T4. Th12 6th, 2023
NBA

““Tôi là người giữ lời hứa” – Chồng của Serena Williams, Alexis Ohanian buộc phải mặc áo đội NWSL của đối thủ Kevin Durant sau khi thua trong trò chơi FIFA”

NWSL đã trở thành một trong những giải đấu nổi tiếng nhất trong vài năm qua. Trò chơi bóng đá này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người, bao gồm cả Alexis Ohanian – chồng của Serena Williams. Ohanian và đội NWSL Angel City FC đã thể hiện tình yêu và sức mạnh của mình đối với câu lạc bộ. Tuy nhiên, sau khi thua một trận đấu với đội Gotham FC, Ohanian buộc phải mặc áo đấu của đối thủ cùng câu lạc bộ. Anh ta đang tìm kiếm sự chuộc lỗi và sẵn sàng tái đấu để trả thù. Chúng ta hãy chờ xem liệu Ohanian có thể đánh bại Ashlyn Harris hay không.

Trong vài năm qua, NWSL đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng lịch sử. Trên thực tế, nó đã khiến anh ấy được xuất hiện trong trò chơi bóng đá nổi bật nhất, FIFA. Trước đó, EA Sports đã thông báo rằng họ cũng sẽ bổ sung thêm một giải đấu dành cho nữ. Cho đến ngày nay, mọi người đều thích trò chơi này, với người chồng yêu dấu Serena Williams cũng thử thách kỹ năng chơi trò chơi của mình. Nhưng, bây giờ nó có thể phản tác dụng với Alexis Ohanian.

Cặp sao dẫn dắt đội NWSL Angel City FC. Kể từ đó, họ đã thể hiện sức mạnh của quyền sở hữu và tình yêu của họ đối với câu lạc bộ. Tuy nhiên, trong một trường hợp chưa từng có, Ohanian có thể buộc phải mặc áo đấu của các đối thủ cùng câu lạc bộ với mình. Cho phép chúng tôi giải thích.

Alexis Ohanian sẽ mặc áo đấu của đội NWSL đối thủ của anh ấy

Gần đây, Ohanian đã chia sẻ một video trên Instagram, nơi anh hợp tác với người sáng tạo nội dung của câu lạc bộ, Megan Reyes, để chơi một trận đấu FIFA 2v2 với người chồng đầu tiên của Thành phố Gotham, Aaron West và cố vấn sáng tạo của câu lạc bộ, Ashlyn Harris. Bốn người trong số họ đã được nhìn thấy đang chơi một trận đấu trong khi chọn đội tương ứng của họ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Alexis Ohanian Sr. (@alexisohanian)

Trong khi chơi trò chơi, Ohanian bày tỏ tình yêu của mình với trò chơi. “Tôi là một người hâm mộ không giống ai, và tôi thích thực tế là chúng ta có một cuộc cạnh tranh xuyên quốc gia ở đây với Gotham.” Cựu ngôi sao USWNT Ashlyn Harris cũng có đôi lời về sự phát triển của NWSL. “MNDBT đang đi theo một hướng tuyệt vời và có rất nhiều khoản đầu tư. Ngạc nhiên.”

“Mẹ của Charlie sắp đi” – Alex Morgan Khoe Bụng Rách Trong Sự Hợp Tác Rực Rỡ Với Công Ty 700 Triệu USD Khiến Người Hâm Mộ Lóa Mắt

Thật không may, Ohanian và Reyes của ACFC đã thua Harris và West của Gotham với tỷ số 0-2. Điều này dẫn đến việc West chế nhạo chủ sở hữu của Angel City mặc áo đấu của Gotham. Harris cũng mỉa mai bảo tôi mặc áo thi đấu đầy đủ “vớ kéo lên.” Chồng của ngôi sao quần vợt trả lời, “Ồ, tôi sẽ ở đó, tôi là một người đàn ông trung thành.” Ohanian tội nghiệp giờ phải khoác áo đội NWSL của Kevin Durant. Nhưng anh ấy tự tin sẽ quay lại với Harris và West, vì anh ấy muốn một trận tái đấu.

Chồng của Serena Williams đang tìm kiếm sự chuộc lỗi!

Sau khi thua một trận đấu với Harris và West của Thành phố Gotham, Ohanian tìm kiếm sự chuộc lỗi. Nhân vật internet người Mỹ đã yêu cầu nhà cựu vô địch World Cup chơi một vòng khác trong trận chiến FIFA 2v2. Bên dưới video, anh ấy chú thích nó, nói rằng, “Một trận ân oán mãi mãi. @ashlynharris24 sắp đến giờ tái đấu rồi. @megreyes_ Tôi sẽ chiến đấu với bạn bất cứ ngày nào! @weareangelcity x @gothamfc lượt về vào Chủ nhật.”

Xem câu chuyện này: “Bạn có thực sự đi chơi với Bugs Bunny không?” – Con gái Charlie 2 tuổi của Alex Morgan đặt câu hỏi cho LeBron James nhưng không nhận được câu trả lời

Ohanian cho biết anh ấy đã sẵn sàng cho trận tái đấu, bởi vì lần này, anh ấy sẽ chuẩn bị sẵn sàng. Anh ta cũng nói rằng anh ta sẵn sàng chiến đấu cùng với đối tác trước đây của mình, Reyes, để đánh bại Harris và West. Chắc chắn mọi người sẽ chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong đó. Nhưng trước tiên, chồng của Serena Williams phải sống theo lời nói của chính mình, khi khoác áo Gotham FC. Chắc chắn, điều đó sẽ không phù hợp với một số người hâm mộ Angel City.

Bạn có nghĩ rằng Alexis Ohanian sẽ có thể trả thù Ashlyn Harris không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *