T4. Th11 29th, 2023
NBA

“Tôi Bận Rộn Quá: Charles Barkley, Người Đã Dạy Cho Nhà Sản Xuất Kinh Nghiệm Cách Im Lặng, Buộc Phải Đặt “Mic Xuống” Trên TV Trực Tiếp”

Charles Barkley and NBA Inside have become synonymous with each other. Chuckster became a part of Turner Network Television (TNT) in 2000 and has treated fans to his often humorous commentary. Tim Kiely joined the network 5 years before the Recovery Round and produced NBA on TNT from 1995 to 2023. His retirement decision after this year’s playoffs has left Inside NBA host Ernie Johnson in a bind. EJ announced his retirement in the beloved “Gone Fishin'” segment of the show. TK’s departure was met with praise from EJ and Kenny Smith while Chuck reacted in his typical fashion.

Charles Barkley và Bên trong NBA đã trở thành đồng nghĩa với nhau. Chuckster trở thành một phần của Turner Network Television (TNT) vào năm 2000 và đã chiêu đãi người hâm mộ bằng những bình luận thường vui nhộn của mình. Tim Kiely tham gia mạng lưới 5 năm trước Vòng phục hồi và sản xuất NBA trên TNT từ năm 1995 đến năm 2023. Quyết định giải nghệ của anh ấy sau Vòng loại trực tiếp năm nay đã khiến người dẫn chương trình Inside NBA Ernie Johnson phải nhập học. EJ đã tuyên bố nghỉ hưu trong phân đoạn “Gone Fishin'” rất được yêu thích của chương trình.

EJ và Kenny Smith đã dành nhiều lời khen ngợi cho nhà sản xuất đã nghỉ hưu. Trong khi đó, cựu Siêu sao 76ers đã phản ứng theo cách thông thường của anh ấy khi nhà sản xuất đã nghỉ hưu cầm micro trên tay anh ấy.

Charles Barkley cử Tim Kiely theo phong cách điển hình của anh ấy

TNT tham gia sản xuất các chương trình sau trận đấu cho Vòng loại trực tiếp NBA cho đến Chung kết Hội nghị. Bên trong những người dẫn chương trình NBA đã thông báo rằng phân đoạn này của chương trình sẽ là phân đoạn cuối cùng do nhà sản xuất lâu năm sản xuất. Khi Kiely mỉm cười và đi về phía bộ tứ nổi tiếng, Ngài Charles không thể không tham gia vào một số trò đùa. “Được rồi, tôi không chắc, bạn phải đặt nó trong tay của bạnd.”

ĐỌC THÊM: Tranh luận nổ ra trên truyền hình trực tiếp sau khi huyền thoại 76ers “vượt mặt” Shaquille O’Neal mặc dù không thành công trong sự nghiệp của chính mình

Khi TK hỏi tại sao phải đặt micro xuống. Chuck hài hước trả lời: “Chà, họ không thể sa thải bạn nên đó là một điều tốt”. Chuck vẫn cầm micrô trên tay khi Shaquille O’Neal, Kenny và Ernie vỗ tay khi nhà sản xuất đã nghỉ hưu bước lên ghế. Sau đó, người dẫn chương trình từng đoạt giải Emmy đã hỏi tại sao cựu tiền đạo của Philadelphia 76ers không vỗ tay. Anh trả lời: “Oh, tôi đã đầy tay”. Bây giờ, đến lượt EJ yêu cầu The Chuckster đặt mic xuống, anh ấy đã làm như vậy và kết thúc là vỗ tay.

Kenny Smith hết lời khen ngợi TK

Khi Barkley ví việc đến thăm văn phòng của nhà xuất bản sắp rời đi giống như đến Văn phòng Hiệu trưởng, Jet đã đưa ra một vài lời cảm ơn. Kenny Smith đã làm việc với anh ấy hơn 20 năm và những lời khen ngợi không có gì ngạc nhiên.

Đây là lý do tại sao chúng ta trở nên như thế này bởi vì anh ấy là kiến ​​trúc sư này, bạn đã từng là kiến ​​trúc sư này. Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta cần có một vài phút để nói điều gì đó, kiến ​​​​trúc sư của điều này là gì. Người đầu tiên tôi nhớ đến khi một người bình thường nói “Kenny, anh nên nhìn vào máy ảnh”. Anh ấy nói, “Không, Kenny, bạn không cần phải làm thế, nếu bạn không muốn”. Nhà vô địch NBA hai lần cho biết.

Xem câu chuyện này: Sau khi cảnh sát kiểm tra ‘Sức khỏe’ của Ja Morant, Charles Barkley xướng tên Ngôi sao NBA trị giá 80 triệu đô la trên Pat McAfee Show

Rõ ràng Tim “TK” Kiely đã để lại ấn tượng sâu sắc trong bộ tứ nổi tiếng. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy đã sản xuất một trong những chương trình thể thao hay nhất. Chương trình sẽ như thế nào sau sự ra đi của anh ấy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *