T6. Th12 1st, 2023

““Tôi Nghĩ Anh Ấy Bắt Đầu Mang Súng Vì Tôi”: Cựu vận động viên UFC Chael Sonnen Cà Khịa Đến Nhiều Lần Deontay Wilder”

Phan-xi-cô Ngannou đã có cơ hội đối đầu trên võ đài quyền anh và sẽ đối mặt với Deontay Wilder trong trận chiến lớn vào tháng 12. Các trận đấu có thể diễn ra không chỉ trên võ đài quyền anh mà còn trong lồng bát giác. Tuy nhiên, Chael Sonnen đã không ngừng chỉ trích Wilder và gọi anh ta là một “Nhát gan” và “một người đàn ông khốn khổ”. Sonnen cũng nhắc đến vụ việc Wilder bị bắt vì tàng trữ ma túy và giấu vũ khí. Mặc dù Sonnen đã khen ngợi Ngannou và Wilder, anh ta vẫn chế nhạo Wilder vì không hiểu về “thỏa thuận”. Cuộc chiến tiềm năng giữa Wilder và Ngannou là một đề tài gây tranh cãi và đang được các fan quan tâm.

Có vẻ như Phan-xi-cô Ngannou cuối cùng có thể đạt được mong muốn cũ của mình là đối đầu trên võ đài quyền anh. Hơn nữa, anh ấy có thể phải đối mặt với Deontay Wilder, người sẽ có một trận chiến lớn khác vào tháng 12. Các trận đấu có thể diễn ra trên võ đài quyền anh cũng như trong lồng bát giác. Đây là thỏa thuận mà Ngannou đưa ra đầu tiên cơn thịnh nộ của Tyson, tuy nhiên, anh ta chỉ đơn giản là bị treo cổ khi cuộc chiến chẳng đi đến đâu. Hơn nữa, gần đây Eddie Hearn đã tuyên bố rằng trận đấu có thể là một trận đấu triển lãm, không có bất kỳ cú hạ gục nào, khiến người hâm mộ vô cùng sửng sốt.

Cạnh tranh giữa Deontay WilderChael Sonnen đã xảy ra được một thời gian rồi. Sonnen luôn được biết đến với miệng lưỡi sắc bén. Trước đây anh ấy cũng gọi Wilder là một “Nhát gan”khiến võ sĩ phải gọi anh ta “một người đàn ông khốn khổ.” Mới đây, võ sĩ người Mỹ đã có cuộc phỏng vấn với ‘The Schmoo’. Ở đó, anh ấy đã đưa ra suy nghĩ của mình về một cuộc chiến tiềm năng chống lại Ngannou. Tuy nhiên, Sonnen đã chỉ trích anh ta trong video mới của mình.

Chael Sonnen không ngừng đả kích Deontay Wilder

Mới đây, võ sĩ kỳ cựu của UFC, đã đăng một video trên tài khoản YouTube của mình, đề cập đến những tuyên bố gần đây của Wilder. Trong video, đầu tiên Sonnen nói đùa rằng anh ấy cần phải cẩn thận. Sonnen tuyên bố rằng ‘Kẻ đánh bom bằng đồng’ đã bắt đầu giữ một khẩu súng, bởi vì anh ta “Tôi nghĩ anh ấy bắt đầu đóng gói súng vì tôi,” Sonnen nói.

Ông đề cập đến thời gian khi hoang dã đã bị bắt sau khi anh ta bị buộc tội tàng trữ ma túy và giấu vũ khí. Anh ấy cũng tiết lộ sự cạnh tranh giữa hai người bắt đầu như thế nào. Theo Sonnen, anh ta đã gọi nhà cựu vô địch hạng nặng, điều này khiến anh ta trở thành kẻ thù của Wilder.

Anh ta đứng trước tuyên bố trước đó của mình về Wilder, gọi anh ta là ‘kẻ hèn nhát’. Anh ấy nói rằng võ sĩ 37 tuổi có thể ghi công khi kiếm tiền bằng quyền anh Ngannou. Tuy nhiên, nó không thuộc về “Hạng mục dũng cảm”.

Sonnen tiếp tục nhận xét của Wilder về Ngannou

Sonnen sau đó khẳng định rằng lần cuối cùng anh nhìn thấy võ sĩ này là ở PFL. Anh khen ngợi cô và nói: “Anh ta rất tuyệt”anh ấy cũng nói rằng Wilder “Trông rất tuyệt”. Ông thừa nhận rằng “Anh ấy và Francis đều được tín nhiệm. Chúng được xây dựng như tôi đã dành cả đời mình để cố gắng nhìn thấy”. Ở giữa, anh ta nhân cơ hội một lần nữa bắn Wilder vì vi phạm vũ khí của anh ta. Anh nói đùa, “Mà này, cái mũi nhọn 38 đó là những gì anh ấy nghĩ về tôi? Anh ta phải lên kế hoạch sử dụng 4-5 vòng. Mũi nhọn 38, 45 không được sao?”

Hơn nữa, anh ấy đã chuyển chủ đề và đề cập đến cuộc phỏng vấn của Wilder với Schmo, trong đó Wilder đã nói, “Francis biết thỏa thuận”. Các nhà quảng bá người Mỹ gọi nó là một chút “thu hút” và nêu “Tôi nghĩ đó là một từ rất quan trọng đối với Deontay.” Ông tuyên bố, “Deontay không biết thỏa thuận là gì! Deontay không biết phải làm gì để đạt được thỏa thuận”. Ông nói thêm rằng Wilder không biết về một “quy tắc hoặc thỏa thuận hoặc đàm phán.” Sonnen lại chế nhạo Wilder, “Deontay, hãy để tôi đảm bảo với bạn, anh ấy đúng [but] bạn không biết một thỏa thuận là gì. Anh ấy nói rằng anh ấy không chọn Wilder, tuy nhiên, anh ấy cũng nói thêm, “Bạn hầu như không thể đánh vần từ thỏa thuận.”

Lời đề nghị cao của Deontay Wilder dành cho Francis Ngannou thúc đẩy Jake Paul so với Nate Diaz Chiến đấu tuyên bố Huyền thoại UFC trong Wild Take

Nhìn chung, Sonnen đã không nương tay và không ngừng chỉ trích Wilder trong video. Bạn nghĩ gì về một cuộc chiến tiềm năng giữa Wilder và Ngannou? Bạn nghĩ gì về tuyên bố của Sonnen? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *