T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Tiết Lộ Sự Khác Biệt Lớn Giữa Cách Tiếp Cận Với Doping của Arnold Schwarzenegger và Lance Armstrong: Huyền Thoại UFC Cho Biết Hãy Nói Sự Thật Với Mọi Người Về Những Gì Bạn Làm”

Chael Sonnen, also known as “The American Gangster,” is no stranger to controversy in the world of MMA. Whether it’s his bizarre backstage stories or his involvement in some of the most controversial topics in MMA, Sonnen always manages to make headlines. In a recent video on his YouTube channel, Sonnen expressed his concerns about the use of performance-enhancing drugs (PEDs) in the NBA. He targeted LeBron James, a former NCAA wrestler, for staying silent on the issue. Sonnen praised those who have been open about their PED use, including Sylvester Stallone and Arnold Schwarzenegger. However, he also criticized Lance Armstrong, the former world champion cyclist, for his steroid scandal. Sonnen suggested that LeBron James should follow in the footsteps of Stallone and Schwarzenegger and come clean about his alleged PED use. This controversial statement has garnered criticism from NBA fans. Earlier this year, Sonnen made headlines for accusing LeBron James of using steroids throughout his NBA career. This statement was made during his appearance on the current Highlight podcast discussing Jon Jones’ history with steroids. Sonnen received backlash from NBA fans for his comments.

Có một luật bất thành văn trong thế giới MMA: Nếu đó không phải là tuần đấu của UFC, bạn có thể mong đợi được nghe một số điều kỳ lạ nhất từ Chael Sonnen. Từ những câu chuyện hậu trường khó hiểu cho đến việc anh ấy đảm nhận một số chủ đề gây tranh cãi nhất trong MMA.

Những người theo dõi “The American Gangster” sẽ không ngạc nhiên khi nghe bất cứ điều gì. Mặc dù cựu người thách thức danh hiệu UFC ba lần đề xuất một cuộc chiến giữa Jon Jones và một số sinh vật bị nhốt trong Khu vực 51. Và theo xu hướng tương tự, người bản địa Oregon gần đây đã bày tỏ ý kiến ​​​​của mình về việc sử dụng steroid ở NBA. Nhưng khi làm như vậy, anh ấy cũng mang về một trong nhiều món thịt bò mà anh ấy đã ăn trong quá khứ.

Chael Sonnen thăm lại món thịt bò cũ với vận động viên nổi tiếng thế giới

Trong một video gần đây trên kênh YouTube của anh ấy, Chael Sonnen nêu lên mối lo ngại của anh ấy về việc sử dụng chất kích thích ở NBA. Theo ông, nhiều vận động viên trong môn thể thao này sử dụng thuốc “kiểm chứng” để nâng cao thành tích nhưng lại im lặng trước vấn đề này. Nhắm mục tiêu LeBron James, một cựu đô vật NCAA, đã chỉ trích huyền thoại NBA vì đã giữ im lặng về vấn đề này. Mặc dù sau đó “tên côn đồ người Mỹ” đã thanh minh rằng anh ta không có vấn đề gì với việc “tăng cường hóa chất”. Mô tả chúng là “cần thiết cho một trường cấp độ”, Sonnen yêu cầu sự minh bạch trong việc sử dụng chúng.

Hơn nữa, anh ấy ca ngợi những người đã cởi mở về việc sử dụng PED của họ. Điều này bao gồm như Sylvester StalloneArnold Schwarzenegger. Nhưng đồng thời cũng gây trở ngại cho cựu vô địch thế giới tay đua xe đạp đường trường Lance Armstrong, vụ bê bối steroid. Do đó, làm nổi bật các con đường khác nhau mà cả hai đã thực hiện khi sử dụng PED. Sonnen sau đó đề nghị LeBron James đã đi cùng con đường với hai diễn viên. Bằng một giọng điệu ẩn ý, ​​vận động viên huyền thoại đã yêu cầu anh phải thú nhận trước khi anh đối mặt với tình huống tương tự như Armstrong. Nói theo cách riêng của mình:

“Tôi đang cố gắng đi đến phía bên kia của nó. Trang web mà Schwarzenegger đã đến, phần mà Sylvester Stallone đã đến, phần mà Suzanne Somers đã đến, đó là đi ra ngoài, trông tuyệt vời, cảm thấy tuyệt vời, và thì hãy nói cho mọi người biết sự thật về những gì bạn đang làm”.

“Không có steroid trong quá khứ” – 35 năm kể từ khi trả thù cho Muhammad Ali, KO của Mike Tyson, Larry Holmes vẫn khiến Joe Rogan choáng váng

Đối với những người không quen thuộc, cả Schwarzenegger và Stallone đều cởi mở về việc sử dụng PED của họ. Mặt khác, Armstrong đã bị tước danh hiệu vào năm 2012 sau khi bị kết tội lạm dụng steroid. Sau đó, anh ấy đã thú nhận điều này trong tập phim nổi tiếng Oprah Winfreytọa đàm. Sonnen cũng vướng vào cuộc tranh cãi này sau khi chương trình trò chuyện nhận được một cuộc gọi nhất trí, đổ lỗi cho tiền sử sử dụng steroid của người đi xe đạp là nguyên nhân dẫn đến căn bệnh ung thư của anh ta. Ban đầu, võ sĩ kỳ cựu của UFC được dự thảo với tư cách là người được nhất trí kêu gọi nhưng sau đó đã bị loại.

Lịch sử của LeBron với Sonnen không phải là lý do cho cuộc gọi này.

Mỗi sáng bạn có hai lựa chọn. Đi ngủ với những giấc mơ của bạn hoặc thức dậy và theo đuổi chúng.

Sau khi tố cáo LeBron James sử dụng steroid trong suốt sự nghiệp NBA của mình, Chael Sonnen giải thích rằng nó không liên quan gì đến thịt bò cũ của họ. Dành cho những ai chưa biết, James đã ra sân để ủng hộ Anderson Silva trong cuộc so tài với Sonnen. Một cái gì đó là lý do cho thịt bò của họ. Nhưng theo “American Gangster”, đây không phải là lý do đằng sau âm mưu này.

Xem câu chuyện này– Dana White lên tiếng sau khi Elon Musk và Mark Zuckerberg đồng ý đấu MMA

Đầu năm nay, Chael Sonnen đã gây chú ý sau khi chỉ trích LeBron James vì ​​đã sử dụng steroid trong suốt sự nghiệp của anh ấy. Tuyên bố được đưa ra trong lần xuất hiện của anh ấy tại Nổi bật podcast hiện tại nói về lịch sử của Jon Jones với steroid. Sonnen sau đó đã nhận được rất nhiều chỉ trích từ những người hâm mộ huyền thoại NBA vì phát biểu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *