T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Tin tức về Tony Ferguson bị tình nghi lái xe khi say: UFC Star tuyên bố vô tội giữa các thủ tục pháp lý”

Tony Ferguson, ngôi sao hạng nhẹ UFC, đã không nhận tội sau khi bị cáo buộc tội nhẹ DUI sau một vụ tai nạn xe hơi vào tháng Năm. Nhà vô địch tạm thời của UFC đã gây lo ngại khi đoạn phim về vụ bắt giữ anh ta lan truyền sau một vụ tai nạn được cho là. Tuy nhiên, Ferguson không nhận tội đối với tội nhẹ DUI ở Los Angeles. Anh ta có trận đấu tiếp theo với Bobby Xanh vào ngày 29 tháng 7 tại UFC 291. Các fan hy vọng anh ta sẽ thay đổi mọi thứ sớm và có một cuộc trở lại vĩ đại.

ngôi sao hạng nhẹ UFC Tony Ferguson đã không nhận tội sau khi đối mặt với cáo buộc tội nhẹ DUI sau một vụ tai nạn xe hơi bị cáo buộc vào tháng Năm. Người đàn ông 39 tuổi này đã nhận được cáo buộc DUI từ các công tố viên vào tuần trước tại phiên tòa tuyên án. ‘El Cucuy’ đã gây lo ngại vào tháng trước sau khi đoạn phim về vụ bắt giữ anh ta lan truyền sau một vụ tai nạn được cho là.

Vụ việc được cho là xảy ra vào sáng sớm ngày 7 tháng 5 tại Hollywood, California. Nhà cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời của UFC bị cáo buộc đã đâm vào hai chiếc ô tô đang đỗ và làm lật chiếc xe tải của chính anh ta trong quá trình này. May mắn thay, cả Ferguson và bất kỳ ai khác đều không bị thương.

Tuy nhiên, một trong những chiếc xe mà anh ta bị cáo buộc đã đâm phải thuộc về rapper Cash Gotti. Rapper ra khỏi câu lạc bộ và thấy chiếc xe của mình bị hư hỏng sau vụ việc được cho là.

Tony Ferguson không nhận tội

Các báo cáo ban đầu về vụ việc nói rằng Tony Ferguson rất bất hợp tác sau vụ việc bị cáo buộc. Theo nhà chức trách, người đàn ông 39 tuổi đã từ chối kiểm tra mức độ tỉnh táo tại hiện trường. Một tội nhẹ DUI dự kiến ​​sẽ xảy ra sau vụ việc bị cáo buộc. Tuy nhiên, từ chối bài kiểm tra đồng nghĩa với việc Ferguson có thể bị treo bằng lái. Các báo cáo khác nói rằng ngôi sao UFC có đôi mắt đỏ và có mùi rượu tại hiện trường.

Đoạn phim về vụ bắt giữ anh ta đã lan truyền ngay sau đó và người hâm mộ tỏ ra rất lo lắng cho võ sĩ. Anh ta sau đó đã được tại ngoại.

Ferguson có thể sẽ bị phạt số tiền khổng lồ 1000 đô la, cùng với các lớp giáo dục và cai nghiện rượu. Tội tiểu hình DUI ở California thường không bị phạt tù, đặc biệt đối với những người phạm tội lần đầu.

Lặn SÂU HƠN

Nếu tòa án kết luận anh ta có tội, họ có thể sẽ quản chế anh ta. Trong thời gian này, Ferguson sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề pháp lý nào khác. Cả anh ấy và nhóm của anh ấy đều không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về vụ việc.

El Cucuy đã nhận được trận đấu tiếp theo của mình trong bối cảnh rắc rối pháp lý

Trong khi đó, Tony Ferguson có một cuộc hẹn và một đối thủ cho trận chiến tiếp theo của anh ấy. Cựu vô địch tạm thời 155 lbs sẽ đối đầu với cựu chiến binh Bobby Xanh trong một trận đấu hạng nhẹ vào ngày 29 tháng 7 tại UFC 291.

Ferguson đã không thắng trong lồng kể từ năm 2020. Anh ấy đã thua 5 trận liên tiếp và bị loại khỏi bảng xếp hạng hạng nhẹ. Một trận đấu tại UFC 291 có thể là một trò hề đối với Ferguson.

Sau tất cả, Ferguson không có khoảng thời gian tốt nhất trong và ngoài lồng. Hy vọng rằng, anh ấy sẽ thay đổi mọi thứ sớm.

Xem câu chuyện này– Em họ Khabib Nurmagomedov thua trận thứ 4 ở MMA

Bạn nghĩ gì về việc Ferguson không nhận tội? Bạn nghĩ anh ấy sẽ thi đấu như thế nào tại UFC 291? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *