T6. Th12 1st, 2023
UFC

Tin tức MMA: Thí sinh TUF tiết lộ xung đột nội bộ trong đội của Michael Chandler; Michael Chandler tỏ lòng lạc quan về trận đấu với Conor McGregor và nhiều tin khác

MMA Daily News – Tổng hợp tin tức MMA hàng ngày

MMA là môn thể thao đầy kịch tính và luôn có những sự kiện quan trọng diễn ra mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian để theo dõi những cập nhật này. Vì vậy, chúng tôi đã quay trở lại với tổng hợp tin tức về MMA để giúp những người hâm mộ không bỏ lỡ những thông tin quan trọng.

Trong 24 giờ qua, chúng tôi đã có những tin tức đáng chú ý từ thế giới MMA. Đầu tiên là về những thông tin nội bộ của đội của Michael Chandler trên TUF. Có tin đồn về xung đột nội bộ giữa các thành viên trong đội, đặc biệt là Brad Katona, với việc anh này quá thân thiện với đối thủ của mình – Conor McGregor.

Tiếp theo là sự tự tin của Michael Chandler trong trận đấu với Conor McGregor. Mặc dù đã có những lời khuyên từ nhà vô địch UFC Daniel Cormier, nhưng Chandler vẫn lạc quan và không muốn bỏ cuộc trong cuộc chiến này.

Cuối cùng, chúng tôi cũng cung cấp thông tin mới nhất về sự kiện chính của UFC 292 giữa Marlon Vera và Henry Cejudo. Tuy nhiên, Cejudo đã rút lui khỏi trận đấu vì chấn thương, và Vera đã triệu tập Petr Yan để thay thế. Hiện tại, Yan vẫn chưa trả lời cuộc gọi của Vera.

Ngoài ra, còn có những tin tức khác trong thế giới MMA. Aljamain Sterling đã gọi Henry Cejudo là “con cáo nhỏ bẩn thỉu” sau khi anh rút lui khỏi sự kiện chính UFC 292. Và Hooker đã gọi cuộc chiến Poirier vs Gaethje để giành đai BMF là một “cuộc chiến ngu ngốc”.

Với những thông tin này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hòa nhịp với thế giới MMA và không bỏ lỡ những sự kiện quan trọng. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất về MMA.

Một số sự kiện quan trọng xảy ra trong thế giới MMA mỗi ngày. Tuy nhiên, do không có thời gian nên nhiều người theo dõi thường xuyên bỏ lỡ những cập nhật này. Đó là lý do tại sao chúng tôi quay trở lại với tổng hợp tin tức về MMA để giúp những người hâm mộ như vậy hòa nhịp với thế giới môn thể thao yêu thích của họ. Nó sẽ cung cấp cho bạn một bản tóm tắt về một số sự cố MMA đáng chú ý trong 24 giờ qua.

Hôm nay sau khi bắt đầu với những tin tức nội bộ về đội của Michael Chandler trên TUF, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về sự tự tin của Michael Chandler trong trận đấu với Conor McGregor. Cuối cùng, chúng ta sẽ xem những tin tức mới nhất về sự kiện chính của UFC 292 giữa Marlon Vera và Henry Cejudo để kết thúc mọi thứ trong ngày.

Các thí sinh TUF tiết lộ điều kỳ lạ trong đội của Michael Chandler

Mặc dù có một số chuỗi chiến thắng trong mùa giải TUF hiện tại, nhưng có thể có một số xung đột nội bộ trong đội của Michael Chandler. Gần đây, Kurt Holobaugh, một trong những chiến binh trong đội của Chandler, đã tiết lộ rằng một thành viên khác trong cùng đội đã không “trong đội mà anh ấy muốn ở cùng”.

Holobaugh cáo buộc chính đồng đội của mình và cựu binh UFC, Brad Katona, đã quá thân thiện với đối thủ của họ do Conor McGregor dẫn đầu. ‘MMA Junkie’ đã đăng những lời chính xác của Holobaugh về vấn đề này. Ông tuyên bố, “Tôi và tất cả những người khác đã biết rằng Brad (Katona) là một anh chàng SBG. Chúng tôi biết anh ấy không ở trong đội mà anh ấy muốn trở thành. Không ai thích Brad.”

Trong khi vạch trần cách đối xử quá thân thiện của Katona với các đối thủ cạnh tranh của họ, Holobaugh nói, “Đã nhiều lần chúng tôi kết thúc các buổi tập trong tình trạng mệt mỏi và đói. Chúng tôi muốn về nhà càng sớm càng tốt. Brad sẽ lallgag và anh ấy thích đi chơi với nhóm khác trong một thời gian. Rất nhiều chàng trai của chúng tôi không thích nó quá nhiều.

Cựu vô địch nói ngay cả “Youtubers cũng có thể đánh bại” Conor McGregor trong trận đấu quyền anh, Jake Paul & AnEsonGib Tie

Điều đáng chú ý là Katona cũng đến từ SBG Ireland, nơi McGregor cũng bắt đầu tập luyện. Do đó, mối quan hệ của anh ấy với đội đối thủ của mình có thể phần nào dễ hiểu đối với một số người hâm mộ. Bạn sẽ phản ứng thế nào nếu chứng kiến ​​một thành viên trong nhóm của mình hành động giống như vậy?

Michael Chandler vẫn lạc quan về trận đấu với Conor McGregor

Nhà cựu vô địch UFC nổi tiếng Daniel Cormier đã khuyên Michael Chandler không nên bỏ cuộc trong cuộc chiến với Conor McGregor. Và rõ ràng, Chandler đã khá coi trọng những lời nói của ‘DC’. Hầu hết người hâm mộ UFC đã từ bỏ hy vọng được chứng kiến ​​trận đấu giữa McGregor và Chandler được thèm muốn trong năm nay sau thất bại trước thời hạn của USADA. Nhưng, ‘Iron’ chưa sẵn sàng từ bỏ cuộc chiến.

Gần đây, ‘huấn luyện viên TUF hiện tại’ đã xuất hiện trên ‘KFC Radio podcast’ và nói về việc UFC cũng muốn trận đấu này thành công như thế nào. Anh ấy tiếp tục ám chỉ rằng McGregor không muốn trở thành một trong số ít huấn luyện viên TUF phá vỡ nghi thức của chương trình, nơi các huấn luyện viên đối đầu với nhau vào cuối mùa giải.

Xem câu chuyện này – Nhìn lại rắc rối pháp lý của Conor McGregor giữa những tranh cãi gần đây tại NBA

Chandler nói, “Sẽ có một cuộc chiến. Nó vẫn còn một chút trong không khí. Chà, cuộc chiến chống lại USADA, vâng, ý tôi là thời gian đã hết, nhưng nó bị khóa ở nơi các bạn sẽ chiến đấu. Phải, đã đến lúc rồi, anh biết đấy.”

Bạn có chia sẻ sự lạc quan của Chandler về khả năng cuộc chiến rất được mong đợi này thực sự xảy ra không?

Thông tin mới nhất về sự kiện chính của UFC 292 với Marlon Vera và Henry Cejudo

Hầu hết người hâm mộ hẳn đã rất háo hức chờ đợi UFC 292. Tuy nhiên, một số người trong số họ đã thất vọng vì một trong những diễn viên chính của chương trình, Henry Cejudo, đã rút lui khỏi cuộc chiến chống lại Marlon Vera gần đây. ‘Triple C’ tiết lộ rằng anh ấy bị chấn thương ở vai cho phép anh ấy chiến đấu. ‘Chito’ cũng đưa ra phản ứng của mình về việc rút tiền của Cejudo bằng một video trên Twitter. Ông tuyên bố, “Được rồi F ** k”.

Tuy nhiên, theo diễn biến mới nhất thì Vera cũng đã triệu tập cựu vương hạng Bantamweight nổi tiếng của UFC, Petr Yan, để thay thế Cejudo tham chiến. Hiện tại, ‘Người Nga’ vẫn chưa trả lời cuộc gọi của Vera. Nhưng, bạn có nghĩ rằng anh ta sẽ chấp nhận cuộc chiến?

Một số tin tức MMA khác

  • Aljamain Sterling dán nhãn Henry Cejudo a “con cáo nhỏ bẩn thỉu” sau khi rút lui khỏi sự kiện chính UFC 292.
  • Và Hooker đã gọi cuộc chiến Poirier vs Gaethje để giành đai BMF là một “cuộc chiến ngu ngốc”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *