T4. Th11 29th, 2023
UFC

““Tôi Chỉ Muốn Một Đêm Của Quần Lót Đỏ”: Võ Sĩ UFC Tỷ Đô Conor McGregor Bị Gọi Là “Không Ai” Sau Lời Thách Thức Của VĐV Từng Giữ Hai Đai Vô Địch”

Conor McGregor, nhà cựu vô địch UFC hiện đang gặp phải những tuyên bố táo bạo từ đồng đội của mình, Matt Brown. Sau khi McGregor hòa Derrick Lewis tại UFC trên ABC 4 vào ngày 13 tháng 5 năm 2023, anh đã lên Twitter để bày tỏ mong muốn phá kỷ lục đấu thắng của mình. Điều này đã gây ra cuộc khẩu chiến giữa hai võ sĩ, vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Tuy nhiên, Brown cũng chia sẻ ý kiến ​​​​của mình về McGregor, gọi anh ta là “vô gia cư”. Hơn nữa, Brown tin rằng McGregor sẽ không trở lại Octagon, bởi vì anh đã thành công về tài chính và không còn khát khao chiến đấu như trước đây.

Conor McGregor có thể ra khỏi Octagon, nhưng các tiêu đề vẫn tiếp tục đuổi theo anh ta như một đối thủ không ngừng về caffein. Mới đây, cầu thủ người Ireland gây chú ý khi nói về đồng đội Matt nâu. sô cô la tuyên bố chiến thắng gần đây của mình Tòa án McGee tại UFC trên ABC 4 vào ngày 13 tháng 5 năm 2023, nơi anh ấy hòa Derrick Lewis để có nhiều trận thắng loại trực tiếp nhất trong lịch sử UFC (13).

Không lâu nữa, McGregor đã lên Twitter để bày tỏ mong muốn phá kỷ lục của mình. Điều này đã gây ra một cuộc khẩu chiến giữa hai võ sĩ, vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Xuất hiện trong buổi phỏng vấn với cựu vô địch UFC Michael BispingBrown đã đưa ra một số tuyên bố táo bạo về nhà cựu vô địch hai lần.

Matt Brown gọi Conor McGregor là “không ai cả”

sô cô la đã không giữ lại, bày tỏ mong muốn có một cuộc chiến có lợi với McGregor. Với tài sản ròng trị giá khoảng 200 triệu đô la, rõ ràng mọi võ sĩ đều muốn chiến đấu McGregor. Hơn thế nữa, McGregor nổi tiếng gọi nó là “đêm đồ lót màu đỏ”, ngụ ý lợi ích tài chính của nó. Tuy nhiên, sô cô la cũng không chặt lời khi chia sẻ ý kiến ​​của mình về McGregor. Anh chê ngôi sao người Ireland là “Không một ai” và gọi anh ta là “vô gia cư.”

Tôi sẽ nói với bạn như với Conor, tôi chỉ muốn một đêm quần lót màu đỏ. Đó là tất cả những gì tôi đưa ra một af * ck. Ý tôi là anh ấy không phải là một người trung thực theo ý kiến ​​​​của tôi. Ý tôi là anh ấy thật tuyệt vời và tôi cho anh ấy tất cả các đạo cụ cho mọi việc anh ấy làm. Nhưng tại thời điểm này, anh ấy là người vô gia cư.”

Lặn SÂU HƠN

Lời qua tiếng lại gần đây đâu phải lần đầu Matt nâu đã chia sẻ ý kiến ​​​​của mình về Conor McGregormột tương lai chiến đấu. Trong một lần xuất hiện trước đây trong chương trình The Fighter vs. Nhà văn MMAFighting, sô cô la bày tỏ nghi ngờ về McGregorđang quay trở lại Octagon.

Matt Brown cho rằng Conor McGregor sẽ không trở lại!

Khi được hỏi về sự trở lại của người Ireland, sô cô la tình trạng McGregorMong muốn được chú ý và đề cao cái tôi đã vượt qua động lực thi đấu của anh ấy. Võ sĩ UFC cũng suy đoán rằng McGregorNhững ngày chiến đấu của anh ấy có thể đã kết thúc, do anh ấy thành công về tài chính và không còn khát khao chiến đấu cháy bỏng.

“Tôi không nghĩ Conor sẽ thực sự trở lại. Tôi khá chắc chắn rằng anh ấy sẽ không chiến đấu nữa. Tôi nghĩ anh ấy chỉ thích được chú ý và tôi nghĩ anh ấy thích mọi người nói về mình. Anh ấy thích được lắng nghe, anh ấy thích nâng cao cái tôi, tất cả những thứ đó. Anh ấy có nhiều tiền hơn tôi từng kiếm được trong đời, thật tốt cho anh ấy. Nhưng cơ hội để anh ấy quay lại và chiến đấu là rất mong manh.”

Xem câu chuyện này – Conor McGregor trở thành ông bố tuyệt vời nhất thế giới

Khi cuộc chiến ngôn từ tiếp tục giữa Matt nâuConor McGregorngười hâm mộ chờ đợi câu trả lời của Notorious.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *