CN. Th12 3rd, 2023
UFC

Tôi Phải Cho Anh Ấy Biết: Israel Adesanya Tiết Lộ Lời Nhắn Đến Alex Pereira Trước Trận Ra Quân Ở Hạng Nhẹ Vô Địch Jan Blachowicz.

Sau trận đấu UFC 287, những tranh cãi về Alex Pereira và Ixraen Adesanya được lan truyền rộng rãi. Tuy nhiên, cả hai võ sĩ đã gặp nhau tại sân bay gần đây và thể hiện sự tôn trọng và khiêm tốn dành cho nhau. Cạnh tranh giữa Ixraen Adesanya và Alex Pereira trở lại những ngày kickboxing của họ. Cuộc trò chuyện của Adesanya với Pereira tại sân bay cũng đã được tiết lộ, trong đó Adesanya chia sẻ quan điểm của mình về cuộc chiến với Blachowicz. Ngoài ra, Adesanya cũng nhận định rằng Pereira có thể loại bỏ Blachowicz để giành chiến thắng. Sự thân thiện giữa cả hai võ sĩ làm người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng vào tương lai của họ.

Với những tranh cãi sau trận đấu UFC 287, người hâm mộ không biết làm thế nào Alex PereiraIxraen Adesanya sẽ phản ứng khi họ đối mặt với nhau. Cuộc nói chuyện về máu và rác rưởi dường như đang diễn ra vào lúc này, với những tin đồn về trận đấu UFC thứ 3 của họ đang được lan truyền. Tuy nhiên, cả hai đã gặp nhau tại sân bay gần đây và không thể hiện gì ngoài sự tôn trọng và khiêm tốn dành cho nhau.

Cạnh tranh giữa Ixraen AdesanyaAlex Pereira trở lại những ngày kickboxing của họ. Họ đã chiến đấu lần đầu tiên vào năm 2016, khi Pereira giành chiến thắng. Tiếp đó, trận lượt về năm 2017 của họ cũng chứng kiến ​​kết quả tương tự. Sau khi bước vào thế giới MMA, ‘Poatan’ đã đối đầu với đối thủ chính của mình tại UFC 281 và giành được một chiến thắng khác. Tuy nhiên, ‘Stylebender’ đã trả thù tại UFC 287 sau khi giành chiến thắng đầu tiên trước Pereira. Giờ đây, với việc Alex Pereira chuyển sang hạng cân nặng nhẹ, có vẻ như các võ sĩ đã tạm dừng sự cạnh tranh của họ, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại.

Israel Adesanya tiết lộ cuộc trò chuyện của cô với Alex Pereira tại sân bay

Mọi người biết đến Adesanya vì sự trung thực của cô ấy, đó là điều cô ấy thể hiện khi xuất hiện tại Logan Paul’s ImPaulive podcast. Trong những phút mở đầu của podcast, anh ấy đã được hỏi về cuộc trò chuyện của anh ấy với đối thủ của mình trong cuộc họp gần đây của họ.

Bất chấp rào cản ngôn ngữ, cả hai võ sĩ đều có thể hiểu được suy nghĩ của mình về trận đấu sắp tới với Pereira Jan Blachowicz. Hơn nữa, Adesanya tiết lộ rằng anh ấy đã chia sẻ quan điểm của mình về cuộc chiến, nêu bật kinh nghiệm của bản thân khi đối mặt với Blachowicz.

Ông thừa nhận kỳ vọng ban đầu của mình rằng Blachowicz sẽ hung hăng hơn nhưng ghi nhận sự kiên nhẫn và các hành động chiến lược của Blachowicz. “Tôi giống như ‘Jan next yeah’. Bởi vì anh ấy đã đấu với một người đã thua MMA đầu tiên vì tôi khi tôi chuyển lên hạng 205. Anh ấy cũng có cùng suy nghĩ với tôi. Tôi cũng nghĩ như vậy khi chiến đấu với Jan, tôi nghĩ Jan sẽ tấn công tôi thêm chút nữa nhưng anh ấy đã kiên nhẫn. Tôi đã nói với anh ấy rằng bạn chỉ cần kiên nhẫn.”

Alex Pereira có thể loại bỏ Jan Blachowicz? Đó là câu trả lời!

Sau khi tiết lộ cuộc trò chuyện với ‘Poatan’, nhà vô địch hạng trung UFC cũng đưa ra ý kiến ​​​​của mình về cuộc chiến đang được đề cập. Theo ông, Alex Pereira có thể thả Blachowicz để giành chiến thắng. Hơn nữa, Adesanya cũng nhớ lại cách anh ta có thể gây sát thương cho các võ sĩ Ba Lan trong các trận giao tranh của họ.

“Tôi không muốn nói quá nhiều, tôi nghĩ nếu anh ấy làm vậy, anh ấy có thể bỏ Jan. Anh ấy có thể đánh Jan thậm tệ vì tôi đã làm Jan bị thương, tôi đã làm Jan bị thương rất nặng. Đó là lý do tại sao Jan đưa ra quyết định như ở hàng ghế đầu, tôi sẽ bỏ anh ấy, anh ấy sẽ tiếp quản.”

Lặn SÂU HƠN

Thật nhẹ nhõm cho người hâm mộ của cả hai võ sĩ khi thấy họ thân thiện với nhau. Giờ đây, thế giới MMA đang chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong sự nghiệp MMA của Adesanya và Pereira. Bạn thấy cuộc chiến giữa Blachowicz và Pereira diễn ra như thế nào? Bạn có nghĩ rằng ‘Poatan’ có đủ tố chất để chinh phục hạng Light Heavyweight không? Hãy cho chúng tôi biết quan điểm và ý kiến ​​​​của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này: Israel Adesanya sẽ đấu với ai sau UFC 287?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *