T6. Th12 8th, 2023

“Tôi Có Thể Tốt Hơn”: Trong Bối Cảnh Tin Đồn Đột Ngột Từ Bỏ Sự Trị Rượu, Adrien Broner Quyết Tâm Tiếp Tục Hành Trình Tự Cải Thiện Của Mình

Adrien Broner, người đã trải qua những biến cố khủng khiếp do việc lạm dụng rượu và nghiện cờ bạc, đang trên con đường hồi sinh. Sau năm 2017 đen tối, anh đã vượt qua sáu trận đấu và giành chiến thắng ba lần. Tuy nhiên, vị trí hàng đầu của anh đã bị đẩy lùi. Nhưng Broner không chấp nhận sự thoái hóa. Anh đã thực hiện những thay đổi cần thiết trong cuộc sống bằng cách giữ tỉnh táo và trở lại sàn đấu. Broner đã thề sẽ cải thiện để hồi sinh và tự hào về thành tích của mình. Mặc dù nhận được nhiều chỉ trích, anh không quan tâm và tập trung vào việc cải thiện bản thân. Adrien Broner đang trên con đường trở thành nhà vô địch thế giới một lần nữa.

Tác hại của việc lạm dụng rượu và nghiện cờ bạc có thể phá hoại sức khỏe tinh thần của một người. Adrien Broner đang trên đường hồi sinh sau khi là nạn nhân của tệ nạn nói trên. Mọi thứ trở nên tồi tệ đối với anh ấy vào năm 2017. Kể từ đó, anh ấy đã chiến đấu sáu lần và giành chiến thắng ba lần. Các nhà phê bình cũng như người hâm mộ đều cảm thấy vị trí hàng đầu của nhà cựu vô địch hạng Welterweight đã bỏ anh lại phía sau.

Tuy nhiên, Broner không muốn đi vào con đường thoái hóa. Anh ấy đã thực hiện những thay đổi cần thiết trong cuộc sống của mình bằng cách giữ tỉnh táo và trở lại trong vòng tròn đối lập bình phương. Bill Hutchinson. Hơn nữa, đây mới chỉ là bước khởi đầu của quá trình hoàn thiện bản thân. Trong câu chuyện trên Instagram của mình, cô ấy tiết lộ rằng cô ấy tự hào về thành tích của mình nhưng câu chuyện của cô ấy còn lâu mới kết thúc.

Adrien Broner thề sẽ cải thiện để hồi sinh

Broner đã thẳng thắn về những khuyết điểm và chứng nghiện ngập của mình. Nhưng đồng thời, anh ấy tự hào về những thành tích của mình trên võ đài. Thật vậy, anh ấy là cựu vô địch ở nhiều hạng cân khác nhau, có những chiến thắng đáng kể và là một nhân vật được công nhận trong môn thể thao này. Chưa kể, anh ấy được coi là một trong những võ sĩ giỏi nhất đến từ Ohio.

Trên câu chuyện Instagram của mình, Broner đã đăng một bức ảnh của võ sĩ nổi tiếng sinh ra ở Ohio. Broner đã được đề cập trong danh sách chung Jimmy Bivinis, Buster Douglas, Johnny Kilbane, Ray Mancini, Nhận một máy cạo râu.

Trong câu chuyện, ông nói, “Tôi đã là một trong những người vĩ đại nhưng tôi có thể tốt hơn.” Thật an toàn khi nói rằng Broner đã tự nhìn lại bản thân để tìm hiểu về hành trình cải thiện của mình. Điều đó đang được nói, anh ấy không quan tâm quá nhiều đến những người chỉ trích mình.

‘Vấn đề’ vẫn thờ ơ trước phản biện

Adrien Broner là trung tâm của sự soi xét trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của mình và đã quen với những lời chỉ trích. Trong một cuộc phỏng vấn, với TMZ, trước trận chiến cuối cùng của mình, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy không nghĩ nhiều về những người chỉ trích mình. Ông tuyên bố, “Những người chỉ trích và ghét bỏ cũng giống như những kẻ khốn nạn, ai cũng nhận được điều đó. Bạn biết nhưng tôi không để ý đến họ nên tôi không quan tâm”

Giữa sự hỗn loạn, Adrien Broner chia sẻ sự so sánh giữa bạn thật và bạn giả

Như người ta vẫn nói, “Đàn ông là ở đấu trường”, vì vậy Broner không quan tâm đến những lời chỉ trích của mình. Broner nhận thức được những thiếu sót của mình và đang nỗ lực cải thiện chúng. Bạn nghĩ gì về sự hồi sinh của anh ấy? Bạn có nghĩ rằng anh ấy sẽ trở thành nhà vô địch thế giới một lần nữa? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này: Chấn thương mắt tồi tệ nhất trong lịch sử quyền anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *