T6. Th12 8th, 2023

““Tôi Muốn Đánh Bại Mày Thật Đau Đớn”: KSI Đưa Ra Những Lời Động Viên Cho Đối Thủ Tiềm Năng Tommy Fury”

Tommy Fury has been receiving intense backlash from YouTuber-turned-boxer KSI. After his victory over Jake Paul, Fury is keen on making a difference in the world of boxing, which has a significant influence on social media. Recently, the ‘YouTube boxer’ event concluded, and rumors have been circulating about a potential fight between Fury and KSI, marking Fury’s final battle against a social media influencer before he embarks on his professional journey. And before the fight even ends, it seems like KSI can’t wait to exchange blows with his fellow British compatriot. He recently sent a message to Fury, using social media as a platform to deliver a strong message to Tommy ‘TNT’. Furthermore, this YouTuber affirmed the level of disappointment Fury would feel when they meet in the boxing ring. KSI expressed his dissatisfaction with Tommy Fury, calling out the former Love Island participant for avoiding the fight. He also made powerful statements about the potential of the match and expressed his desire to knock out the 24-year-old boxer in a boxing match. KSI wrote, “Tommy, I want to KO your butt until I gain weight. And make it 185 lbs if you agree to weigh in on the morning of the fight. In his usual sarcastic tone, the YouTuber wrote, “Fair game, right?” KSI also claimed that Fury was ‘ducking’ him. Tommy, I want to KO your butt until I gain weight. And make it 185 lbs if you agree to weigh in on the morning of the fight. A fair game. Otherwise, you’ll forever be called Tommy Ducky. @tommytntfury – KSI (@KSI) July 1, 2023. Continuing his ‘calling out,’ KSI added, “Otherwise, you’ll forever be called Tommy Ducky.” Fury requested that KSI move up to 185 lbs if he wants to fight. KSI had his own concerns about significant weight gain. However, it seems like he has now overlooked this issue and is ready to take on Fury’s kin and teach him a lesson. Tommy Fury has other opportunities knocking on his door besides a potential fight with KSI. Jake Paul’s team has been rumored to have sent Fury a rematch contract. According to sources, the rematch will take place in October if Fury agrees. This would be Paul’s chance to avenge his sole defeat in the sport of boxing. Fury stated that if KSI backs out of their clash, he will fight Paul. Tommy Fury confirms he will rematch Jake Paul in October if KSI doesn’t fight at 185 pounds pic.twitter.com/BfvyrQJI6q – Happy Punch (@HappyPunchPromo) July 1, 2023. After defeating Jake Paul, Tommy Fury achieved an “Absolute Knockout.” But it’s clear that KSI wants to fight Fury in the boxing ring, and he is serious about the weight gain as long as Fury still weighs within the day of the fight. However, there has been no confirmation on the fight yet. Who do you think will win between KSI and Tommy Fury? Let us know in the comments below. Watch this story: Every time Tommy Fury tormented his opponents in the boxing ring.

cơn thịnh nộ tommy đã nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội từ YouTuber-turn-boxer KSI. Sau chiến thắng trước Jake Paul, Fury rất muốn tạo ra sự khác biệt trong bối cảnh quyền anh có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Và, gần đây đã kết thúc ‘YouTube quyền anh’. Fury và KSI đã được đồn đại là đang đàm phán về một cuộc chiến có thể xảy ra, đánh dấu trận chiến cuối cùng của Fury với một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, sau đó anh ta sẽ bắt đầu hành trình chuyên nghiệp của mình. Và, trước khi trận đấu kết thúc, có vẻ như KSI không thể chờ đợi để trao đổi những cú đâm với người đồng hương Brit của mình. Gần đây, anh ấy đã gửi một tin nhắn cho Fury.

KSI đã sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để gửi một thông điệp mạnh mẽ tới Tommy ‘TNT’. Ngoài ra, YouTuber này còn khẳng định mức độ khiến Fury cảm thấy thất bại khi họ gặp nhau trên võ đài quyền anh.

KSI không hài lòng với Tommy Fury

Người đàn ông 30 tuổi này đã lên Twitter để kêu gọi cựuđảo tình yêu những người tham gia vì bị cáo buộc tránh đánh nhau. Và cũng đưa ra những tuyên bố mạnh mẽ về tiềm năng của cuộc chiến. Và, nếu điều này vẫn chưa đủ, ‘JJ’ đã nói về mong muốn hạ gục tay vợt 24 tuổi trong một trận đấu quyền anh.

KS đã viết, “Tommy, tôi muốn KOK mông của bạn cho đến khi tôi tăng cân. Và thực hiện 185 lbs nếu bạn đồng ý cân vào buổi sáng của trận đấu. Trong cái nhìn thoáng qua về khía cạnh châm biếm của mình, YouTuber đã viết,“Trò chơi công bằng tốt đẹp.” KSI cũng tuyên bố rằng Fury ‘tránh mặt’ anh ta.

Tiếp tục tuyên bố ‘cúi đầu’ của mình, KSI nói thêm, “Nếu không, bạn sẽ mãi mãi được gọi là Tommy Ducky.” Fury yêu cầu KSI phải di chuyển tới 185 lbs nếu anh ta muốn chiến đấu. Và KSI có vấn đề riêng với việc tăng cân trầm trọng. Nhưng, có vẻ như bây giờ anh ta đã bỏ qua vấn đề này và sẵn sàng tiếp nhận người thân của Fury và dạy cho anh ta một bài học.

Tommy Fury đã chiến đấu bất chấp cuộc chiến KSI tan rã

Tommy Fury có những cơ hội khác gõ cửa bên cạnh một cuộc chiến KSI tiềm năng. Đội của Jake Paul đã được đồn đại là đã gửi cho Fury một hợp đồng tái đấu. Theo nhiều nguồn tin, trận tái đấu sẽ diễn ra vào tháng 10 nếu Fury đồng ý. Đây sẽ là cơ hội để Paul phục thù cho thất bại duy nhất trong môn quyền anh. Fury tuyên bố rằng nếu KSI rút lui khỏi cuộc đụng độ của họ, anh ta sẽ chiến đấu với Paul.

Sau khi đánh bại Jake Paul, Tommy Fury giành được “Knockout tuyệt đối”

Nhưng rõ ràng là KSI muốn đấu với Fury trên võ đài quyền anh. Và nghiêm túc về việc tăng cân chừng nào Fury còn cân nặng trong ngày chiến đấu. Tuy nhiên, không có xác nhận về cuộc chiến vẫn chưa được công bố. Bạn nghĩ ai sẽ thắng giữa KSI và Tommy Fury? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Mỗi khi Tommy Fury tra tấn đối thủ của mình trên võ đài quyền anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *