T4. Th11 29th, 2023

“‘Tôi Là Người Đàn Ông Trong Mối Quan Hệ Của Chúng Tôi’ – Kỷ Niệm Đáng Quý của Chris Evert với Martina Navratilova và Lý Do Đau Lòng khi Người Kia Phải Cởi Nó Ra”

Chris Evert và Martina Navratilova, hai tượng đài của quần vợt, đã tạo nên một cuộc cạnh tranh biểu tượng trong lịch sử thể thao. Họ không chỉ là những đối thủ đáng gờm trên sân, mà còn là những người bạn thân thiết ngoài đời. Mối quan hệ này đã vượt qua thời gian và vẫn tiếp tục sau khi cả hai nghỉ hưu. Chris Evert đã tặng Martina Navratilova một món quà lưu niệm đáng kính nhân dịp sinh nhật lần thứ 60 của cô. Tuy nhiên, cuộc sống của họ đã trải qua những biến đổi đáng kinh ngạc khi cả hai đối mặt với căn bệnh ung thư. Navratilova đã cử nguyện bằng việc đeo chiếc nhẫn mà Evert tặng cho cô, và cầu nguyện cho sức khỏe của bạn thân. Cuối cùng, cuộc đời đã đánh đổi và Navratilova phải tháo nhẫn do nhiễm xạ. Mặc dù đã trải qua nhiều khó khăn, nhưng sự hiểu biết và tình bạn sâu sắc giữa hai người đã trở nên vô cùng quan trọng hơn bao giờ hết.

Thế giới quần vợt có một số cuộc so tài quần vợt mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại. Một người được nhiều người yêu thích là Chris Evert và Martina Navratilova. Cả hai không chia sẻ mối ràng buộc chỉ trên sân với tư cách là đối thủ, nhưng ngoài điều đó, họ là những người cổ vũ tốt nhất cho nhau. Cuối cùng, sau khi nghỉ hưu, mối ràng buộc này vẫn tiếp tục. Đến nỗi, Evert coi chúng là hai hạt đậu trong một cái vỏ. Để kỷ niệm, Evert đã tặng một món quà lưu niệm chân thành cho Navratilova.

Nhưng may mắn thay, câu chuyện về hai người bạn đã có một bước ngoặt khủng khiếp trong cuộc đời họ sau khi họ nghỉ hưu. Thách thức lớn nhất là cuộc đấu tranh của họ với căn bệnh ung thư được chẩn đoán.

Chris Evert và Martina Navratilova đang trở nên hữu cơ về mối quan hệ của họ

Bộ đôi mang tính biểu tượng đã tạo nên một cơn bão trong thế giới WTA khi sự cạnh tranh của họ ngày càng gay gắt theo thời gian. Mọi người tràn ngập sân vận động để xem các trận đấu của họ. Và Chris Evert và Martina Navratilova đã mang đến cho người hâm mộ những gì họ khao khát. Thách thức, bất đồng, kịch tính. Tuy nhiên, sự hiểu biết sâu sắc hơn về tình địch của họ cuối cùng đã khiến họ hình thành tình bạn sâu sắc nhất với nhau. Trong một cuộc phỏng vấn với Washington Post, cả hai đã nói về những động lực sâu sắc hơn trong mối quan hệ của họ.

Evert đã tặng Navratilova một chiếc hộp Cartier chứa ba chiếc nhẫn vàng trắng vào sinh nhật lần thứ 60 của cô. Nó mô tả tình bạn của họ và Evert đảm bảo biến nó thành biểu tượng. Anh nói thêm với một tiếng cười, “Tôi nghĩ tôi là kiểu đàn ông trong mối quan hệ của chúng tôi, tặng đồ trang sức cho cô ấy.”

Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi nhanh hơn cả hai dự kiến. Evert được chẩn đoán mắc bệnh ung thư buồng trứng 1C vào tháng 1 năm 2022.

Do đó, Navratilova lo sợ cho bạn mình và như một cử chỉ cầu nguyện, cô ấy luôn đeo chiếc nhẫn mà mình đã tặng cho anh ấy. Anh ấy nói thêm, “Tôi đeo nó mọi lúc tôi muốn anh ấy lành bệnh.

‘Cô ấy thật là đạo đức giả’ – Những tuyên bố gây tranh cãi của Martina Navratilova gây thiệt hại khi cựu vận động viên Olympic Hoa Kỳ đánh huyền thoại quần vợt bằng câu trả lời kỳ lạ

Nhưng cuối cùng, một sự trùng hợp kỳ lạ nào đó đã xảy ra và Navratilova phải tháo chiếc nhẫn do người bạn thân Evert tặng.

Điều gì đã khiến Navratilova tháo chiếc nhẫn mà Evert tặng cho cô?

Martina Navratilova đang cầu nguyện cho bạn mình khỏi bệnh ung thư nhanh chóng. Anh ấy biết điều đó đáng sợ như thế nào vì bản thân anh ấy đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vào năm 2010.

Nhưng điều anh ấy không biết là bản thân anh ấy cũng phải trải qua cùng một khảo nghiệm một lần nữa. Tháng 12/2022, Navratilova phải tháo nhẫn do nhiễm xạ. Ông tuyên bố, “Cuối cùng tôi phải cởi nó ra khi bị tấn công.” Các bác sĩ lại chẩn đoán anh bị ung thư và lần này rắc rối nhân đôi. Có hai bệnh ung thư giai đoạn đầu được tìm thấy ở vú và cổ họng của cô.

Nhìn lại, Navratilova và Evert đã trải qua nhiều vấn đề nguy hiểm đến tính mạng giống nhau. Nhưng mặt khác, cả hai ngày càng coi trọng tình bạn của họ hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *