T4. Th11 29th, 2023
UFC

Tin tức MMA: Joe Rogan sẽ có mặt tại UFC 289? Báo cáo tiết lộ khoản vay khủng của Conor McGregor và Dee Devlin; Alex Pereira tiết lộ kế hoạch tập luyện với đối thủ cũ

Thế giới MMA đang chuyển động mạnh mẽ trong 24 giờ qua, và để không bỏ lỡ những thông tin thú vị, chúng tôi tổng hợp tin tức MMA cho bạn. Trong số hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về việc Joe Rogan có bình luận tại UFC 289 hay không, Conor McGregor và bạn gái Dee Devlin đã thu về những khoản tiền điên rồ khi cho mượn vào năm ngoái, và Alex Pereira tiết lộ kế hoạch tập luyện cùng Sean Strickland. Bên cạnh đó, còn nhiều tin tức MMA khác đang chờ đón bạn. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và thú vị về MMA.

Thế giới MMA có nhịp độ nhanh đã mang đến cho người hâm mộ nhiều cập nhật thú vị trong 24 giờ qua. Nhưng số lượng lớn các tiêu đề có thể khiến một số người hâm mộ bỏ lỡ một số tiêu đề đáng chú ý. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để đảm bảo bạn không bỏ lỡ lượng tin tức MMA hàng ngày của mình với tổng hợp tin tức MMA của chúng tôi.

Trong số hôm nay, đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu xem bình luận viên da màu nổi tiếng của UFC Joe Rogan có đảm nhận bàn bình luận cho UFC 289 hay không. Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về bạn gái của Conor McGregor, danh thủ cho vay nặng lãi Dee Devlin. Cuối cùng, chúng ta sẽ kết thúc phiên bản này sau khi chứng kiến ​​tiết lộ của cựu vô địch hạng trung Alex Pereira về việc tập luyện với đồng đội cũ của anh ấy.

Joe Rogan sẽ bình luận tại UFC 289 chứ?

Hầu hết người hâm mộ MMA đều biết bình luận viên da màu Joe Rogan của UFC có bề dày kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Lịch trình quay podcast và các chương trình hài kịch khiến anh ấy có thời gian rảnh tương đối hạn chế. Vì điều này, người đàn ông 55 tuổi này cũng sẽ bỏ lỡ việc tham gia các sự kiện UFC được tổ chức bên ngoài Hoa Kỳ.

Giờ đây, do ban tổ chức UFC đã chọn Rogers Arena ở Vancouver, Canada để tổ chức UFC 289, nên hoàn toàn dễ hiểu khi giọng ca được yêu mến của ‘người dẫn chương trình JRE’ sẽ không có mặt để tường thuật các sự kiện của UFC 289 trong lồng bát giác. .

Một thông báo mới đây cũng tiết lộ cựu võ sĩ kiêm bình luận viên UFC Paul Felder sẽ thay thế anh dẫn dắt sự kiện này. Bao nhiêu nó sẽ ảnh hưởng đến bạn? Bạn cũng cảm thấy rằng bài bình luận của Rogan đã thêm một tia sáng lớn cho sự kiện UFC?

Conor McGregor và Dee Devlin đã thu về những khoản tiền điên rồ khi cho mượn vào năm ngoái

Biểu tượng của UFC, Conor McGregor cũng được biết đến với những dự án kinh doanh ngoài lịch sử chiến đấu của anh ấy trong Octagon. ‘Mystic Mac’ hiện sở hữu một số doanh nghiệp, bao gồm quảng cáo thể thao của anh ấy, ‘McGregor Sports and Entertainment Ltd’ và chuỗi quán rượu ‘Black Forge Inn’.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng McGregor và bạn gái Dee Devin của anh ấy đã kiếm được hơn 38.259.811 đô la hoặc 35,83 triệu euro tiền vay trong năm tài chính vừa qua.

‘Mysti Mac’ có thể đang để mắt đến việc mở rộng chuỗi quán rượu Black Forge Inn của cô ấy. Hiện tại, Devlin giữ vị trí giám đốc trong đó. Hơn nữa, họ cũng có thể sử dụng nó để nâng cao vị thế của ‘McGregor Sports and Entertainment Ltd’.

Alex Pereira tiết lộ kế hoạch tập luyện cùng Sean Strickland

Một số người hâm mộ UFC biết Sean Strickland hạng trung của UFC vì bản tính thô lỗ của anh ấy. Vì vậy, có vẻ như rất ít cá tính UFC muốn chọn anh làm đối tác huấn luyện. Nhưng cựu vô địch hạng trung UFC, Alex Pereira, không quan tâm đến bất kỳ ai khác khi anh ấy tiết lộ rằng anh ấy sẽ tập luyện với ‘The Tarzan’.

Xem câu chuyện này – Dricus Du Plessis chế giễu Israel Adesana giữa cuộc tranh luận về ‘châu Phi thực sự’

Trong lần xuất hiện gần đây trên podcast nổi tiếng của Ariel Helwani, ‘The MMA Hour’, ‘Poatan’ đã tiết lộ, “Sean Strickland sẽ đến Connecticut vào tuần tới trong một tuần để tập luyện với tôi cho trận đấu tiếp theo của anh ấy”. Helwani đã đưa ra một phản ứng khá ngạc nhiên. Nhưng, người phiên dịch của Pereira cũng tiết lộ, “Anh ấy đã nói rất nhiều về những người này, nhưng anh ấy luôn đối xử với Alex bằng sự tôn trọng tối đa. Vì vậy, anh ấy rất được chào đón trong nhà của chúng tôi.”

Pereira cũng tiết lộ rằng anh sẽ tham gia một số lớp học tiếng Anh từ Strickland. Bạn thấy sự cho và nhận giữa hai điều này như thế nào?

Một số tin tức MMA khác

  • Sự trở lại TUF 31 của Conor McGregor đã thu hút trung bình 294 nghìn người xem trên ESPN.
  • Chris Weidman đã trở lại sau chấn thương khủng khiếp và sẵn sàng đối đầu với Brad Tavares tại UFC 292

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *