cựu vô địch hạng nặng UFC hai lần đã đề cập đến việc chương trình khuyến mãi đã mời anh ta chiến đấu như thế nào Daniel Cormier sau khi anh ta đạt được một chuỗi chiến thắng. Tuy nhiên, cuộc đấu tranh của họ không bao giờ có kết quả khi Dana White đổi ý. Người đàn ông 47 tuổi cảm thấy ông chủ UFC đã phản bội anh ta sau khi đặt nhiều kỳ vọng cho anh ta. Tuy nhiên, anh ấy cũng nói thêm rằng họ đảm bảo cho anh ấy thêm hai trận chiến nữa bất kể kết quả cuộc chiến của anh ấy với DC như thế nào. Tuy nhiên, tất cả điều này đã không trở thành sự thật.

Dana White phá hủy hy vọng của Tim Sylvia

‘Maine-iac’ đã nói trong một cuộc phỏng vấn với Submission Radio. Trong cuộc trò chuyện, anh ấy đã kể chi tiết về cách đối xử thô bạo mà anh ấy nhận được từ chương trình khuyến mãi MMA lớn nhất thế giới. Anh ấy nói, “Họ muốn chúng tôi trở lại sau khi tôi đã có một chiến thắng lớn cùng nhau. Bất kể, họ đã mua Strikeforce. Họ làm cho tôi chiến đấu. Họ yêu cầu tôi đấu với DC, và chúng tôi đồng ý và sau đó họ đảm bảo sẽ đấu thêm hai trận nữa. Thắng hay thua trong trận đấu với DC tại UFC vì đó sẽ là trận đấu cuối cùng của anh ấy… hơn cả trận đấu cuối cùng của anh ấy và Strikeforce cùng nhau và chúng tôi hoàn toàn đồng ý với điều đó. Đó là một hợp đồng khá tốt… Chúng tôi đã ký, chúng tôi đã gửi và họ không bao giờ gửi lại và Monty đã hỏi Sean Shelby điều gì sẽ xảy ra với hợp đồng của anh ấy. Anh ấy giống như, ‘Vâng, Dana đã thay đổi suy nghĩ của cô ấy.’”

Sau đó, anh ấy giải thích vụ việc đã hủy hoại anh ấy hoàn toàn như thế nào. Anh ấy nói thêm, “Họ đã lấy nó. Đó là khi tôi trở nên lớn tiếng và tôi thực sự tức giận. Đó có lẽ là khoảnh khắc lớn nhất, khoảnh khắc lớn nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi đã không làm điều đó bởi vì bạn biết đấy, nó vẫn giống như lúc đó, có rất nhiều trận đấu tuyệt vời dành cho tôi ở UFC và tôi không biết liệu mình có bao giờ chiến đấu cho một danh hiệu thế giới nữa hay không, đó không phải là mục tiêu của tôi. Mục tiêu của tôi là đến UFC và biểu diễn cho người hâm mộ.” Võ sĩ 47 tuổi cảm thấy ông chủ UFC đã hủy hoại sự nghiệp của mình. Anh ấy đã nghiền nát tất cả những giấc mơ của mình ngay lập tức.

18 năm kể từ bản hit lớn nhất của anh ấy, Dana White vạch trần sự thiếu hiểu biết về UFC trị giá 10 tỷ đô la của Mainstream Media

Ngay cả sau khi trở thành nhà vô địch hạng nặng UFC hai lần, anh ta không thể chiến đấu với Daniel Cormier. Sylvia bắt đầu sự nghiệp thi đấu của mình vào năm 2001. Đó là thời điểm MMA chưa phổ biến trên toàn thế giới. Lần ra mắt chuyên nghiệp của anh ấy là tại IFC. Kể từ đó, anh ấy đã đạt được kỷ lục mười ba trận thắng. Trận ra mắt UFC của Maine-iac trước Wesley Correira tại UFC 39. Anh ấy đã thắng trận đấu thông qua TKO ở hiệp thứ hai. Giờ đây, với tư cách là một võ sĩ đã nghỉ hưu, Sylvia cảm thấy việc thăng chức đã phản bội cô vào một thời điểm nào đó.

XEM TRUYỆN: XEM: Dinh thự 6 triệu USD của Dana White ở Las Vegas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *