T6. Th12 8th, 2023

“Tôi bị bỏ rơi và bị “phản bội” bởi đội của mình, nhưng đội của Tank quan tâm đến tôi hơn cả” – Ryan Garcia lên tiếng.

Ryan Garcia, tay đấm trẻ tuổi 24 tuổi, đã chia sẻ những suy nghĩ chân thật của mình về đội của mình sau khi bị bỏ lại một mình trong cuộc họp báo sau trận thua đầu tiên chuyên nghiệp của anh trước Gervonta Davis. Anh tâm sự rằng cảm giác đơn độc và phản bội khiến anh mất kiên nhẫn và bị bắt sau đó. Tuy nhiên, Garcia vẫn hài lòng với huấn luyện viên mới của mình và hy vọng sẽ đối đầu với Davis trong một trận tái đấu ở hạng cân 140 lbs. Anh cũng khẳng định rằng anh có sự hỗ trợ của đội Xe tăng và hy vọng sẽ có một số chiến thắng trước khi đấu lại với Davis. Bạn nghĩ gì về tuyên bố của Ryan Garcia? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Ryan García cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng của anh ấy khi anh ấy bị bỏ lại một mình trong cuộc họp báo sau trận đấu sau trận thua chuyên nghiệp đầu tiên Gervonta Davis. Trong cuộc trò chuyện với Bradley MartynChàng trai 24 tuổi nói lên những suy nghĩ chân thật của mình về đội của mình khi phát biểu “người nào đó” người đã phản bội anh ta trong trại. Theo Garcia, đó là “điều tồi tệ nhất” cảm thấy đơn độc tại buổi họp báo sau khi Gervonta Davis hạ gục ‘KingRy’ bằng một phát súng sấm sét.

Mặc dù vẫn còn hơi u sầu, nhưng Garcia hài lòng với huấn luyện viên mới của mình. Tương tự như vậy, anh ấy hy vọng sẽ đối đầu với Davis trong một trận tái đấu ở đâu đó trong tương lai. Người đàn ông 24 tuổi, hiện đang háo hức giành được một số chiến thắng sau khi trở lại mức 140 lbs, đã gọi đội của anh ấy khi anh ấy giải quyết hành vi phạm tội mà anh ấy đã phạm phải với ‘Cỗ xe tăng’.

Ryan Garcia gọi tên đội của anh ấy, người đã khiến anh ấy cảm thấy cô đơn trong trận đấu với Gervonta Davis

Như Garcia đã nói, không chỉ sau trận đấu mà trong trận đấu với Gervonta Davis, tay vợt 24 tuổi cảm thấy cô đơn. Nói theo cách riêng của anh ấy, anh ấy cảm thấy như thể toàn bộ đội của anh ấy đang chống lại anh ấy. Cảm giác này khiến Garcia mất kiên nhẫn. “Tôi cảm thấy cô đơn. Tôi đã trở nên thiếu kiên nhẫn, đó là lý do tại sao tôi bị bắt. Không thể đợi được, [and] anh ấy đã bắt được tôi bằng một cú sút tốt,” KingRy nói. Tuy nhiên”điều tồi tệ nhất” cảm thấy Garcia bị bỏ lại một mình tại hội nghị sau trận đấu sau trận thua Gervonta Davis.

Mặc dù không nêu bất kỳ cái tên nào, nhưng Garcia khẳng định, “Ai đó đã phản bội tôi trong trại“. “Sau cuộc chiến, không có ai ở đó cho tôi. Đội của tôi đã không đến buổi họp báo. Tôi đã bị bỏ lại với điều đó. Đó là điều tồi tệ nhất. Tôi có một đội Xe tăng quan tâm đến tôi hơn cả đội của tôi

Garcia thêm sầu muộn. Trong khi Garcia đối mặt với báo chí một mình sau trận thua đầu tiên, thế giới quyền anh đã đặt câu hỏi cho Bernard Hopkins và Oscar de la hoyavắng mặt Về vấn đề đó, De La Hoya sau đó đã thông qua mạng xã hội và thông báo rằng anh ta đã nhận được những lời đe dọa giết người và sau đó rời khỏi đấu trường mà không tham dự một cuộc họp báo. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Golden Boy Boxing đã đảm bảo với Garcia rằng anh ấy có sự hỗ trợ của KingRy”một ngàn phần trăm“.

Tuy nhiên, bây giờ với một huấn luyện viên mới, Garcia hy vọng sẽ đạt được tiến bộ. Tương tự, ‘KingRy’ đã nói về việc tái đấu với Davis sau “một số chiến thắng“. Cầu thủ 24 tuổi hy vọng sẽ đấu với Davis ở hạng cân 140 lbs mà không có điều khoản bù nước trong trận tái đấu. “Ở trọng lượng chính xác là 140 (lbs) [with] không có điều khoản bù nước. Tôi đã làm điều đó cho mọi người thời gian này; khi tôi trở lại tôi sẽ làm điều đó cho tôi,” Garcia lấp lánh hy vọng tuyên bố.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ gì về tuyên bố của Ryan Garcia? Bạn có ở đâu đó cũng đang quy trách nhiệm cho nhóm của anh ấy không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này – Tất cả về Ryan Garcia so với Gervonta Davis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *