T6. Th12 8th, 2023

“Tôi Muốn Lọt Vào Danh Sách…” – Cảnh Ghen Tị Rõ Ràng Khi Ons Jabeur Mong Muốn Sánh Bằng Công Lực của Coco Gauff Trong Mắt Tân Thành Viên 16 Tuổi Của Giải Grand Slam.

Mirra Andreeva, một tay vợt trẻ tuổi 16, đang có một khởi đầu thuận lợi cho sự nghiệp Grand Slam của mình. Với sự thành công của cô ở vòng ba Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023, Andreeva đã khẳng định vị trí của mình trong làng quần vợt. Trước trận đấu với Diane Parry, Andreeva đã chia sẻ sự ngưỡng mộ của cô đối với tay vợt trẻ Coco Gauff và ứng cử viên yêu thích Ons Jabeur. Cô cũng đã bày tỏ mong muốn trở thành nguồn cảm hứng cho những người trẻ khác trong sự nghiệp của mình. Andreeva cũng đã nhận xét về khuôn mặt đẹp nhất tại giải đấu, đó là của Coco Gauff.

Mirra Andreeva, 16 tuổi, đang có một khởi đầu thuận lợi cho sự nghiệp Grand Slam của mình. Tay vợt trẻ đã khẳng định vị trí của mình ở vòng ba Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 sau khi vượt qua ký tự đại diện người Pháp Diane Parry ở vòng hai. Trước trận đấu với Parry, Andreeva đã trò chuyện với The Tennis Channel và chia sẻ sự ngưỡng mộ của cô đối với tay vợt 19 tuổi Coco Gauff. Theo Andreeva, người lần đầu gặp trực tiếp Gauff tại giải Pháp mở rộng năm nay, tay vợt trẻ người Mỹ có khuôn mặt đẹp nhất mà cô từng thấy ở Paris cho đến nay.

Andreeva cũng ca ngợi cầu thủ người Tunisia Ons Jabeur, một trong những ứng cử viên được yêu thích để tham gia giải đấu. Trong buổi họp báo, Jabeur đã đối mặt với những câu hỏi về Andreeva và suy nghĩ của cô ấy về việc truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi như cô ấy. Mặc dù câu trả lời của Jabeur thể hiện sự khiêm tốn của anh ấy, nhưng phần nào đó cũng bộc lộ một chút ghen tị khi không được khen ngợi như Coco Gauff bởi cô gái trẻ Andreeva.

Lời khen ngợi của Andreeva là một ‘vinh dự’, Ons Jabeur tuyên bố

Trong cuộc họp báo của Jabeur, anh ấy đã đặt ra một số câu hỏi liên quan đến việc Andreeva hết lời khen ngợi anh ấy. Jabeur đã trả lời, “Chà, cô ấy là một cô gái dễ thương. Tôi thích xem các cuộc phỏng vấn của anh ấy và cách anh ấy nói về tôi”. Jabeur tiếp tục nói, “Thật vinh dự khi anh ấy nói tốt về tôi, mặc dù tôi muốn đưa vào danh sách những gương mặt xinh đẹp.”

Jabeur cũng gợi ý rằng anh ấy rất mong được tập luyện với Andreeva. “Chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp đào tạo. Tôi nghe nói anh ấy muốn tập luyện”. Andreeva cũng bày tỏ mong muốn trở thành nguồn cảm hứng cho những người trẻ khác như Andreeva. “Tôi hy vọng mình có thể tiếp tục truyền cảm hứng cho những người khác và tôi cũng muốn mang khía cạnh con người của mình và những người chơi khác vào chuyến du đấu.”

Lặn SÂU HƠN

Tất nhiên, có vẻ như Andreeva sẽ sớm gặp Jabeur. Tuy nhiên, Andreeva có thể đã nghe được điều gì đó từ người Tunisia khi cô ấy không đưa Jabeur vào danh sách của mình.

Andreeva đã nói gì về Coco Gauff?

Andreeva củng cố vị trí của mình trong lễ bốc thăm chính cho Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 sau khi thắng ba trận vòng loại. Không có nhiều kỳ vọng từ cầu thủ trẻ. Tuy nhiên, cô ấy đã chứng minh rằng mình là một tay vợt khó bị khuất phục sau khi vượt qua Alison Riske-Amritraj trong trận ra mắt Grand Slam.

Sau màn trình diễn đầu tay tuyệt đẹp, Andreeva đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn cho The Tennis Channel. Trong cuộc phỏng vấn, anh ấy đã tiết lộ rằng người vào chung kết Pháp mở rộng 2022 Coco Gauff đối với anh ấy thân thiện và ấm áp như thế nào. Do đó, Andreeva tuyên bố rằng khuôn mặt của Gauff là “Đẹp nhất”. Ai biết? Có thể thời gian tới, Jabeur cũng sẽ được chào đón vì sở hữu gương mặt xinh đẹp từ Andreeva.

Xem câu chuyện này: Sau khoảnh khắc khó chịu với Beyonce, Coco Gauff có được khoảnh khắc Fangirl với Nữ hoàng nhạc Pop ở Paris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *