T6. Th12 1st, 2023
NBA

“Tôi Đã Đến Nhà KD Sau Trận 4”: Rapper Mỹ Tiết Lộ Quan Điểm của Kevin Durant Về Sự Thay Đổi Vị Trí GOAT của Michael Jordan

Michael Jordan, Chicago Bulls, NBA, Kobe Bryant, LeBron James, Kevin Durant, Stephen Curry, rapper, Symba, Phoenix, Nuggets, Trường Michael Jordan, Slim Reaper, Shaquille O’Neal, tranh luận GOAT, Dwyane Wade, tài năng trẻ, Bruce Brown, Nikola Jokic. Sau khi đọc nội dung bài viết về việc Kevin Durant dạy rapper người Mỹ về Michael Jordan, những câu chuyện và tranh luận về GOAT (Greatest of All Time), tôi hoàn toàn ngạc nhiên và thú vị về cách Durant đã truyền cảm hứng của MJ cho người khác. Điều này cho thấy tầm ảnh hưởng và sự tôn trọng mà MJ vẫn có đối với các ngôi sao hiện tại như Durant. Đối với tôi, MJ và LeBron James đều là những tài năng vĩ đại, nhưng GOAT của tôi là Michael Jordan vì những thành tựu và sự thống trị không thể phủ nhận của anh ấy trong sự nghiệp của mình.

Michael Jordan được coi là người vĩ đại nhất từng làm điều đó. Chiến tích hoàn thành hai lần 3 lần ghi bàn với Chicago Bulls trong giai đoạn 1991-98 của anh ấy là chưa từng có và rất có thể sẽ không được lặp lại trong tương lai. Sự vĩ đại của MJ không chỉ giới hạn trong game, nhà vô địch NBA 6x đã truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo, từ Kobe Bryant và LeBron James cho đến Kevin Durant và Stephen Curry.

Trên thực tế, KD cảm thấy được MJ truyền cảm hứng đến mức anh ấy đã nói rất dài để giải thích lý do tại sao MJ là GOAT.

Kevin Durant dạy rapper người Mỹ

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên podcast ‘Nhận giải trí của bạn‘, Symba, một rapper người Mỹ, đã chia sẻ trải nghiệm của anh ấy khi đến thăm nhà của Kevin Durant ở Phoenix sau Ván 4 với Nuggets. Anh ấy đề cập rằng Durant đã dạy anh ấy rất nhiều điều về Michael Jordan, nói rằng, “Anh ấy thực sự đã đưa tôi vào Trường Michael Jordan, ngay từ đầu.”

Symba giải thích thêm về bài học của Durant về MJ trong khi bắt chước giọng nói của KD, nói: “Ybạn phải hiểu rằng họ sẽ không chọn một người bảo vệ trong năm người dẫn đầu trong bản nháp. Không dừng và bật, không phai. Tôi có thể rê bóng và qua người vì MJ đã đến văn phòng chính và nói rằng mọi người không thể tiếp tục chơi tấn công như thế này.”

Rõ ràng, Slim Reaper ghi nhận rất nhiều lối chơi của anh ấy và một số quy tắc của NBA thay đổi, để Không khí.

Bất chấp 2 chức vô địch NBA, Kevin Durant bị loại một cách thô bạo sau khi người hâm mộ Michael Jordan từ chối khoan dung cho anh ta trong đội hình với Shaquille O’Neal, LeBron James và Stephen Curry

Rapper bày tỏ sự ngạc nhiên khi tiền đạo của Phoenix Suns dạy anh ấy về Michael Jordan, cuối cùng anh ấy cũng thừa nhận rằng MJ là GOAT nhờ bài giảng của Durant. Nhưng đối với phần còn lại của chúng tôi, những người vẫn chưa nghe Durant từ miệng anh ấy, cuộc tranh luận vẫn còn bỏ ngỏ.

Câu hỏi lớn nhất, Michael Jordan hay LeBron James?

LeBron James, giống như các ngôi sao NBA khác, được MJ truyền cảm hứng ngay từ đầu. Nhưng chính cam kết vượt qua thần tượng của anh ấy đã khiến anh ấy trở nên khác biệt. Và sự nghiệp 20 năm của anh ấy dễ dàng tồn tại lâu hơn bất kỳ người chơi tích cực nào trong trò chơi. Tuổi thọ của nó là vô song và có khả năng sẽ không bao giờ được nhân rộng.

Michael Jordan đạt được sự thống trị của NBA khi giành được sáu chức vô địch. Thêm vào đó, Chicago Bulls không thể ngăn cản bất chấp quan niệm về một giải đấu lớn. Mỗi thế hệ, mỗi người sẽ có cách riêng để lựa chọn ai mới là GOAT đích thực.

Dwyane Wade là bạn tốt của James, và anh ấy đánh giá cao anh ấy vì sự dẻo dai và ham chơi nhưng lại thích MJ hơn là GOAT của anh ấy. Mọi người có thể có ý kiến ​​khác nhau về cuộc tranh luận GOAT bất tận. Tuy nhiên, cả Michael Jordan và LeBron James đều là những tài năng trẻ một thời.

Xem câu chuyện này: Khoảnh khắc sau khi Kevin Durant gọi Bruce Brown là ‘kẻ dối trá’ trên Twitter, Nikola Jokic tiết lộ anh suýt mất bình tĩnh

Quan điểm của bạn về những lời dạy của KD về MJ là gì? GOAT của bạn là ai? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *